Mudivilla Mazhaiyodu Song Lyrics - Vandhaan Vendraan

Mudivilla Mazhaiyodu Song Poster

Album: Vandhaan Vendraan

Artists: Hariharan, Chorus

Music by: S. Thaman

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Mudivilla Mazhaiyodu Song Lyrics - English & Tamil


Mudivilla Mazhaiyodu Song Lyrics in English

Singers : Hariharan And Chorus


Music By : S. Thaman


Male : Mudivilla Mazhaiyodu
Vilaiyaadum Engal Koottam
Chorus : Hei Hei Hei Hei Hei
Male : Adivaanin Niram Ellaam
Viralodu Otti Kollattum
Chorus : Hei Hei Hei Hei Hei


Male : Vidikaalai Nilavodu
Nam Punnagaiyin Moottam
Adi Nenjil Urchaagam
Karpooram Polae Pattrattum


Male : Seerippaayum Vellam Ena
Ullam Thulli Aadattum
Kaattu Theeyin Pandhaai
En Kaalgal Ingae Odattum
Adi Vaithaal Adhirattum
Vaanmeengal Udhirattum
Poraadum Mattum Yedhum Ettum
Megam Mutti Kottattum


Male : Mudivilla Mazhaiyodu
Vilaiyaadum Engal Koottam
Chorus : Hei Hei Hei Hei Hei
Male : Adivaanin Niram Ellaam
Viralodu Otti Kollattum
Chorus : Hei Hei Hei Hei Hei


Male : Hey Hey Un Paadham
Konjam Theiyaamal
Chorus : Hei Hei
Male : Un Vaazhkai Endrum Maaraadhu
Chorus : Hei Hei
Male : Kan Eeram Konjam Kaayaamal
Chorus : Hei Hei
Male : Un Kaayam Ondrum Aaraadhu
Chorus : Hei Hei


Male : Un Tholvigal Aayiram Ellaam
Thoranam Korthidu Thozhaa


Male : Andha Vetriyin Vaasalai Chera
Kaaranam Paarthidu Thozhaa


Male : Seerippaayum Vellam Ena
Ullam Thulli Aadattum
Kaattu Theeyin Pandhaai
En Kaalgal Ingae Odattum
Adi Vaithaal Adhirattum
Vaanmeengal Udhirattum
Poraadum Mattum Yedhum Ettum
Megam Mutti Kottattum


Male : Mudivilla Mazhaiyodu
Vilaiyaadum Engal Koottam
Chorus : Hei Hei Hei Hei Hei
Male : Adivaanin Niram Ellaam
Viralodu Otti Kollattum
Chorus : Hei Hei Hei Hei Hei


Male : Un Paadhai Sellum Neelam Thaan
Chorus : Hei Hei
Male : Nam Punnagaiyin Neelangal
Chorus : Hei Hei
Male : Naan Yeri Varum Aazhanthaan
Chorus : Hei Hei
Male : Nam Inbangalin Aazhangal
Chorus : Hei Hei


Male : Setrilae Nee Vizhunthaalum
Thaamarai Maalaigal Maattidu


Male : Netru Nee Por Izhanthaalum
Naalai Un Naal Ena Kaattidu
Chorus : Hei Hei


Male : Seerippaayum Vellam Ena
Ullam Thulli Aadattum
Kaattu Theeyin Pandhaai
En Kaalgal Ingae Odattum
Adi Vaithaal Adhirattum
Vaanmeengal Udhirattum
Poraadum Mattum Yedhum Ettum
Megam Mutti Kottattum



Mudivilla Mazhaiyodu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். தமன்

விசில் : …………………

குழு : ஹெய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹெய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹெய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹெய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண் : முடிவில்லா மழையோடு
விளையாடும் எங்கள் கூட்டம்
குழு : ஹெய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஆண் : அடி வானின் நிறமெல்லாம்
விரலோடு ஒட்டிக்கொள்ளட்டும்
குழு : ஹெய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண் : விடிகாலை ஒரு நிலவோடு
நம் புன்னைகையின் மூட்டம்
அடி நெஞ்சில் உற்சாகம்
கற்பூரம் போலே பற்றட்டும்

