Oru Killi Oru Killi Song Lyrics - Leelai

Oru Killi Oru Killi Song Poster

Album: Leelai

Artists: Shreya Ghoshal, Satish Chakravarthy

Music by: Satish Chakravarthy

Lyricist: Lyricist Not Known

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Oru Killi Oru Killi Song Lyrics - English & Tamil


Oru Killi Oru Killi Song Lyrics in English

Singers : Shreya Ghoshal And Satish Chakravarthy


Music By : Satish Chakravarthy


Female : Oru Kili Oru Kili… Siru Kili
Unai Thodavae.. Anumathii
Oru Thuli Oru Thuli.. Siru Thuli
Vazhigiradhae Vizhi Vazhi


Male : Unakkul Naan Vaazhum
Vivaram Naan Kandu
Viyakiren Viyarkiren


Female : Enaku Naan Alla
Unakku Thaan Endru Unargiren
Male : Nizhal Ena Thodargiren


Male : Oru Kili Oru Kili… Siru Kili
Unai Thodavae.. Anumathii
Oru Thuli Oru Thuli.. Siru Thuli
Vazhigiradhae Vizhi Vazhi


Female : Vizhi Alla Viral Idhu
Orr Madal Thaan Varaindhadhu
Uyir Alla… Uyil Idhu
Unakku Thaan Uriyadhu


Male : Imaigalin Idayil Nee
Imaipathai Naan Thavirkiren
Vizhigalin Vazhiyil Nee
Urakkam Vandhaal Thadukiren


Female : Kaadhal Thaan Enaalum
Oru Vaarthaikkul Varaadhadhu
Male : Kaalangal Sendralum Andha
Vaanam Pol Vizhaadhadhu


Male : Oru Kili Oru Kili…
Female : Siru Kili
Unai Thodavae.. Anumathii
Oru Thuli Oru Thuli.. Siru Thuli
Vazhigiradhae Vizhi Vazhi


Male : Thoorathu Megathai
Thurathi Chellum Paravai Polae
Thogayae Unai Naan
Thediyae Vandhen Ingae


Female : Poigayai Pol Kidanthaval
Parvai Ennum Kall Erinthaai
Thenginen Un Kaiyil
Vazhanginen Indrae


Male : Thozhiyae Un Dhegam
Ilam Thendral Thaan
Thodaadhadhoo..


Female : Thozhanae Un Kaigal Thoda
Naanam Thaan Vidadhadhoo..


Female : Oru Kili Oru Kili…
Male : Siru Kili
Unai Thodavae.. Anumathii
Oru Thuli Oru Thuli.. Siru Thuli
Vazhigiradhae Vizhi Vazhi


Female : Unakkul Naan Vaazhum
Vivaram Naan Kandu
Viyakiren Viyarkiren


Male : Enaku Naan Alla
Unakku Thaan Endru Unargiren
Female : Nizhal Ena Thodargiren


Male & Female : Oru Kili Oru Kili… Siru Kili
Unai Thodavae.. Anumathii
Oru Thuli Oru Thuli.. Siru Thuli
Vazhigiradhae Vizhi Vazhi



Oru Killi Oru Killi Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

பாடகா் : சதிஷ் சக்ரவர்த்தி

இசையமைப்பாளா் : சதிஷ் சக்ரவர்த்தி

பெண் : ஒரு கிளி ஒரு
கிளி சிறு கிளி உன்னை
தொடவே அனுமதி
ஒரு துளி ஒரு துளி
சிறு துளி வழிகிறதே
விழி வழி

ஆண் : உனக்குள் நான்
வாழும் விவரம் நான்
கண்டு வியக்கிறேன்
வியர்க்கிறேன்

பெண் : எனக்கு நான்
அல்ல உனக்கு தான்
என்று உணர்கிறேன்
ஆண் : நிழல் என
தொடர்கிறேன்

ஆண் : ஒரு கிளி ஒரு
கிளி சிறு கிளி உன்னை
தொடவே அனுமதி
ஒரு துளி ஒரு துளி
சிறு துளி வழிகிறதே
விழி வழி

பெண் : விழி அல்ல
விரல் இது ஓர் மடல்
தான் வரைந்தது உயிர்
அல்ல உயில் இது
உனக்கு தான் உரியது

ஆண் : இமைகளின் இடையில்
நீ இமைப்பதை நான் தவிர்க்கிறேன்
விழிகளின் வழியில் நீ
உறக்கம் வந்தால் தடுக்கிறேன்

பெண் : காதல் தான்
எந்நாளும் ஒரு
வார்த்தைக்குள் வராதது

ஆண் : காலங்கள்
சென்றாலும் அந்த
வானம் போல் விழாதது

ஆண் : ஒரு கிளி
ஒரு கிளி பெண் : சிறு கிளி
உன்னை தொடவே அனுமதி
ஒரு துளி ஒரு துளி சிறு துளி
வழிகிறதே விழி வழி

ஆண் : தூரத்து மேகத்தை
துரத்தி செல்லும் பறவை
போலே தோகையே உன்னை
நான் தேடியே வந்தேன் இங்கே

பெண் : பொய்கையை போல்
கிடந்தவள் பார்வை என்னும்
கல் எறிந்தாய் தேங்கினேன்
உன் கையில் வழங்கினேன்
இன்றே

ஆண் : தோழியே உன்
தேகம் இளம் தென்றல்
தான் தொடாததோ

பெண் : தோழனே உன்
கைகள் தொட நாணம்
தான் விடாததோ

பெண் : ஒரு கிளி
ஒரு கிளி ஆண் : சிறு கிளி
உன்னை தொடவே அனுமதி
ஒரு துளி ஒரு துளி சிறு துளி
வழிகிறதே விழி வழி

பெண் : உனக்குள் நான்
வாழும் விவரம் நான்
கண்டு வியக்கிறேன்
வியர்க்கிறேன்

ஆண் : எனக்கு நான்
அல்ல உனக்கு தான்
என்று உணர்கிறேன்
பெண் : நிழல் என
தொடர்கிறேன்

ஆண் & பெண் : ஒரு கிளி ஒரு
கிளி சிறு கிளி உன்னை
தொடவே அனுமதி
ஒரு துளி ஒரு துளி
சிறு துளி வழிகிறதே
விழி வழி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Unnai Partha Pinbu lyrics
  • Unnai Partha Pinbu Leelai Tamil song lyrics
  • Unnai Partha Pinbu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Unnai Partha Pinbu
  • Unnai Partha Pinbu full lyrics
  • Unnai Partha Pinbu meaning
  • Unnai Partha Pinbu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...