Kattabomma Oorenakku Song Lyrics - Thaamirabharani

Kattabomma Oorenakku Song Poster

Album: Thaamirabharani

Artists: Vijay Yesudas

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kattabomma Oorenakku Song Lyrics - English & Tamil


Kattabomma Oorenakku Song Lyrics in English

Singer : Vijay Yesudas


Music By : Yuvan Shankar Raja


Chorus : Vaaraan Varaan Varaan
Ivan Vaaraan Varaan Varaan Le


Male : Kattabomman Oor Ennakku
Kettavannu Per Enakku
Ettappana Evanum Vantha
Etti Etti Mithi Irukku


Chorus : Vaaraan Varaan Varaan Le
Ivan Vaaraan Varaan Varaan Le


Male : Bharaniyil Poranthavanda
Tharaniya Polappavanda
Nalla Thanni Theevukkulla
Ketta Thanni Adippavanda


Chorus : Vaaraan Varaan Varaan Le
Ivan Vaaraan Varaan Varaan Le


Male : Vettaruva En Pera Sonna Pesumae
Veechcharuva En Oora Sonna Veesumae
Chorus : Vaaraan Varaan Varaan Le
Ivan Vaaraan Varaan Varaan Le


Male : Kattabomman Oor Ennakku
Kettavannu Per Enakku
Ettappana Evanum Vantha
Etti Etti Mithi Irukku


Chorus : Vaaraan Varaan Varaan Le
Ivan Vaaraan Varaan Varaan Le


Male : Raathiriyila Muzhippom
Kaalaiyila Paduppom
Nallavana Keduppom
Naanga Naalu Pera Mithippom


Male : Samutharuthila Kulippom
Satharuththula Kedappom
Sandainnu Vantha
Elumba Soup-u Vechu Kudippom


Male : Enga Koottaththula
Kulla Nariyae Illa
Enga Ottaththula
Oru Worry-e Illa


Chorus : Vaaraan Varaan Varaan Le
Ivan Vaaraan Varaan Varaan Le


Male : Kattabomman Oor Ennakku
Kettavannu Per Enakku
Ettappana Evanum Vantha
Etti Etti Mithi Irukku


Chorus : Vaaraan Varaan Varaan Le
Ivan Vaaraan Varaan Varaan Le


Male : Kabadi Kabadi Kabadi Kabadi
Kabadi Kabadi Kabadi Kabadi
Kabadi Kabadi Kabadi Kabadi
Kabadi Kabadi Kabadi Kabadi
Kabadi Kabadi Kabadi Kabadi
Kabadi …..


Male : Gate Pootti Iruntha
Otta Pirichu Kuthippom
Irumbu Pettiya Paatha Naanga
Atm-a Nenappom


Male : Kai Ezhutha Pottu
Kaasathaana Adippom
Kalla Pettiya Paatha Naanga
Nallathaanae Nadippom


Male : Enga Satta Paiyyil
Thuttu Thaana Varum
Enga Thoondililae
Thanga Meena Varum


Chorus : Vaaraan Varaan Varaan Le
Ivan Vaaraan Varaan Varaan Le


Male : Kattabomman Oor Ennakku
Kettavannu Per Enakku
Ettappana Evanum Vantha
Etti Etti Mithi Irukku


Chorus : Vaaraan Varaan Varaan Le
Ivan Vaaraan Varaan Varaan Le


Male : Vettaruva En Pera Sonna Pesumae
Veechcharuva En Oora Sonna Veesumae
Chorus : Vaaraan Varaan Varaan Le
Ivan Vaaraan Varaan Varaan Le


Male : Kattabomman Oor Ennakku
Kettavannu Per Enakku
Ettappana Evanum Vantha
Etti Etti Mithi Irukku


Chorus : Vaaraan Varaan Varaan Le
Ivan Vaaraan Varaan Varaan Le



Kattabomma Oorenakku Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : விஜய் யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

குழு : வாரான் வரான்
வரான் இவன் வாரான்
வரான் வரான்லே

ஆண் : கட்டப்பொம்மன்
ஊர் எனக்கு கெட்டவன்னு
பேர் எனக்கு எட்டப்பனா
எவனும் வந்தா எட்டி எட்டி
மிதி இருக்கு

