Ini Acham Acham Illai Song Lyrics - Indira

Ini Acham Acham Illai Song Poster

Album: Indira

Artists: Sujatha Mohan, Anuradha Sriram

Music by:

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ini Acham Acham Illai Song Lyrics - English & Tamil


Ini Acham Acham Illai Song Lyrics in English

Singers : Sujatha Mohan, Anuradha Sriram,


G. V. Prakash, Shweta Mohan And Esther


Music By : A. R. Rahman


Female : Aaaa…aaa…aa..
Aaa…aaa…re Re Re


Female : Vidiyatha Iravendru
Ethuvum Illai
Chorus : Illai Illai Illai Illai
Female : Mudiyatha Thuyarendru
Ethuvum Illai
Chorus : Illai Illai Illai Illai
Female : Vadiyatha Vellamendru
Ethuvum Illai
Chorus : Illai Illai Illai Illai
Female : Vazhatha Vazhkaiendru
Ethuvum Illai
Chorus : Illai Illai Illai Illai
Aa Re Re Ree….aaa…


Chorus : {Hey Acham Acham Illai
Ini Adimai Ennam Illai
Nam Kaalam Ingae Koodipochu
Kanneer Michamillaiyae…
Ae..ae..ae…} (2)


Chorus : {Kaalam Maaripochu
Nam Kaneer Maaripochu
Naalai Nalla Naalai Endra
Nambikkai Undaachu} (2)


Female : Hey Acham Acham Illai
Ini Adimai Ennam Illai
Nam Kaalam Ingae Koodipochu
Kanneer Michamillaiyae…
Ae..ae..ae…


Chorus : Antha Nilaa Nilaa
Nilaa Nilaaa Nee Kondodivaaa
Zum Zum Zum Zum Zum Zum
Zum Zum Zum Zum Zum Zum
Antha Nilaa Nilaa
Nilaa Nilaaa Nee Kondodivaaa


Female & Chorus :
{Pattamboochi Sutrum
Manithan Enna Mattam
Ada Innum Konjam Ponaalenna
Vaanam Thalayil Thattum} (2)


Female : Vaadi Ilaya Cheliyae..
Chorus : Vaadi Ilaya Cheliyae
Nam Kaalam Sollum
Nammai Vaazha Soliye


Female : Amma Azhagu Kannama..
Chorus : Amma Azhagu Kannama
Ithai Namma Bhoomi Endru
Azhuthi Solla Maa


Female & Chorus :
Hey Acham Acham Illai
Ini Adimai Ennam Illai
Nam Kaalam Ingae Koodipochu
Kanneer Michamillaiyae


Chorus : Kaalam Maaripochu
Nam Kanneer Maaripochu
Female : Naalai Nalla Naalai Endra
Nambikkai Undaachu


Chorus : Lallal Lalloo
Pattamboochi
Lallal Lalloo
Pattamboochi


Chorus : Hey Vaanam Pakkam
Ini Vazhkai Romba Pakkam
Acham Acham Thucham Endra
Pakkam Pakkam Sorgam
Vaanam Pakkam Ini
Vazhkai Romba Pakkam
Acham Acham Thucham Endra
Pakkam Pakkam Sorgam


Chorus : Bhoomi Thuranthu Kidaku
Ada Manusa Payamanasu Pooti Kidaku
Bhoomi Thuranthu Kidaku
Ada Manusa Payamanasu Pooti Kidaku


Chorus : Ini Acham Achamillai
Ini Adimai Ennam Illai
Ini Acham Achamillai
Ini Adimai Ennam Illai
Nam Kaalam Ingae Koodipochu
Kanneer Michamillaiyae
Female : Ye Ye Ye Ye…
Ae….ae…aa..


Female : Inba Kaatru Veesatum
Ettu Thikkum Paravattum
Chorus : Paravattum Paravattum
Paravattum Paravattum


Female : Manitha Pookkal Malarattum
Manangal Innum Viriyattum
Chorus : Viriyattum Viriyattum
Viriyattum Viriyattum


Chorus : Inba Kaatru Veesatum
Ettu Thikkum Paravattum
Manitha Pookkal Malarattum
Manangal Innum Viriyattum
Kuttram Kuttram Eriyattum
Suttram Suttram Vazhattum
Vattam Vattam Viriyattum
Vaanam Thottu Valarattum
Vattam Vattam Viriyattum
Vaanam Thottu Valarattum


Female : Aaa…..aaaa…aaa…
Chorus : Kozhi Chiragil
Kunjai Polavae
Bhoomi Panthu Ulavattum
Ratham Sinthaa Nootrandu
Putham Puthithai Vidiyattum
Female : Aaa…..aaaa…aaa…



Ini Acham Acham Illai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சுஜாதா மோகன், அனுராதா ஸ்ரீராம்,
ஜி.வி. பிரகாஷ், ஸ்வேதா மோகன் மற்றும் எஸ்தர்

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : ஆஆ… ஆஅ…ஆ..
ஆஆ…ஆஅ…ரே ரே ரே

பெண் : விடியாத இரவென்று
எதுவும் இல்லை
குழு : இல்லை இல்லை இல்லை இல்லை
பெண் : முடியாத துயரென்று
எதுவும் இல்லை
குழு : இல்லை இல்லை இல்லை இல்லை
ஆண் : வடியாத வெள்ளமென்று
எதுவும் இல்லை
குழு : இல்லை இல்லை இல்லை இல்லை
ஆண் : வாழாத வாழ்க்கையென்று
எதுவும் இல்லை
குழு : இல்லை இல்லை இல்லை இல்லை
ஆ ரே ரே ரீ….ஆஅ…

