Anjo Song Lyrics - Vandhaan Vendraan

Anjo Song Poster

Album: Vandhaan Vendraan

Artists: Devan Ekambaram, Chorus

Music by: S. Thaman

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Anjo Song Lyrics - English & Tamil


Anjo Song Lyrics in English

Singers : Devan Ekambaram And Chorus


Music By : S. Thaman


Male : Anjana


Chorus : Min Nilavival
Oru Ven Olithiral
Kangal Simitidum
Antha Newyork Silaiyival Hoo


Male : Anjo Lovely Anjo
Cheesy Anjoo
Anjo Oru Panithuli Pathumaiyo
Chorus : Ahaa…aa…aa…aaa..
Male : Anjo Oru Puthuvagai Puthumaiyo
Chorus : Anjo Oru Puthuvagai Puthumaiyo


Male : Ival Thumbiyo Oru Thumbaiyo
Chorus : Hohoo Hoo Oo
Male : Jean Topsilae Oru Jhansiyo
Chorus : Hohoo Hoo Oo
Male : Catvakkidum Oru Saetaiyo
Chorus : Hohoo Hoo Oo
Male : Vaai Pootilaa Poo Muttaiyo
Chorus : Oooo….ooo… Ooo Oo


Male : Hey Veenai Melae Ponai Polae
Boomi Melae Vanthaalo
Chorus : Hooo
Male : Hey Mounam Illa Naanam Illa
Oonam Kondae Vandhaal


Male : Oru Velai
Chorus : Heyy
Male : Thiruvaayai
Chorus : Heyy
Male : Thiravaamal
Chorus : Hoo
Male : Irunthalae.
Chorus : Noo
Male : Ival Amaithikku Nobel Thara
Ulagamae Mudivedukum


Chorus : Hey Anjo
Male : Hoo Oo Hoo Oo
Chorus : Nee Vinmeenin Pinjo
Male : Hoo Oo Hoo Oo
Chorus : Hey Anjo
Male : Hoo Oo Hoo Oo
Chorus : Nee Konjum Men Panjo


Male : Ival Vizhikkooril
Dhinandhinam
Kizhipadum Nooru Irudhayam
Aadai Mothi Ooril Paathi
Avathiyil Alaigiratho


Chorus : Hey
Male : Needle Idai Model Polae
Eedillamal Vanthaalo
Chorus : Hoo Hoo Hoo
Male : Iphone Il Ila Paadal Ondrai
Kaadhil Paada Vanthaal


Male : Neptune
Chorus : Hey
Male : Endralum
Chorus : Hey
Male : Pandora
Chorus : Hoo
Male : Sendralum
Chorus : Noo
Male : Ival Alagukku Nigar Ena
Agilathil Uyir Ilaiyae…


Chorus : Anjo Oru Puthuvagai Puthumaiyo..


Male : Hebrew Latin Kavithaigal
Eyebrow Mozhiyodu Thotridum
Ballae Flamingo Nadanangal
Paavai Vizhiyodu Thotridum


Male : Waltz And Jazz Ellam
Ival Pechil Thotridum
Sengaanthal Aambal
Oodha Roja Nochi Poovum
Ival Moochil Thotridum


Male : Oh Angel Angel Anjo


Chorus : Hey Anjo
Male : Hoo Oo Hoo Oo
Chorus : Nee Vinmeenin Pinjo
Male : Hoo Oo Hoo Oo
Chorus : Hey Anjo
Male : Hoo Oo Hoo Oo
Chorus : Nee Konjum Men Panjo


Chorus : Min Nilavival
Oru Ven Olithiral
Kangal Simitidum
Antha Newyork Silaiyival Hoo


Chorus : Anjo Oru Puthuvagai Puthumaiyo..



Anjo Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : தேவன் ஏகாம்பரம் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : எஸ். தமன்

ஆண் : அஞ்சனா

குழு : மின் நிலவு இவள்
ஒரு வெண் ஒளிதிறல்
கண்கள் சிமிட்டிடும்
அந்த நியூயார்க்
சிலை இவள் ஓஹோ

குழு : அஅஅ…..ஆஅ…..
ஆண் : ஏஞ்சோ
குழு : அஅஅ…..ஆஅ…..
ஆண் : லவ்லி ஏஞ்சோ
சீஸ்யி ஏஞ்சோ

ஆண் : ஏஞ்சோ ஒரு பனித்துளி பதுமையா
ஏஞ்சோ ஒரு புதுவகை புதுமையோ
குழு : ஏஞ்சோ ஒரு புதுவகை புதுமையோ

