Album: Vandhaan Vendraan
Artists: S. Thaman
Music by: S. Thaman
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Vandhaan Vendraan
Artists: S. Thaman
Music by: S. Thaman
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. Thaman
Music By : S. Thaman
Male : Nagarudhae Nagarudhae
Indha Nimidam Nagaruthae
Endham Idhayam Padharudhae
Unnai Vittuchella Valikuthae
Male : Idhayathil Kathiyaai
Nulaikaathae
Ithanai Idi Athu Porukaathae
Nee Thandha Ninaivugal
Marakaathae
Nan Irandhaal Kooda Irakaathae
Male : Idhayathil Kathiyaai
Nulaikaathae
Ithanai Idi Athu Porukaathae
Ne Tharum Pirivugal Thaangathae
En Uyirae Uyirai Vizhagaathae
Male : Dhevadhai Unnidam
Enna Varama Ketpen Keladi
Dhevadhai Unnaiyae
Varamaai Ketpen Naanadai
Thoonginaal Thookathil
Kanavil Ketkum Undhan Kaaladi…
Enakkae Indha Idaiveli Yen Adi ….
Male : Idhayathil Kathiyaai
Nulaikaathae
Ithanai Idi Athu Porukaathae
Nee Thandha Ninaivugal
Marakaathae
Nan Irandhaal Kooda Irakaathae
Hoo Wow Wowu Ow
Male : Idhayathil Kathiyaai
Nulaikaathae
Ithanai Idi Athu Porukaathae
Ne Tharum Pirivugal Thaangathae
En Uyirae Uyirai Vizhagaathae
பாடகர் : எஸ். தமன்
இசையமைப்பாளர் : எஸ். தமன்
ஆண் : நகருதே நகருதே
இந்த நிமிடம் நகருதே
எந்தன் இதயம் பதறுதே……
உன்னைவிட்டுச் செல்ல வலிக்குதே
ஆண் : இதயத்தில் கத்தியை நுழைக்காதே
இத்தனை இடி அது பொறுக்காதே
நீ தந்த நினைவுகள் மறக்காதே
நான் இறந்தால்கூட இறக்காதே
ஆண் : இதயத்தில் கத்தியை நுழைக்காதே
இத்தனை இடி அது பொறுக்காதே
நீ தரும் பிரிவுகள் தாங்காதே
என் உயிரே உயிரை விலகா….தே
ஆண் : தேவதை உன்னிடம் நான்
வரமா கேட்ப்பேன் கேளடி
தேவதை உன்னையே
வரமாய் கேட்ப்பேன் நானடி
தூங்கினால் தூக்கத்தில்
கனவிலும் கேட்கும்
உந்தன் காலடி…..ஈ…..
எதற்கேன் இந்த இடைவெளி
ஏனடி…..ஏ…
ஆண் : இதயத்தில் கத்தியை நுழைக்காதே
இத்தனை இடி அது பொறுக்காதே
நீ தந்த நினைவுகள் மறக்காதே
நான் இறந்தால்கூட இறக்காதே ஹோ ஓ…..
ஆண் : இதயத்தில் கத்தியை நுழைக்காதே
இத்தனை இடி அது பொறுக்காதே
நீ தரும் பிரிவுகள் தாங்காதே
என் உயிரே உயிரை விலகா….தே