Thiruchendhooru Muruga Song Lyrics - Thaamirabharani

Thiruchendhooru Muruga Song Poster

Album: Thaamirabharani

Artists: Naveen Mathav

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thiruchendhooru Muruga Song Lyrics - English & Tamil


Thiruchendhooru Muruga Song Lyrics in English

Singer : Naveen Mathav


Music By : Yuvan Shankar Raja


Chorus : Kachanavela
Neivela Edayaanvela
Nallanvela
Mullakaadu Kobankaadu
Poochchikaadu Komarikaadu
Kurungooru Nalooru
Aathooru Panayooru
Vallanaadu Morappanaadu
Theivaseyal Purankoil


Male : Ponnungala Thedipaathing
Valliya Kandupidichching
Paththaayiram Collecting
Kala Kala Kala Collecting


Male : Thiruchendhooru Muruga
Thiruchendhooru Muruga
Theru Theruva Alaiya Vecha
Thiruchendhooru Muruga


Male : Hey Hey Hey Hey
Dhevathiya Vanthaa
Thala Valiya Thantha
Thedi Thedi Thiriya Vecha
Thiruchendhooru Muruga


Male : Kaasukku Kaayirom
Kada Theru Meyirom
Kandapadi Paayirom
Kaanalayae


Male : Ava Valliya
Illa Kalliya
Konjam Kulliya
Cinema Villiya
Ava Olliya
Gundu Malliya
Kaanja Sulliya
Karunkallu Jalliya


Male : Local Aalum Illa
Outer Paaththathilla
Avala Nee Maattikitta
Kathakalithaan


Male : Ava Valliya
Illa Kalliya
Konjam Kulliya
Cinema Villiya
Ava Olliya
Gundu Malliya
Kaanja Sulliya
Karunkallu Jalliya
Thiruchendhooru Muruga


Male : Vaatha Kolam Vanthu
Thara Erangum
Flight-il Kooda Thedi
Paaththuputtom
Kaalaiyilae Dhenam Station Varum
Muthu Nagar Train-a Porattiputtom


Male : Panimalar Maatha
Koilu Maniya
Kayirae Illaama Adichchuputta


Male : Aava Keera Vada
Naama Nadar Kada
Kaasu Kedaikkalenna
Thedi Moonja Oda
Ava Sikkattum
Sikku Eduppom


Male : Ava Nettaya
Illa Kuttaya
Puliyan Kottaya
Naatu Kattaya
Ava Oththaya
Illa Rettaya
Kizhinja Sattaya
Kazhutha Muttaya


Male : Thiruchendhooru Muruga
Thiruchendhooru Muruga
Theru Theruva Alaiya Vechcha
Thiruchendhooru Muruga


Male : Dhevathiya Vanthaa
Thala Valiya Thantha
Thedi Thedi Thiriya Vecha
Thiruchendhooru Muruga


Female : Aaah…
Ganapathy Saranam
Ganapathy Saranam
Ganesa Saranam
Ganapathiyae
Ainthu Karaththinai
Yaanai Mugaththinai
Agilam Muzhuvathum
Ganapathiyae
Ganapathiyae
Ganapathiyae..


Male : Figurungellaam
Namma Azhugavittu
Ada Uppu Thozhilae
Ulagil Uruvaachchu
Grinderila Potta Arisiyapol
Pasanga Vaazhka Venthu Nonthu
Noodles Aachchu


Male : Ponna Poovunnu Sonnathunaala
Naaru Naaraaga Kizhikkithuda
Avangala Theivamunnum
Saami Aaduraanga
Odum Aaruennum
Kaala Vaaruraanga
Kuthu Velakkunnum
Kuththuraanga


Male : Aava Kediya
Thiruttu Cd-ya
Abcd-ya
Goppan Thaadiya
Ava Citya
Patti Thottiya
Korangu Buththiya
Kuthira Lathiya


Male : Thiruchendhooru Muruga
Thiruchendhooru Muruga
Theru Theruva Alaiya Vechcha
Thiruchendhooru Muruga


Male : Dhevathiya Vanthaa
Thala Valiya Thantha
Thedi Thedi Thiriya Vecha
Thiruchendhooru Muruga


Male : Kaasukku Kaayirom
Kada Theru Meyirom
Kandapadi Paayirom
Kaanalayae


Male : Ava Valliya
Illa Kalliya
Konjam Kulliya
Cinema Villiya
Ava Olliya
Gundu Malliya
Kaanja Sulliya
Karunkallu Jalliya



Thiruchendhooru Muruga Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : நவீன் மாதவ்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

குழு : கச்சன்வேல
நெய்வேல எடையன்வேல
நல்லன்வேல முள்ளக்காடு
கோபங்காடு பூச்சிக்காடு
கொமரிக்காடு குருங்கூறு
நல்லூரு ஆத்தூரு பனையூரு
வல்லநாடு மொரப்ப நாடு
தெய்வ செயல் புறங்கோயில்