ஆண் : இவள் தும்பியோ ஒரு தும்பையோ
குழு : ஓஒ ஓ……
ஆண் : ஜீன் டாப்சில் ஒரு ஜான்சியோ
குழு : ஓஒ ஓ……
ஆண் : கேட் வாக்கிலும் ஒரு சேட்டையோ
குழு : ஓஒ ஓ……
ஆண் : வாய் பூட்டிலா பூ மூட்டையோ ஓ
குழு : ஓஓ ஓ……

ஆண் : ஹே வீணை மேலே
பூனை போலே
பூமி மேலே வந்தாலோ
குழு : ஓஓ ஓ……
ஆண் : ஹே மௌனம் இல்லா
நாணம் இல்லா
ஊனம் கொண்டே வந்தால்

ஆண் : ஒரு வேலை
குழு : ஹே
ஆண் : திரு வாயை
குழு : ஹே
ஆண் : திறவாமல்
குழு : ஹோ
ஆண் : இருந்தாலே
குழு : நோ
ஆண் : இவள் அமைதிக்கு நோபல் தர
உலகமே முடிவெடுக்கும்

குழு : ஹே ஏஞ்சோ
ஆண் : ஹூ ஹூ ஹ்ஹுஊ
குழு : நீ விண்மீனின் பிஞ்ஜோ
ஆண் : ஹூ ஹூ ஹ்ஹுஊ
குழு : ஹே ஏஞ்சோ
ஆண் : ஹூ ஹூ ஹ்ஹுஊ
குழு : நீ கொஞ்சம் மென்பஞ்சோ

ஆண் : இவள் விழி கூறில்
ஒன்றிலும் தினம் தினம்
கிளிபடம் நூறு ஒரு இருதயம்
ஆடை மோதி ஊரில் பாதி
அவதியில் அலைகிறதே

குழு : ஓஓஒ……..
ஆண் : ஹே நீடில்
இடை மாடல் போலே
ஈடில்லாமல் வந்தாலோ
குழு : ஓஓஒ……..

ஆண் : ஐபோனில் இல்லா
பாடல் ஒன்றை
காதில் பாட வந்தால்

ஆண் : நெப்டியூன்
குழு : ஹே
ஆண் : என்றாலும்
குழு : ஹே
ஆண் : பண்டோர
குழு : ஹோ
ஆண் : சென்றாலும்
குழு : நோ
ஆண் : இவள் அழகுக்கு நிகர் என
அகிலத்தில் உயிர் இல்லையே

குழு : ஏஞ்சோ ஒரு
புதுவகை புதுமையோ

குழு : ……………

ஆண் : ஹீப்ரு இலதீன் கவிதைகள்
ஐ ப்ரோவ் மொழியோடு தோற்றிடும்
பால்லே ப்ளம்மிங்கோ நடனகள்
பாவை விழியோடு தோற்றிடும்

ஆண் : அ வால்ட்ஸ் அண்ட் ஜாஸ் எல்லாம்
இவள் பேச்சில் தோற்றிடும்
செங்கந்தால் ஆம்பல்
ஊதா ரோஜா நொச்சி பூவும்
இவள் மூச்சில் தோற்றிடும்

ஆண் : ஓ ஏஞ்சோ ஏஞ்சோ ஏஞ்சோ

குழு : ஹே ஏஞ்சோ
ஆண் : ஹூ ஹூ ஹ்ஹுஊ
குழு : நீ விண்மீனின் பிஞ்ஜோ
ஆண் : ஹூ ஹூ ஹ்ஹுஊ
குழு : ஹே ஏஞ்சோ
ஆண் : ஹூ ஹூ ஹ்ஹுஊ
குழு : நீ கொஞ்சம் மென்பஞ்சோ

குழு : மின் நிலவு இவள்
ஒரு வெண் ஒளிதிறல்
கண்கள் சிமிட்டிடும்
அந்த நியூயார்க்
சிலை இவள் ஓஹோ

குழு : ஏஞ்சோ ஒரு
புதுவகை புதுமையோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thirandhen Thirandhen lyrics
  • Thirandhen Thirandhen Vandhaan Vendraan Tamil song lyrics
  • Thirandhen Thirandhen lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thirandhen Thirandhen
  • Thirandhen Thirandhen full lyrics
  • Thirandhen Thirandhen meaning
  • Thirandhen Thirandhen song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...