Kala Kala Kalavena Song Lyrics - Koil Maniyosai

Kala Kala Kalavena Song Poster

Album: Koil Maniyosai

Artists: Gangai Amaran, K. S. Chitra

Music by: Gangai Amaran

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 24-05-2021 (08:34 PM)

Kala Kala Kalavena Song Lyrics - English & Tamil


Kala Kala Kalavena Song Lyrics in English

Singers : Gangai Amaran And K. S. Chitra


Music By : Gangai Amaran


Female : Kukkoo Kukkoo…
Kala Kala Kalavena Kaaviri Nadakkuthu
Kadhalan Kai Thoda Kadalilae Kalakkuthadi
Kala Kala Kalavena Kaaviri Nadakkuthu
Kadhalan Kai Thoda Kadalilae Kalakkuthadi


Female : Neerum Nilaththirkkum Thirumanam Nadakkuthu
Yaarukku Maappillai Yaarunnu Therinthathadi


Female : Kala Kala Kalavena Kaaviri Nadakkuthu
Kadhalan Kai Thoda Kadalilae Kalakkuthadi


Chorus : Lulululululu….
Vayalellaam Paayum Neeru…ooo…
Neerillaa Ellaam Thaenu…mmm…
Thaena Poloru Neeum Paayuthu
Thekku Kaaththula Thaalam Poduthu Hae Hae Hae


Female : Vaanaththula Manja Podi Poosinathu Yaaru
Neththiyila Pottu Onnu Vachchavaga Yaaru
Vaanaththula Manja Podi Poosinathu Yaaru
Neththiyila Pottu Onnu Vachchavaga Yaaru


Female : Kodagu Mala Kaaththula
Kuyilu Saththam Ketkkuthu
Kuyilu Saththam Kettathum Mayilu Etti Paakkuthu
Kaadellaam Poovaasam Manasellaam Santhosham
Maalai Sooda Yaenguthu….


Female : Kala Kala Kalavena Kaaviri Nadakkuthu
Kadhalan Kai Thoda Kadalilae Kalakkuthadi
Neerum Nilaththirkkum Thirumanam Nadakkuthu
Yaarukku Maappillai Yaarunnu Therinthathadi


Male : Yaelaelaelo….yaelaelaelo….
Aththa Maga Antha Pakkam Yaelo Yaelo Yaelaelo
Ava Machchaan Naanum Intha Pakkaam Yaelo Yaelo Yaelaelo
Yaeththaththula Pogum Neeru Eduththu Sollu
Enakkoru Thoodhu Yaelo Yaelo Yaelaelo


Female : Chittu Rendu Thottukkittu Kattuthu Oru Paattu
Aththa Maga Nenju Ippo Sokkuthu Adha Kettu
Chittu Rendu Thottukkittu Kattuthu Oru Paattu
Aththa Maga Nenju Ippo Sokkuthu Adha Kettu


Female : Varappa Vittu Thaanduthu Valarnthu Vitta
Naaththuthaan
Valachchu Poda Paakkuthu Alaiyum Therkku Kaaththuthaan
Puriyaatha Ila Manasu Ariyaatha Siru Vayasu
Neram Kaalam Paakkuthu


Female : Kala Kala Kalavena Kaaviri Nadakkuthu
Kadhalan Kai Thoda Kadalilae Kalakkuthadi
Kala Kala Kalavena Kaaviri Nadakkuthu
Kadhalan Kai Thoda Kadalilae Kalakkuthadi


Female : Neerum Nilaththirkkum Thirumanam Nadakkuthu
Yaarukku Maappillai Yaarunnu Therinthathadi….
Yaarukku Maappillai Yaarunnu Therinthathadi….



Kala Kala Kalavena Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கங்கை அமரன் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா


இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்


பெண் : குக்கூ குக்கூ….
கல கல கலவென காவிரி நடக்குது
காதலன் கைத் தொட கடலிலே கலக்குதடி
கல கல கலவென காவிரி நடக்குது
காதலன் கைத் தொட கடலிலே கலக்குதடி


பெண் : நீரும் நிலத்திற்கும் திருமணம் நடக்குது
யாருக்கு மாப்பிள்ளை யாருன்னு தெரிந்ததடி


பெண் : கல கல கலவென காவிரி நடக்குது
காதலன் கைத் தொட கடலிலே கலக்குதடி


குழு : லுலுலுலுலு…….
வயலெல்லாம் பாயும் நீரு…….ஓஓஒ….
நீரில்ல எல்லாம் தேனு……ம்ம்ம்ம்…..
தேனப் போலொரு நீரும் பாயுது
தெக்கு காத்துல தாளம் போடுது ஹே ஹே ஹே


பெண் : வானத்துல மஞ்சப் பொடி பூசினது யாரு
நெத்தியில பொட்டு ஒண்ணு வச்சவக யாரு
வானத்துல மஞ்சப் பொடி பூசினது யாரு
நெத்தியில பொட்டு ஒண்ணு வச்சவக யாரு


பெண் : கொடகு மலக் காத்துல குயிலு சத்தம் கேட்குது
குயிலு சத்தம் கேட்டதும் மயிலு எட்டிப் பாக்குது
காடெல்லாம் பூவாசம் மனசெல்லாம் சந்தோஷம்
மாலை சூட ஏங்குது…


பெண் : கல கல கலவென காவிரி நடக்குது
காதலன் கைத் தொட கடலிலே கலக்குதடி
நீரும் நிலத்திற்கும் திருமணம் நடக்குது
யாருக்கு மாப்பிள்ளை யாருன்னு தெரிந்ததடி


ஆண் : ஏலேலேலோ….ஏலேலேலோ….
அத்த மக அந்தப் பக்கம் ஏலோஏலோஏலேலோ
அவ மச்சான் நானும் இந்தப் பக்கம் ஏலோஏலோஏலேலோ
ஏத்தத்துல போகும் நீரு எடுத்துச் சொல்லு
எனக்கொரு தூது ஏலோஏலோஏலேலோ


பெண் : சிட்டு ரெண்டு தொட்டுக்கிட்டு கட்டுது ஒரு பாட்டு
அத்த மக நெஞ்சு இப்போ சொக்குது அதக் கேட்டு
சிட்டு ரெண்டு தொட்டுக்கிட்டு கட்டுது ஒரு பாட்டு
அத்த மக நெஞ்சு இப்போ சொக்குது அதக் கேட்டு


பெண் : வரப்ப விட்டு தாண்டுது வளர்ந்து விட்ட
நாத்துதான்
வளச்சு போடப் பாக்குது அலையும் தெற்கு காத்துதான்
புரியாத இள மனசு அறியாத சிறு வயசு
நேரம் காலம் பாக்குது


பெண் : கல கல கலவென காவிரி நடக்குது
காதலன் கைத் தொட கடலிலே கலக்குதடி
கல கல கலவென காவிரி நடக்குது
காதலன் கைத் தொட கடலிலே கலக்குதடி


பெண் : நீரும் நிலத்திற்கும் திருமணம் நடக்குது
யாருக்கு மாப்பிள்ளை யாருன்னு தெரிந்ததடி
யாருக்கு மாப்பிள்ளை யாருன்னு தெரிந்ததடி….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Koora Podava lyrics
  • Koora Podava Koil Maniyosai Tamil song lyrics
  • Koora Podava lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Koora Podava
  • Koora Podava full lyrics
  • Koora Podava meaning
  • Koora Podava song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...