Thirunirai Selvi Song Lyrics - Idhaya Veenai

Thirunirai Selvi Song Poster

Album: Idhaya Veenai

Artists: T. M. Soundararajan

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Thirunirai Selvi Song Lyrics - English & Tamil


Thirunirai Selvi Song Lyrics in English

Singer : T. M. Soundararajan


Music By : Shankar Ganesh


Male : Indru Pola Endrum Vaazhga…
Engal Veettu Pon Magalae…
Vaazha Kandru Pola Thalaivan Pakkam…
Nindrirukkum Kula Magalae…


Male : Thirunirai Chelvi Mangaiyarkkarasi
Thirumanam Kondaal Inidhaaga
En Iru Vizhi Polae Iruvaru Indru
Illaram Kaanattum Nalamaaga
Illaram Kaanattum Nalamaaga


Male : Thirunirai Chelvi Mangaiyarkkarasi
Thirumanam Kondaal Inidhaaga
Thirumanam Kondaal Inidhaaga


Male : Manjal Kungumam Malar Soodi
Mana Magal Maedaiyil Angirukka
Manjal Kungumam Malar Soodi
Mana Magal Maedaiyil Angirukka
Nenjam Niraiya Vaazhthukkal Yaendhi
Nallavan Oruvan Ingirukka
Nenjam Niraiya Vaazhthukkal Yaendhi
Nallavan Oruvan Ingirukka


Male : Aayiram Kaalam Naayagan Kooda
Vaazhndhidum Magalae Nalamaaga
Aanandhathaalae Kanneer Pongum
Ezhaiyin Kangal Kulamaaga


Male : Thirunirai Chelvi Mangaiyarkkarasi
Thirumanam Kondaal Inidhaaga
Thirumanam Kondaal Inidhaagha


Male : Engal Vaanathu Vennilavaam
Ival Innoru Veettukku Vilakkaanaal
Engal Vaanathu Vennilavaam
Ival Innoru Veettukku Vilakkaanaal
Engal Kulam Valar Kanmaniyaam
Ival Innoru Kudumbathin Kannaanaal


Male : Thaai Vazhi Vandha Naanamum Maanamum
Than Vazhi Kondu Nadappavalaam
Koyilil Illai Kumbidum Dheivam
Kondavan Yendrae Ninaippavalaam


Male : Thirunirai Chelvi Mangaiyarkkarasi
Thirumanam Kondaal Inidhaaga
Thirumanam Kondaal Inidhaaga


Male : Oruvarai Oruvar Anbu Kondu
Varum Sugathilum Thuyarilum Pangu Kondu
Oruvarai Oruvar Anbu Kondu
Varum Sugathilum Thuyarilum Pangu Kondu
Iruvarum Oruvaril Paadhiyendru
Ingu Inbura Vaazhattum Pallaandu
Iruvarum Oruvaril Paadhiyendru
Ingu Inbura Vaazhattum Pallaandu


Male : Kural Vazhi Kaanum Aram Porul Inbam
Kuraivindri Naalum Valarndhiduga
Thennavar Pottrum Panbugal Yaavum
Kannena Pottri Vaazhdhiduga


Male : Thirunirai Chelvi Mangaiyarkkarasi
Thirumanam Kondaal Inidhaaga
En Iru Vizhi Polae Iruvaru Indru
Illaram Kaanattum Nalamaaga
Illaram Kaanattum Nalamaaga


Male : Thirunirai Chelvi Mangaiyarkkarasi
Thirumanam Kondaal Inidhaaga
Thirumanam Kondaal Inidhaaga



Thirunirai Selvi Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி . எம். சௌந்தரராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : இன்று போல என்றும் வாழ்க
எங்கள் வீட்டு பொன் மகளே
வாழை கன்று போல
தலைவன் பக்கம் நின்றிருக்கும் குலமகளே

ஆண் : திருநிறைசெல்வி மங்கையர்க்கரசி
திருமணம் கொண்டாள் இனிதாக
என் இரு விழி போலே இரு வரும் இன்று
இல்லறம் காணட்டும் நலமாக
இல்லறம் காணட்டும் நலமாக

ஆண் : திருநிறைசெல்வி மங்கையர்க்கரசி
திருமணம் கொண்டாள் இனிதாக
திருமணம் கொண்டாள் இனிதாக

ஆண் : மஞ்சள் குங்குமம் மலர் சூடி
மணமகள் மேடையில் அங்கிருக்க
மஞ்சள் குங்குமம் மலர் சூடி
மணமகள் மேடையில் அங்கிருக்க
நெஞ்சம் நிறைய வாழ்த்துகள்
ஏந்தி நல்லவன் ஒருவன் இங்கிருக்க
நெஞ்சம் நிறைய வாழ்த்துகள்
ஏந்தி நல்லவன் ஒருவன் இங்கிருக்க

ஆண் : ஆயிரம் காலம் நாயகன் கூட
வாழ்ந்திடு மகளே நலமாக
ஆனந்தத்தாலே கண்ணீர் பொங்கும்
ஏழையின் கண்கள் குளமாக

ஆண் : திருநிறைசெல்வி மங்கையர்க்கரசி
திருமணம் கொண்டாள் இனிதாக
திருமணம் கொண்டாள் இனிதாக

ஆண் : எங்கள் வானத்து வெண்ணிலவாம்
இவள் இன்னொரு வீட்டுக்கு விளக்கானால்
எங்கள் வானத்து வெண்ணிலவாம்
இவள் இன்னொரு வீட்டுக்கு விளக்கானால்
எங்கள் குலம் வளர் கண்மணியாம் ,
இவள் இன்னொரு குடும்பத்தின் கண் ஆனாள்

ஆண் : தாய் வழி வந்த நாணமும் மானமும்
தன் வழி கொண்டு நடப்பவளாம்
கோயிலில் இல்லை கும்பிடும் தெய்வம்
கொண்டவன் என்றே நினைப்பவளாம்

ஆண் : திருநிறைசெல்வி மங்கையர்க்கரசி
திருமணம் கொண்டாள் இனிதாக
திருமணம் கொண்டாள் இனிதாக

ஆண் : ஒருவரை ஒருவர் அன்பு கொண்டு
வரும் சுகத்திலும் துயரிலும் பங்கு கொண்டு
ஒருவரை ஒருவர் அன்பு கொண்டு
வரும் சுகத்திலும் துயரிலும் பங்கு கொண்டு
இருவரும் ஒருவரில் பாதி என்று இங்கு
இன்புற வாழட்டும் பல்லாண்டு
இருவரும் ஒருவரில் பாதி என்று இங்கு
இன்புற வாழட்டும் பல்லாண்டு

ஆண் : குரல் வழி காணும்
ஆறாம் பொருள் இன்பம்
குறைவின்றி நாளும் வளர்ந்திடுக
தென்னவர் போற்றும் பண்புகள்
யாவும் கண் என போற்றி வாழ்ந்திடுக

ஆண் : திருநிறைசெல்வி மங்கையர்க்கரசி
திருமணம் கொண்டாள் இனிதாக
என் இரு விழி போலே இரு வரும் இன்று
இல்லறம் காணட்டும் நலமாக
இல்லறம் காணட்டும் நலமாக

ஆண் : திருநிறைசெல்வி மங்கையர்க்கரசி
திருமணம் கொண்டாள் இனிதாக
திருமணம் கொண்டாள் இனிதாக


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pon Andhi lyrics
  • Pon Andhi Idhaya Veenai Tamil song lyrics
  • Pon Andhi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pon Andhi
  • Pon Andhi full lyrics
  • Pon Andhi meaning
  • Pon Andhi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...