Karupaana Kaiyale Song Lyrics - Thaamirabharani

Karupaana Kaiyale Song Poster

Album: Thaamirabharani

Artists: Roshini, Ranjith

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Karupaana Kaiyale Song Lyrics - English & Tamil


Karupaana Kaiyale Song Lyrics in English

Singers : Ranjith And Roshini


             Music By : Yuvan Shankar Raja


Female : Karupana Kaiyalae Ennai Pudichaan
Kaadhal En Kaadhal Poo Pookudhamaa


Female : Karupana Kaiyalae Ennai Pudichaan
Kaadhal En Kaadhal Poo Pookudhamaa
Manasukullae Pei Pidichu Aatudhamaa
Pagal Kanavu Kandathellam Palikudhamaa
Avan Meesai Mudiyai Senjukuven Modhiramaa


Male : Sivapaga Irupalae Kova Pazhamaa
Colouru Indha Colouru Ennai Izhukudhamaa
Arugam Pullu Aatai Ippo Meyudhamaa
Paarvaiyaalae Aayul Regai Theyudhamaa
Iva Kaadhal Ippo Joliyathaan Kaatuthama Aa Haan


Female : Karupana Kaiyalae Ennai Pudichaan
Kaadhal En Kaadhal Poo Pookudhamaa


Female : Vellikizhama Patharai Pannendu
Unnai Paarthenae
Andha Raavukaala Neram Enaku Nalla Neramae


Male : Thanniyaala Enaku Onnum Kandamillaiyae
Oru Kanniyaala Kandam Innu Theriyavillaiyae


Female : Aathukulla Meen Pidika Neechal Theriyanum
Kaadhal Kadalukulla Muthu Eduka Paaichal Puriyanum Ayya


Male : Sivapaga Female : Aaahaa


Male : Irupalae Female : Aamaa


Male : Sivapaaga Aah Aah Aaah Aaah
Sivapaaga Irupaalae Kova Pazhamaa
Colouru Indha Colouru Ennai Izhukudhamaa


Chorous : ………………………………………


Male : Ooo Ooo Uruki Vecha Irumbu Polae Udhadu Unaku
Adha Nerungum Podhu Currentu Polae Shocku Enaku


Female : Hey Vettum Puli Theepetti Pol Kannu Unaku
Nee Paakum Podhu Pathikichu Manasu Enaku


Male : Boomiyila Ethanaiyo Poovu Iruku
Un Poo Potta Pavaadai Mel Enaku Kiruku
Yemmaa Aathaa Hey Heyyyy


Female : Karu Karu Karupana Kaiyalae Ennai Pudichaan
Kaadhal En Kaadhal Poo Pookudhamaa
Manasukulla Pei Pidichu Aatudhamma
Pagal Kanavu Kandadhellam Palikudhamaa


Male : Iva Kaadhal Ippo Joliyathaan Kaatudhamaa


Female : Haa Haa Karupaana Kaiyalae Ennai Pudichaan
Kaadhal En Kaadhal Poo Pookudhamaa


Male : Heyyyyy    Female : Pookudhamaa


Male & Female : Nana Nana Nanaaa



Karupaana Kaiyale Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ரோஷினி

பாடகர் : ரஞ்சித்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

பெண் : கருப்பான கையாலே
என்ன புடிச்சான் காதல் என்
காதல் பூ பூக்குதம்மா

பெண் : கருப்பான கையாலே
என்ன புடிச்சான் காதல் என்
காதல் பூ பூக்குதம்மா மனசுக்குள்ளே
பேய் பிடிச்சி ஆட்டுதம்மா பகல் கனவு
கண்டதெல்லாம் பலிக்குதம்மா
அவன் மீசை முடியை
செஞ்சிக்குவேன் மோதிரமா

ஆண் : சிவப்பாக இருப்பாளே
கோவப்பழமா கலரு இந்த கலரு
என்னை இழுக்குதம்மா அருகம்
புல்லு ஆட்டை இப்போ மேயுதம்மா
பார்வையாலே ஆயுள் ரேகை
தேயுதம்மா இவள் காதல் இப்போ
ஜோலிய தான் காட்டுதம்மா ஆஹான்

பெண் : கருப்பான கையாலே
என்ன புடிச்சான் காதல் என்
காதல் பூ பூக்குதம்மா

பெண் : வெள்ளிக்கிழமை
பத்தரை பன்னெண்டு உன்னை
பாா்த்தேனே அந்த ராவு கால
நேரம் எனக்கு நல்ல நேரமே

ஆண் : தண்ணியால எனக்கு
ஒண்ணும் கண்டமில்லையே
ஒரு கன்னியால கண்டமின்னு
தெரியவில்லையே

பெண் : ஆத்துக்குள்ள மீன்
பிடிக்க நீச்சல் தெரியணும்
காதல் கடலுக்குள்ள முத்தெடுக்க
பாய்ச்சல் புரியணும் அய்யா

ஆண் : சிவப்பாக
பெண் : ஆஹா
ஆண் : இருப்பாளே
பெண் : ஆமா

ஆண் : சிவப்பாக ஆ ஆ ஆ
ஆ சிவப்பாக இருப்பாளே
கோவப்பழமா கலரு இந்த
கலரு என்னை இழுக்குதம்மா

குழு : ………………………………

ஆண் : ஓஓஓ ஓஓஓ
உருக்கி வச்ச இரும்பு போல
உதடு உனக்கு அத நெருங்கும்
போது கரண்டு போலே ஷாக்கு
எனக்கு

பெண் : ஹே வெட்டும் புலி
தீப்பெட்டிப்போல் கண்ணு
உனக்கு நீ பாக்கும்போது
பத்திக்கிச்சி மனசு எனக்கு

ஆண் : பூமியிலே எத்தனையோ
பூவு இருக்கு உன் பூப்போட்ட
பாவாடை மேல் எனக்கு கிறுக்கு
யம்மா ஆத்தா ஹே ஹேய்

பெண் : கருகரு
கருப்பான கையாலே
என்ன புடிச்சான் காதல் என்
காதல் பூ பூக்குதம்மா மனசுக்குள்ளே
பேய் பிடிச்சி ஆட்டுதம்மா பகல் கனவு
கண்டதெல்லாம் பலிக்குதம்மா

ஆண் : இவ காதல் இப்போ
ஜோலிய தான் காட்டுதம்மா

பெண் : ஹா ஹா
கருப்பான கையாலே
என்ன புடிச்சான் காதல் என்
காதல் பூ பூக்குதம்மா

ஆண் : ஹே
பெண் : பூக்குதம்மா
ஆண் & பெண் : நன நன நானனனா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thiruchendhooru Muruga lyrics
  • Thiruchendhooru Muruga Thaamirabharani Tamil song lyrics
  • Thiruchendhooru Muruga lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thiruchendhooru Muruga
  • Thiruchendhooru Muruga full lyrics
  • Thiruchendhooru Muruga meaning
  • Thiruchendhooru Muruga song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...