குழு : {ஹே அச்சம் அச்சம் இல்லை
இனி அடிமை எண்ணம் இல்லை
நம் காலம் இங்கே கூடிப்போச்சு
கண்ணீர் மிச்சமில்லையே…
ஏ..ஏ..ஏ…} (2)

குழு : {காலம் மாறிப்போச்சு
நம் கண்ணீர் மாறிப்போச்சு
நாளை நல்ல நாளை என்ற
நம்பிக்கை உண்டாச்சு} (2)

பெண் : ஹே அச்சம் அச்சம் இல்லை
இனி அடிமை எண்ணம் இல்லை
நம் காலம் இங்கே கூடிப்போச்சு
கண்ணீர் மிச்சமில்லையே…
ஏ..ஏ..ஏ…

குழு : அந்த நிலா நிலா
நிலா நிலா நீ கொண்டோடிவா
ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும்
ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும்
அந்த நிலா நிலா
நிலா நிலா நீ கொண்டோடிவா

பெண் மற்றும் குழு :
{பட்டாம்பூச்சி சுற்றும் மனிதன்
என்ன மட்டம்
அட இன்னும் கொஞ்சும் போனாலென்ன
வானம் தலையில் தட்டும்} (2)

பெண் : வாடி இளைய செல்லியே…
குழு : வாடி இளைய செல்லியே
நம் காலம் சொல்லும்
நம்மை வாழ சொல்லியே

பெண் : அம்மா அழகுக் கண்ணம்மா…
குழு : அம்மா அழகுக் கண்ணம்மா
இதை நம்ம பூமி என்று
அழுத்திச்சொல்லம்மா

பெண் மற்றும் குழு :
ஹே அச்சம் அச்சம் இல்லை
இனி அடிமை எண்ணம் இல்லை
நம் காலம் இங்கே கூடிப்போச்சு
கண்ணீர் மிச்சமில்லையே…

குழு : காலம் மாறிப்போச்சு
நம் கண்ணீர் மாறிப்போச்சு
பெண் : நாளை நல்ல நாளை என்ற
நம்பிக்கை உண்டாச்சு

குழு : லல்லல் லாலூ
பட்டாம்பூச்சி
லல்லல் லாலூ
பட்டாம்பூச்சி

குழு : வானம் பக்கம்
இனி வாழ்க்கை ரொம்ப பக்கம்
அச்சம் அச்சம் துச்சம் என்ற
பக்கம் பக்கம் சொர்க்கம்
வானம் பக்கம் இனி
வாழ்க்கை ரொம்ப பக்கம்
அச்சம் அச்சம் துச்சம் என்றா
பக்கம் பக்கம் சொர்க்கம்

குழு : பூமி தொறந்து கிடக்கு
அட மனுச பயமனசு பூட்டிக் கிடக்கு
பூமி தொறந்து கிடக்கு
அட மனுச பயமனசு பூட்டிக் கிடக்கு

குழு : இனி அச்சம் அச்சமில்லை
இனி அடிமை எண்ணம் இல்லை
இனி அச்சம் அச்சமில்லை
இனி அடிமை எண்ணம் இல்லை
நம் காலம் இங்கே கூடிப்போச்சு
கண்ணீர் மிச்சமில்லையே
பெண் : ஏ ஏ ஏ ஏ…
ஏ…ஏ…ஆ

பெண் : இன்பக்காற்று வீசட்டும்
எட்டுத்திக்கும் பரவட்டும்
குழு : பரவட்டும் பரவட்டும்
பரவட்டும் பரவட்டும்

பெண் : மனிதப்பூக்கள் மலரட்டும் மனங்கள்
இன்னும் விரியட்டும்
குழு : விரியட்டும் விரியட்டும்
விரியட்டும் விரியட்டும்

குழு : இன்பக்காற்று வீசட்டும்
எட்டுத்திக்கும் பரவட்டும்
மனிதப்பூக்கள் மலரட்டும்
மனங்கள் இன்னும் விரியட்டும்
குற்றம் குற்றம் எரியட்டும்
சுற்றம் சுற்றம் வாழட்டும்
வட்டம் வட்டம் விரியட்டும்
வானம் தொட்டு வளரட்டும்
வட்டம் வட்டம் விரியட்டும்
வானம் தொட்டு வளரட்டும்

பெண் : ஆஅ…ஆஆ…ஆஅ…
குழு : கோழிச்சிறகில்
குஞ்சை போலவே
பூமி பந்து உலவட்டும்
ரத்தம் சிந்தா நூற்றாண்டு
புத்தம் புதிதாய் விடியட்டும்
பெண் : ஆஅ…ஆஆ…ஆஅ…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thoda Thoda Malarndhadhenna lyrics
  • Thoda Thoda Malarndhadhenna Indira Tamil song lyrics
  • Thoda Thoda Malarndhadhenna lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thoda Thoda Malarndhadhenna
  • Thoda Thoda Malarndhadhenna full lyrics
  • Thoda Thoda Malarndhadhenna meaning
  • Thoda Thoda Malarndhadhenna song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...