Thirandhen Thirandhen Song Lyrics - Vandhaan Vendraan

Thirandhen Thirandhen Song Poster

Album: Vandhaan Vendraan

Artists: Shreya Ghoshal, Aalap Raju

Music by: S. Thaman

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thirandhen Thirandhen Song Lyrics - English & Tamil


Thirandhen Thirandhen Song Lyrics in English

Singers : Aalap Raju And Shreya Ghoshal


Music By : S. Thaman


Female : Thirandhen Thirandhen
Nee Mutti Thirandhen
Ennullae Nee Vandhu
Thee Moota Thiradhen
Uraindhae Urangum
Enullae Cell Ellaam
Oppikum Un Perai
Nee Ketka Thiranden


Female :  Thozhai Thozhai Ena Ennai
Naanae Kettu Kondenae
En Mamadhayilae
Nuzhai Nuzhai Unnai Ena
Naanae Maatri Kondenae
En Sarithayilae..


Male : Thulai Yethum Illaatha
Thaen Koodo
Nulaivedhum Illatha Un Kaado
Vilaivedhum Illatha Maanaado
Un Idhayamena Ninaithirundhen
Poidhaana …


Female : Thirandhen Thirandhen
Nee Mutti Thirandhen
Ennullae Nee Vandhu
Thee Moota Thiradhen
Uraindhae Urangum
Enullae Cell Ellaam
Oppikum Un Perai
Nee Ketka Thiranden


Chorus : ………………………………


Female : Mugathinai Thirudinaai
Thirai Kadhai Padi..
Agathinai Varudinaai
Athai Kadai Pidi


Male : Pennae Unnai Thuravi
Endru Thaan
Innaal Varai Kulambi Poyinen


Female : Thuravaram.. Thurakiren …


Male : Thulai Yethum Illaatha
Thaen Koodo
Nulaivedhum Illatha Un Kaado
Vilaivedhum Illatha Maanaado
Un Idhayamena Ninaithirundhen
Poidhaana …


Female : Thirandhen Thirandhen
Nee Mutti Thirandhen
Ennullae Nee Vandhu
Thee Moota Thiradhen
Uraindhae Urangum
Enullae Cell Ellaam
Oppikum Un Perai
Nee Ketka Thiranden


Chorus : Idhayangal Haai Sollum
Sathangal
Idhalodu Bye Sollum Muthangal
Idhamaaga Sooderum Muthangal
Iru Mozhi Varuda
Idai Veliayi Koorungal


Female : Urimaigal Valanginen
Udai Varai Thodu
Marungugal Meeriyae
Madai Udaithidu


Male : Oraayiram Iravil Serthathai
Or-eer Nodi Eraval Ketkiraaai
Female : Porumayin Sigaramae


Male : Thulai Yethum Illaatha
Thaen Koodo
Nulaivedhum Illatha Un Kaado
Vilaivedhum Illatha Maanaado
Un Idhayamena Ninaithirundhen
Poidhaana …


Female : Thirandhen Thirandhen
Nee Mutti Thirandhen
Ennullae Nee Vandhu
Thee Moota Thiradhen
Uraindhae Urangum
Enullae Cell Ellaam
Oppikum Un Perai
Nee Ketka Thiranden


Chorus : ……………………


Female : Sottu Sottaaga
Un Paarvai Ennul Iranga
Pattu Pattaaga
En Rekkai Rendu Thulirkka
Thitu Thittaaga
Un Kaadhal Enmel Padiya
Settu Settaaga
Oru Muthathinai Pozhiya



Thirandhen Thirandhen Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஆலப் ராஜு மற்றும் ஸ்ரேயா கோஷல்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். தமன்

பெண் : திறந்தேன் திறந்தேன்
நீ முட்டி திறந்தேன்
என்னுள்ளே நீ வந்து
தீ முட்ட திறந்தேன்

பெண் : உறைந்தே உறங்கும்
என் உள்ளே செல் எல்லாம்
ஒப்பிக்கும் உன் பேரை
நீ கேட்க திறந்தேன்..

