Aanandham Indru Song Lyrics - Idhaya Veenai

Aanandham Indru Song Poster

Album: Idhaya Veenai

Artists: T. M. Soundararajan, S. Janaki

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Aanandham Indru Song Lyrics - English & Tamil


Aanandham Indru Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And S. Janaki


Music By : Shankar Ganesh


Male : Aanandham Indru Aarambam
Mella Sirithaal Enna Idhazh Virithaal Enna


Male : Aanandham Indru Aarambam
Mella Sirithaal Enna Idhazh Virithaal Enna
Malargal Sirikkum Kodiyil Alaigal Sirikkum Kadalil
Malargal Sirikkum Kodiyil Alaigal Sirikkum Kadalil
Nilavu Sirikkum Iravil Neeyum Sirithaal Enna


Female : Aanandham Indru Aarambam


Male : Mella Sirithaal Enna


Female : Idhazh Virithaal Enna


Male : Udhattu Sivappeduthu
Padhikka Mugam Koduthu
Udhavum Samayamallavo


Female : Karumbin Suvai Vadithu
Thirumba Adhai Kodukka
Virumbum Idhayamallavo


Male : Kadal Karaiyoramaai Mara Nizhaloramaai
Kadal Karaiyoramaai Mara Nizhaloramaai
Oru Kadhai Paesalaam Adhil Sugam Kaanalaam
Oru Kadhai Paesalaam Adhil Sugam Kaanalaam


Female : Kulir Neerottam Paaindhirukka
Poovaattam Naan Midhakka


Male : Kannottam Vandhadhenna
Ennai Azhaikka Ennai Azhaikka
Aanandham


Female : Indru Aarambam


Male : Mella Sirithaal Enna


Female : Idhazh Virithaal Enna


Male : Thaalaatta Kaatthirukka
Then Paangu Paattirukka
Dhevikku Thaevai Ennavo


Female : Kannoonjal Aadi Varum
Mannaadhi Mannan Mugam
Kandaalum Bodhaiyallavo


Male : Muthukkal Katti Vaitha
Maalai Ondru
Thitthikkum Punnagaiyil Thondrumo


Female : Sevvaana Kolam Konda
Maeni Ondru
Sandhikka Cholli Ennai Thoondumo


Male : Aahaa…


Female : Mhum…


Male : Oho…


Female : Aahaa…


Both : Laalaalaalaa Laala Laa


Male : Aanandham


Female : Indru Aarambam


Male : Mella Sirithaal Enna


Female : Idhazh Virithaal Enna


Male : Malargal Sirikkum Kodiyil


Female : Alaigal Sirikkum Kadalil


Male : Nilavu Sirikkum Iravil


Female : Naamum Sirithaal Enna


Both : Aanandham Indru Aarambam
Mella Sirithaal Enna Idhazh Virithaal Enna



Aanandham Indru Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி . எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ஆனந்தம் இன்று ஆரம்பம்
மெல்ல சிரித்தால் என்ன
இதழ் விரித்தால் என்ன

ஆண் : ஆனந்தம் இன்று ஆரம்பம்
மெல்ல சிரித்தால் என்ன
இதழ் விரித்தால் என்ன
மலர்கள் சிரிக்கும் கொடியில்
அலைகள் சிரிக்கும் கடலில்
மலர்கள் சிரிக்கும் கொடியில்
அலைகள் சிரிக்கும் கடலில்
நிலவும் சிரிக்கும் இரவில்
நீயும் சிரித்தாள் என்ன

பெண் : ஆனந்தம் இன்று ஆரம்பம்
ஆண் : மெல்ல சிரித்தால் என்ன
பெண் : இதழ் விரித்தால் என்ன

ஆண் : உதட்டு சிவப்பெடுத்து
பதிக்க முகம் கொடுத்து
உதவும் சமயமல்லவோ

பெண் : கரும்பின் சுவை வடித்து
திரும்ப அதை கொடுக்க
விரும்பும் இதயமல்லவோ

ஆண் : கடல் கரையோரமாய் மர நிழலோரமாய்
கடல் கரையோரமாய் மர நிழலோரமாய்
ஒரு கதை பேசலாம் அதில் சுகம் காணலாம்
ஒரு கதை பேசலாம் அதில் சுகம் காணலாம்

பெண் : குளிர் நீரோட்டம் பாய்ந்திருக்க
பூவாட்டம் நான் மிதக்க

ஆண் : கண்ணோட்டம் வந்ததென
என்னை அழைக்க …என்னை அழைக்க
ஆனந்தம்

பெண் : இன்று ஆரம்பம்
ஆண் : மெல்ல சிரித்தால் என்ன
பெண் : இதழ் விரித்தால் என்ன

ஆண் : தாலாட்ட காத்திருக்க
தென்பாங்கு பாட்டிருக்க
தேவிக்கு தேவை என்னவோ

பெண் : கண்நூஞ்சல் ஆடிவரும்
மன்னாதி மன்னன் முகம்
கண்டாலும் போதை அல்லவோ

ஆண் : முத்துக்களால் கட்டி வைத்த மாலை ஒன்று
தித்திக்கும் புன்னகையில் தோன்றுமோ

பெண் : செவ்வான கோலம் கொண்ட மேனி ஒன்று
சந்திக்க சொல்லி என்னை தூண்டுமோ

ஆண் : …………….
பெண் : …………………..

ஆண் : ஆனந்தம் பெண் : இன்று ஆரம்பம்
ஆண் : மெல்ல சிரித்தால் என்ன
பெண் : இதழ் விரித்தால் என்ன

ஆண் : மலர்கள் சிரிக்கும் கொடியில்
பெண் : அலைகள் சிரிக்கும் கடலில்
ஆண் : நிலவும் சிரிக்கும் இரவில்
பெண் : நீயும் சிரித்தாள் என்ன –

இருவர் : ஆனந்தம் இன்று ஆரம்பம்
மெல்ல சிரித்தால் என்ன
இதழ் விரித்தால் என்ன


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thirunirai Selvi lyrics
  • Thirunirai Selvi Idhaya Veenai Tamil song lyrics
  • Thirunirai Selvi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thirunirai Selvi
  • Thirunirai Selvi full lyrics
  • Thirunirai Selvi meaning
  • Thirunirai Selvi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...