Thaliye Thevai Illai Song Lyrics - Thaamirabharani

Thaliye Thevai Illai Song Poster

Album: Thaamirabharani

Artists: Hariharan, Bhavatharini

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thaliye Thevai Illai Song Lyrics - English & Tamil


Thaliye Thevai Illai Song Lyrics in English

Singers : Hariharan And Bhavatharini


Music By : Yuvan Shankar Raja


Male : Thaaliyae Theva Illa
Neethaan En Ponjaathi
Thaamboolam Theva Illa
Neethaan En Saripaathi


Male : Uravodu Piranthathu Piranthathu
Usurodu Kalanthathu Kalanthathu
Mama Mama Neethaan Neethaanae


Male : Adi Siruki Neethaan En Manasukulla
Ada Kiruki Neethaan En Usurukulla
Unna Nenachu Naan Nadanthen En
Oonukulla Enna Uruki


Female : Thaaliyae Theva Illa
Naanthaan Un Ponjaathi
Thaamboolam Theva Illa
Neethaan En Saripaathi


Female : { Aah Aah Aah Aah Aah Aah Aah Aah Aah } (2)


Male : Pathu Pawunu Pon Eduthu
Kangu Kulla Kaaya Vechu
Thaali Onnu Seiya Poren
Maanae Maanae


Female : Natta Nadu Nethiyilae
Ratha Nera Pottuvechu
Un Kai Pudichu Oorukulla
Poven Naanae


Male : Adi Aathi Adi Aathi
Manasula Manasula Mayakam


Female : Ithu Enna Ithu Enna
Kanavula Kanavula Kozhapam


Male : Ithu Kaadhal Illa
Athukum Melathaan


Female : Ada Kiruka Naan Unakaaga Poranthavada
Ada Kiruka Naan Unakaaga Alanjavada
Unna Nenachu
Aah Ooh Aah Oooooooh …..


Male : Thaaliyae Theva Illa
Neethaan En Ponjaathi
Thaamboolam Theva Illa
Neethaan En Saripaathi


Female : Aaaa Aaa Aaaa Aaa Aaaa Aaa
Aaa Aah …… Aaa Aah


Female : Ettu Ooru Santhaiyila
Embathu Per Paakaiyila
Unna Katti Pudichu Kadikaporen
Naanae Naanae


Male : Hey Kutraviyal Neethimandra
Koondukulla Nikkavechu
Caseu Onnu Poturuven
Maanae Maanae


Female : Adi Aathi Adi Aathi
Enakippo Pidikuthu Unna


Male : Ithu Enna Ithu Enna
Naan Ethana Thadava Sonna


Female : Ithu Kaadhal Illa
Athukum Melathaan Hoo Hoo Ooh


Male : Adi Siruki Nee Thaai Maman Seethanamae
Unna Nenachu Naan Muzhusaaga Theyanumae
Enna Uruki Ooh Ooo Ooh Ooo Ooh


Male : Thaaliyae Theva Illa
Neethaan En Ponjaathi
Thaamboolam Theva Illa
Neethaan En Saripaathi


Female : { Aah Aah Aah Aah Aah Aah Aah Aah Aah } (2)



Thaliye Thevai Illai Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பவதாரணி

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : தாலியே தேவ
இல்ல நீதான் என் பொஞ்சாதி
தாம்பூலம் தேவ இல்ல
நீதான் என் சரிபாதி

ஆண் : உறவோடு
பிறந்தது பிறந்தது
உசுரோடு கலந்தது
கலந்தது மாமா மாமா
நீதான் நீதானே

ஆண் : அடி சிறுக்கி
நீதான் என் மனசுக்குள்ள
அடகிறுக்கி நீதான் என்
உசுருக்குள்ள உன்ன நெனச்சு
நான் நடந்தேன் என் ஊனுக்குள்ள
என்ன உருக்கி

பெண் : தாலியே தேவ
இல்ல நான்தான் உன்
பொஞ்சாதி தாம்பூலம்
தேவ இல்ல நீதான் என்
சரிபாதி

பெண் : { ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ } (2)

ஆண் : பத்து பவுனு
பொன்னெடுத்து கங்குக்குள்ள
காய வெச்சு தாலி ஒன்னு
செய்யப்போறேன் மானே
மானே

பெண் : நட்ட நடு
நெத்தியில ரத்த
நிற பொட்டு வெச்சு
உன் கைபுடிச்சு
ஊருக்குள்ள போவேன்
நானே

ஆண் : அடி ஆத்தி
அடி ஆத்தி மனசுல
மனசுல மயக்கம்

பெண் : இது என்ன
இது என்ன கனவுல
கனவுல குழப்பம்

ஆண் : இது காதல்
இல்ல அதுக்கும்
மேல தான்

பெண் : அட கிறுக்கா
நான் உனக்காக பொறந்தவடா
அட கிறுக்கா நான் உனக்காக
அலைஞ்சவடா உன்ன நெனச்சு
ஆ ஓ ஆ ஓஓஓ

ஆண் : தாலியே தேவ
இல்ல நீதான் என் பொஞ்சாதி
தாம்பூலம் தேவ இல்ல
நீதான் என் சரிபாதி

பெண் : ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ

பெண் : எட்டு ஊரு
சந்தையில எம்பது
பேர் பாக்கையில
உன்ன கட்டிபுடிச்சு
கடிக்கப்போறேன்
நானே நானே

ஆண் : ஹே குற்றவியல்
நீதிமன்ற கூண்டுக்குள்ள
நிக்க வெச்சு கேசு ஒன்னு
போட்டுருவேன் மானே
மானே

பெண் : அடி ஆத்தி
அடி ஆத்தி எனக்கிப்போ
பிடிக்குது உன்ன

ஆண் : இது என்ன
இது என்ன நான்
எத்தனதடவ சொன்னேன்

பெண் : இது காதல்
இல்ல அதுக்கும்
மேல தான் ஹோ
ஹோ ஓ

ஆண் : அடி சிறுக்கி
நீ தாய்மாமன் சீதனமே
உன்ன நெனச்சு நான்
முழுசாக தேயணுமே
என்ன உருக்கி ஓஓஓஓஓ

ஆண் : தாலியே தேவ
இல்ல நீதான் என் பொஞ்சாதி
தாம்பூலம் தேவ இல்ல
நீதான் என் சரிபாதி

பெண் : { ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ } (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thiruchendhooru Muruga lyrics
  • Thiruchendhooru Muruga Thaamirabharani Tamil song lyrics
  • Thiruchendhooru Muruga lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thiruchendhooru Muruga
  • Thiruchendhooru Muruga full lyrics
  • Thiruchendhooru Muruga meaning
  • Thiruchendhooru Muruga song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...