பெண் : தொலை தொலை என என்னை
நானே கேட்டு கொண்டேனே
என் மமதையிலே
நுழை நுழை உன்னை என
நானே மாற்றிகொண்டேனே..
என் சரியதயிலே

ஆண் : துளை ஏதும் இல்லாத
தேன் கூடோ
நுழை வேதும் இல்லாத
உன் காடோ
விளைவேதும் இல்லாத மனதோ
உன் இதயம் என
நினைத்திருந்தேன் பொய்தானோ….ஆ….

பெண் : திறந்தேன் திறந்தேன்
நீ முட்டி திறந்தேன்
என்னுள்ளே நீ வந்து
தீ முட்ட திறந்தேன்

பெண் : உறைந்தே உறங்கும்
என் உள்ளே செல் எல்லாம்
ஒப்பிக்கும் உன் பேரை
நீ கேட்க திறந்தேன்

குழு : ……………….

பெண் : முகத்தினை திருடினாய்
திரைகதை படி……
அகத்திணை வருடினாய்
அதை கடை பிடி..

ஆண் : பெண்ணே உன்னை
துறவி என்றுதான்
இந்நாள் வரை குழம்பி போயினேன்..
பெண் : துறவரம்…..துறக்கிறேன்..

ஆண் : துளை ஏதும் இல்லாத
தேன் கூடோ
நுழை வேதும் இல்லாத
உன் காடோ
விளைவேதும் இல்லாத மனதோ
உன் இதயம் என
நினைத்திருந்தேன் பொய்தானோ….ஆ….

பெண் : திறந்தேன் திறந்தேன்
நீ முட்டி திறந்தேன்
என்னுள்ளே நீ வந்து
தீ முட்ட திறந்தேன்

பெண் : உறைந்தே உறங்கும்
என் உள்ளே செல் எல்லாம்
ஒப்பிக்கும் உன் பேரை
நீ கேட்க திறந்தேன்…ஏ….

பெண் : …………..

குழு : இதயங்கள் ஹாய் சொல்லும் சத்தங்கள்
இதழோடு பை சொல்லும் முத்தங்கள்
இதமாக சூடேறும் முத்தங்கள்
இரு மொழி வருட இடைவெளியை
கூறுங்கள்

பெண் : உரிமைகள் வழங்கினேன்
உடை வரை தொடு
மறுங்குகள் மீறியே மடை உடைத்திடு
ஆண் : ஓராயிரம் இரவில் சேர்த்ததை
ஒர் ஈர் நொடி இரவல் கேட்கிறாய்..
பெண் : பொறுமையின்….சிகரமே..

ஆண் : துளை ஏதும் இல்லாத
தேன் கூடோ
நுழை வேதும் இல்லாத
உன் காடோ
விளைவேதும் இல்லாத மனதோ
உன் இதயம் என
நினைத்திருந்தேன் பொய்தானோ….ஆ….

பெண் : திறந்தேன் திறந்தேன்
நீ முட்டி திறந்தேன்
என்னுள்ளே நீ வந்து
தீ முட்ட திறந்தேன்

பெண் : உறைந்தே உறங்கும்
என் உள்ளே செல் எல்லாம்
ஒப்பிக்கும் உன் பேரை
நீ கேட்க திறந்தேன்…ஏ….

குழு : ………………..

பெண் : சொட்டு சொட்டாக
உன் பார்வை என்னுள் இறங்க
பட்டு பட்டாக
என் ரெக்கை ரெண்டும் துளிர்க்க
திட்டு திட்டாக
உன் காதல் என்மேல் படிய
செட்டு செட்டாக
ஒரு முத்தத்தினை பொழிய

விசில் : ……………


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Anjo lyrics
  • Anjo Vandhaan Vendraan Tamil song lyrics
  • Anjo lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Anjo
  • Anjo full lyrics
  • Anjo meaning
  • Anjo song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...