
Album: Indira
Artists: Swarnalatha, T. L. Maharajan
Music by: A. R. Rahman
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Indira
Artists: Swarnalatha, T. L. Maharajan
Music by: A. R. Rahman
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : T. L. Maharajan And Swarnalatha
Music By : A. R. Rahman
Male : Mayilakaala
Maruthakaala.. Aaa…aa…aa..
Mani Kayuthula Sodi Seru
Velutha Kaala
Sevatha Kaala.. Aaa..aa..aa..
Edam Valamaa Sodi Seru
Female : Maari Maari Pozhiya Venum
Chorus : Yelaanagadi Yellalum
Female : Bhoomi Thaayi Kulira Venum
Chorus : Yelaanagadi Yellalum
Female : Vaanam Partha Karisakaadu
Chorus : Yelaanagadi Yellalum
Female : Manasapola Ilaga Venum
Chorus : Yelaanagadi Yellalum
Male : Munnaeruthaan Pootti
Chorus : Yelelangadi Yelelo
Male : Pora Vazhi Nee Kaattu
Chorus : Yelelangadi Yelo
Male : Pinnaeruthaan Otti
Chorus : Yelelangadi Yelelo
Male : Sollipudu Oru Vaati
Chorus : Yelelangadi Yelo
Female : Ponneru Thaan Pootti
Chorus : Hmmmm..
Female : Vetha Poda Venum
Chorus : Poda Venum
Female : Muppogam Velanju
Chorus : Hmmmm..
Female : Pasi Aaravenum
Chorus : Aaravenum
Chorus : Yelaanagadi Yellalum..(4)
Chorus : {Thanthanana Thaana..
Yelaanagadi Yellalum
Thaa Na Na Thaa Na..
Yelaanagadi Yellalum
Thaa Na Na Na Thaa Na Na..
Yelaanagadi Yellalo
Thaa Na Na Na Thaa Na Na..
Yelaanagadi Yellalo..} (2)
Male : Aaa….aaa…aaa…aaa…..
Chorus : Yelaanagadi Yellalum..(4)
பாடகர்கள் : டி. எல். மகாராஜன் மற்றும் ஸ்வர்ணலதா
இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்
ஆண் : மயிலகாள
மருதகாள…ஆஅ..ஆ…ஆ..
மணி கயித்துல சோடி சேரு
வெளுத்த காள
செவத்தகாள…ஆஅ…ஆ..ஆ…
இடம் வலமா சோடி சேரு
பெண் : மாரி மாரி பொழிய வேணும்
குழு : ஏலாலங்கடி ஏலாலம்
பெண் : பூமி தாயி குளிர வேணும்
குழு : ஏலாலங்கடி ஏலாலம்
பெண் : வானம் பார்த்த கரிசக்காடு
குழு : ஏலாலங்கடி ஏலாலம்
பெண் : மனசபோல இளக வேணும்
குழு : ஏலாலங்கடி ஏலாலம்
ஆண் : முன்னேருதான் பூட்டி
குழு : ஏலேலங்கடி ஏலேலோ
ஆண் : போற வழி நீ காட்டு
குழு : ஏலேலங்கடி ஏலோ
ஆண் : பின்னேருதான் ஓட்டி
குழு : ஏலேலங்கடி ஏலேலோ
ஆண் : சொல்லிபுடு ஒரு வாட்டி
குழு : ஏலேலங்கடி ஏலோ
பெண் : பொன்னேரு பூட்டி
குழு : ம்ம்ம்….
பெண் : வெத போட வேணும்
குழு : போட வேணும்
பெண் : முப்போகம் வௌஞ்சு
குழு : ம்ம்ம்…
பெண் : பசியாற வேணும்
குழு : ஆறவேணும்
குழு : ஏலாலங்கடி ஏலாலம்…(4)
குழு : {தந்தானனா தானா…
ஏலாலங்கடி ஏலாலம்
தா ன ன தா ன…
ஏலாலங்கடி ஏலாலம்
த ன ன ன தா ன ன…
ஏலாலங்கடி ஏலேலோ
த ன ன ன தா ன ன…
ஏலாலங்கடி ஏலேலோ…} (2)
ஆண் : ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ…
குழு : ஏலாலங்கடி ஏலாலம்…(4)