ஆண் : சீறி பாயும் வெள்ளம் என
உள்ளம் துள்ளி ஆடட்டும்
காட்டு தீயின் பந்தாய்
என் கால்கள் இங்கே ஓடட்டும்

ஆண் : அடி வைத்தால் அதிரட்டும்
வான் மீன்கள் உதிரட்டும்
போராடும் மட்டும்
ஏதும் எட்டும்
மேகம் முட்டி கொட்டட்டும்

ஆண் : முடிவில்லா மழையோடு
விளையாடும் எங்கள் கூட்டம்
குழு : ஹெய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹெய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண் : அடி வானின் நிறமெல்லாம்
விரலோடு ஒட்டிக்கொள்ளட்டும்
குழு : ஹெய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹெய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

குழு : ஹேய்ஹேய் ஹேய்ஹேய்
ஆண் : உன் பாதம் கொஞ்சம் தேயமால்
குழு : ஹேய்ஹேய்
ஆண் : உன் வாழ்க்கை என்றும் மாறாது
குழு : ஹேய்ஹேய்
ஆண் : கண் ஈரம் கொஞ்சம் காயாமல்
குழு : ஹேய்ஹேய்
ஆண் : உன் காயம் ஒன்றும் ஆறாது
குழு : ஹேய்ஹேய்

ஆண் : உன் தோல்விகள் ஆயிரம் எல்லாம்
தோரணம் கோர்த்திடு தோழா
வெற்றியின் வாசலை சேர
காரணம் பார்த்திடு தோழா

ஆண் : சீறி பாயும் வெள்ளம் என
உள்ளம் துள்ளி ஆடட்டும்
காட்டு தீயின் பந்தாய்
என் கால்கள் இங்கே ஓடட்டும்

ஆண் : அடி வைத்தால் அதிரட்டும்
வான் மீன்கள் உதிரட்டும்
போராடும் மட்டும்
ஏதும் எட்டும்
மேகம் முட்டி கொட்டட்டும்

ஆண் : முடிவில்லா மழையோடு
விளையாடும் எங்கள் கூட்டம்
குழு : ஹெய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹெய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண் : அடி வானின் நிறமெல்லாம்
விரலோடு ஒட்டிக்கொள்ளட்டும்
குழு : ஹெய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹெய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

குழு : ஹெய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹெய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹெய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹெய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண் : உன் பாதை செல்லும் நீளந்தான்
குழு : ஹேய்ஹேய்
ஆண் : நம் புன்னகையின் நீளங்கள்
குழு : ஹேய்ஹேய்
ஆண் : நான் ஏறி வரும் ஆழந்தான்
குழு : ஹேய்ஹேய்
ஆண் : நம் இன்பங்களின் ஆழங்கள்
குழு : ஹேய்ஹேய்

ஆண் : எந்த சேற்றிலே நீ விழுந்தாலும்
தாமரை மாலைகள் மாட்டிடு
அதை ஏற்று நீ போர் எழுந்தாலும்
நாளை உன் நாளென காட்டிடு
குழு : ஹேய்ஹேய்

ஆண் : சீறி பாயும் வெள்ளம் என
உள்ளம் துள்ளி ஆடட்டும்
காட்டு தீயின் பந்தாய்
என் கால்கள் இங்கே ஓடட்டும்

ஆண் : அடி வைத்தால் அதிரட்டும்
வான் மீன்கள் உதிரட்டும்
போராடும் மட்டும்
ஏதும் எட்டும்
மேகம் முட்டி கொட்டட்டும்

ஆண் : முடிவில்லா மழையோடு
விளையாடும் எங்கள் கூட்டம்
குழு : ஹெய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹெய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண் : அடி வானின் நிறமெல்லாம்
விரலோடு ஒட்டிக்கொள்ளட்டும்
குழு : ஹெய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹெய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Anjo lyrics
  • Anjo Vandhaan Vendraan Tamil song lyrics
  • Anjo lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Anjo
  • Anjo full lyrics
  • Anjo meaning
  • Anjo song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...