ஆண் : பொண்ணுங்கள
தேடிபாத்திங் வள்ளிய
கண்டு பிடிச்சிங் பத்தாயிரம்
கலெக்டிங் கல கல கல
கலெக்டிங்

ஆண் : திருச்செந்தூரு
முருகா திருச்செந்தூரு
முருகா தெரு தெருவா
அலைய வச்சா
திருச்செந்தூரு முருகா

ஆண் : ஹே ஹே ஹே
ஹே தேவதையா வந்தா
தல வலிய தந்தா தேடி
தேடி திரிய வச்சா
திருச்செந்தூரு முருகா

ஆண் : காசுக்கு காயிறோம்
கட தெரு மேயிறோம்
கண்ட படி பாயிறோம்
காணலையே

ஆண் : அவ வள்ளியா
இல்ல கள்ளியா கொஞ்சம்
குள்ளியா சினிமா வில்லியா
அவ ஒல்லியா குண்டு மல்லியா
காஞ்ச சுள்ளியா கருங்கல்லு
ஜல்லியா

ஆண் : லோக்கல் ஆளுமில்ல
அவுட்டர் பாத்ததில்ல
அவளா நீ மாட்டிக்கிட்டா
கதகளிதான்

ஆண் : அவ வள்ளியா
இல்ல கள்ளியா கொஞ்சம்
குள்ளியா சினிமா வில்லியா
அவ ஒல்லியா குண்டு மல்லியா
காஞ்ச சுள்ளியா கருங்கல்லு
ஜல்லியா திருச்செந்தூரு முருகா

ஆண் : வாத குளம் வந்து
தர இறங்கும் ப்ளைட்டில்
கூட தேடி பாத்து புட்டோம்
காலையில தெனம்
ஸ்டேஷன் வரும் முத்துநகர்
ட்ரெயின பொரட்டி புட்டோம்

ஆண் : பனிமலா் மாதா
கோயிலு மணிய
கயிறே இல்லாம
அடிச்சுப்புட்டா

ஆண் : அவ கீர வட
நாம நாடார் கட
காசு கெடைக்கலைனா
தேடி மூஞ்ச ஒட அவ
சிக்கட்டும் சிக்குஎடுப்போம்

ஆண் : அவ நெட்டையா
இல்ல குட்டையா புளியங்
கொட்டையா நாட்டு
கட்டையா அவ ஒத்தையா
இல்ல ரெட்டையா கிழிஞ்ச
சட்டையா கழுத மூட்டையா

ஆண் : திருச்செந்தூரு
முருகா திருச்செந்தூரு
முருகா தெரு தெருவா
அலைய வச்சா
திருச்செந்தூரு முருகா

ஆண் : தேவதையா வந்தா
தல வலிய தந்தா தேடி
தேடி திரிய வச்சா
திருச்செந்தூரு முருகா

பெண் : ஆ கணபதி
சரணம் கணபதி சரணம்
கணேஷ சரணம் கணபதியே
ஐந்து கரத்தினை யானை
முகத்தினை அகிலம் முழுவதும்
கணபதியே கணபதியே கணபதியே

ஆண் : பிகருங்க எல்லாம்
நம்ம அழுகவிட்டு அட உப்பு
தொழிலே உலகில் உருவாச்சு
கிரைண்டருல போட்ட அரிசிய
போல் பசங்க வாழ்க்க வெந்து
நொந்து நூடில்ஸ் ஆச்சு

ஆண் : பொண்ண பூவுன்னு
சொன்னதுனால நாரு
நாராக கிழிக்குதுடா
அவங்கள தெய்வமின்னும்
சாமி ஆடுறாங்க ஓடும் ஆறு
என்னும் காலவாருராங்க
குத்து விளக்குன்னும்
குத்துராங்க

ஆண் : அவ கேடியா
திருட்டு சி.டி.யா
எ.பி. சிடியா கொப்பன்
தாடியா அவசிட்டியா
பட்டி தொட்டியா
கொரங்கு புத்தியா
குதிர லத்தியா

ஆண் : திருச்செந்தூரு
முருகா திருச்செந்தூரு
முருகா தெரு தெருவா
அலைய வச்சா
திருச்செந்தூரு முருகா

ஆண் : தேவதையா வந்தா
தல வலிய தந்தா தேடி
தேடி திரிய வச்சா
திருச்செந்தூரு முருகா

ஆண் : காசுக்கு காயிறோம்
கட தெரு மேயிறோம்
கண்ட படி பாயிறோம்
காணலையே

ஆண் : அவ வள்ளியா
இல்ல கள்ளியா கொஞ்சம்
குள்ளியா சினிமா வில்லியா
அவ ஒல்லியா குண்டு மல்லியா
காஞ்ச சுள்ளியா கருங்கல்லு
ஜல்லியா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaartha Onnu lyrics
  • Vaartha Onnu Thaamirabharani Tamil song lyrics
  • Vaartha Onnu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaartha Onnu
  • Vaartha Onnu full lyrics
  • Vaartha Onnu meaning
  • Vaartha Onnu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...