குழு : வாரான் வரான்
வரான்லே இவன்
வாரான் வரான்
வரான்லே

ஆண் : பரணியில்
பொறந்தவன்டா தரணிய
பொளப்பவன்டா நல்ல
தண்ணி தீவுக்குள்ள
கெட்ட தண்ணி
அடிப்பவன்டா

குழு : வாரான் வரான்
வரான்லே இவன்
வாரான் வரான்
வரான்லே

ஆண் : வெட்டருவா என்
பேரச்சொன்னா பேசுமே
வீச்சருவா என் ஊரச்
சொன்னா வீசுமே

குழு : வாரான் வரான்
வரான்லே இவன்
வாரான் வரான்
வரான்லே

ஆண் : கட்டப்பொம்மன்
ஊர் எனக்கு கெட்டவன்னு
பேர் எனக்கு எட்டப்பனா
எவனும் வந்தா எட்டி எட்டி
மிதி இருக்கு

குழு : வாரான் வரான்
வரான்லே இவன்
வாரான் வரான்
வரான்லே

ஆண் : ராத்திரியில
முழிப்போம் காலையில
படுப்போம் நல்லவன
கெடுப்போம் நாங்க நாலு
பேர மிதிப்போம்

ஆண் : சமுத்திரத்தில
குளிப்போம் சத்திரத்துல
கெடப்போம் சண்டையின்னு
வந்தா எலும்ப சூப்பு வச்சு
குடிப்போம்

ஆண் : எங்க கூட்டத்துல
குள்ள நரியே இல்ல
எங்க ஓட்டத்துல
ஒரு வொர்ரியே
இல்ல

குழு : வாரான் வரான்
வரான்லே இவன்
வாரான் வரான்
வரான்லே

ஆண் : கட்டப்பொம்மன்
ஊர் எனக்கு கெட்டவன்னு
பேர் எனக்கு எட்டப்பனா
எவனும் வந்தா எட்டி எட்டி
மிதி இருக்கு

குழு : வாரான் வரான்
வரான்லே இவன்
வாரான் வரான்
வரான்லே

ஆண் : கபடி கபடி கபடி
கபடி கபடி கபடி கபடி
கபடி கபடி கபடி கபடி
கபடி கபடி கபடி கபடி
கபடி கபடி கபடி கபடி
கபடி கபடி

ஆண் : கேட்டு பூட்டி
இருந்தா ஓட்ட பிரிச்சு
குதிப்போம் இரும்பு
பெட்டிய பாத்தா நாங்க
ஏ.டி. எம்மா நெனப்போம்

ஆண் : கையெழுத்த
போட்டு காச தானே
அடிப்போம் கல்லா
பெட்டிய பாத்தா நாங்க
நல்லா தானே நடிப்போம்

ஆண் : எங்க சட்டபையில்
துட்டு தானா வரும் எங்க
தூண்டிலிலே தங்கமீனா
வரும்

குழு : வாரான் வரான்
வரான்லே இவன்
வாரான் வரான்
வரான்லே

ஆண் : கட்டப்பொம்மன்
ஊர் எனக்கு கெட்டவன்னு
பேர் எனக்கு எட்டப்பனா
எவனும் வந்தா எட்டி எட்டி
மிதி இருக்கு

குழு : வாரான் வரான்
வரான்லே இவன்
வாரான் வரான்
வரான்லே

ஆண் : வெட்டருவா என்
பேரச்சொன்னா பேசுமே
வீச்சருவா என் ஊரச்
சொன்னா வீசுமே

குழு : வாரான் வரான்
வரான்லே இவன்
வாரான் வரான்
வரான்லே

ஆண் : கட்டப்பொம்மன்
ஊர் எனக்கு கெட்டவன்னு
பேர் எனக்கு எட்டப்பனா
எவனும் வந்தா எட்டி எட்டி
மிதி இருக்கு

குழு : வாரான் வரான்
வரான்லே இவன்
வாரான் வரான்
வரான்லே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thiruchendhooru Muruga lyrics
  • Thiruchendhooru Muruga Thaamirabharani Tamil song lyrics
  • Thiruchendhooru Muruga lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thiruchendhooru Muruga
  • Thiruchendhooru Muruga full lyrics
  • Thiruchendhooru Muruga meaning
  • Thiruchendhooru Muruga song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...