Therku Thesa Kaathu Song Lyrics - En Aasai Rasave

Therku Thesa Kaathu Song Poster

Album: En Aasai Rasave

Artists: Malaysia Vasudevan

Music by: Deva

Lyricist: Kasthuri Raja

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Therku Thesa Kaathu Song Lyrics - English & Tamil


Therku Thesa Kaathu Song Lyrics in English

Singer : Malaysia Vasudevan


Music By : Deva


Male : Thekku Thesa Kaathu
Thaedi Vandhu Veesa
Pathu Vaga Paattu
Naan Eduthu Paada


Chorus : Mmm…mmm….mmm…mmm…


Male : Thekku Thesa Kaathu
Thaedi Vandhu Veesa
Pathu Vaga Paattu
Naan Eduthu Paada


Male : {Eppavum Nee Enakku
En Usura Pola
Pakkamaa Naan Iruppen
Un Nezhalil Vaazha} (2)


Male : Thekku Thesa Kaathu
Thaedi Vandhu Veesa
Pathu Vaga Paattu
Naan Eduthu Paada


Male : En Kai Pudichu Nee Nadandha
Kaalgal Konjam Oyum Vara
On Kai Pudichu Naan Nadandhaa
Dhoorathukku Ellai Illa


Male : En Madiyil Nee Urangu
Un Aluppu Theerum Vara
Um Madiyil Naan Iruppen
En Vaazhkka Theerum Vara


Male : Ettu Thesa Naan Seyichu
Katti Vecha Kottaiyila
Eppavum Nee Magaraasaa
Naan Iruppen Sevaganaa
Nee Irundhaa Podhum Ennoda
Oru Malaiya Kooda
Naan Sumappen Tholil Thannaala


Male : Thekku Thesa Kaathu
Thaedi Vandhu Veesa
Pathu Vaga Paattu
Naan Eduthu Paada


Male : Karisa Kaattu Tharisukkulla
Metha Mazha Paenjadhaiyaa
Metha Mazha Paenjadhula
Sondham Onnu Vandhadhaiyaa


Male : Vandha Sondham Aasaiyudan
Naesam Vechu Saendhadhaiyaa
Naesathukku Saatchi Solla
Vaasa Mulla Poothadhaiyaa


Male : Maganae On Oravu
Naan Orangum Aala Maram
Thaniyaa Naan Irundhaa
Naadhi Illaa Vaela Maram
On Oravu Podhumaiyaa Maganae
Adhu Onnirundhaa
Oor Uravu Saendhu Varum Maganae


Male : Thekku Thesa Kaathu
Thaedi Vandhu Veesa
Pathu Vaga Paattu
Naan Eduthu Paada


Male : {Eppavum Nee Enakku
En Usura Pola
Pakkamaa Naan Iruppen
Un Nezhalil Vaazha} (2)



Therku Thesa Kaathu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : தெக்கு தெசக் காத்து
தேடி வந்து வீச
பத்து வகப் பாட்டு
நானெடுத்துப் பாட

குழு : ம்ம்ம்ம்…..ம்ம்ம்……ம்ம்ம்…..ம்ம்ம்…..

ஆண் : தெக்கு தெசக் காத்து
தேடி வந்து வீச
பத்து வகப் பாட்டு
நானெடுத்துப் பாட

ஆண் : {எப்பவும் நீ எனக்கு
என் உசுரப் போல
பக்கமா நான் இருப்பேன்
உன் நெழலில் வாழ} (2)

ஆண் : தெக்கு தெசக் காத்து
தேடி வந்து வீச
பத்து வகப் பாட்டு
நானெடுத்துப் பாட

ஆண் : என் கை புடிச்சு நீ நடந்த
கால்கள் கொஞ்சம் ஓயும் வர
ஒன் கை புடிச்சு நான் நடந்தா
தூரத்துக்கு எல்லை இல்ல

ஆண் : என் மடியில் நீ உறங்கு
உன் அலுப்பு தீரும் வர
உம் மடியில் நான் இருப்பேன்
என் வாழ்க்க தீரும் வர

ஆண் : எட்டுத் தெச நான் ஜெயிச்சு
கட்டி வெச்ச கோட்டையில
எப்பவும் நீ மகராச
நான் இருப்பேன் சேவகனா
நீ இருந்தா போதும் என்னோட
ஒரு மலையக் கூட
நான் சுமப்பேன் தோளில் தன்னால

ஆண் : தெக்கு தெசக் காத்து
தேடி வந்து வீச
பத்து வகப் பாட்டு
நானெடுத்துப் பாட

ஆண் : கரிசக் காட்டு தரிசுக்குள்ள
மெத்த மழை பேஞ்சதையா
மெத்த மழை பேஞ்சதுல
சொந்தம் ஒன்னு வந்ததையா

ஆண் : வந்த சொந்தம் ஆசையுடன்
நேசம் வெச்சு சேந்ததையா
நேசத்துக்கு சாட்சி சொல்ல
வாச முல்ல பூத்ததையா

ஆண் : மகனே ஒன் ஒறவு
நான் ஒறங்கும் ஆலமரம்
தனியா நான் இருந்தா
நாதி இல்லா வேல மரம்
ஒன் ஒறவு போதுமையா மகனே
அது ஒன்னிருந்தா
ஊர் உறவு சேந்து வரும் மகனே

ஆண் : தெக்கு தெசக் காத்து
தேடி வந்து வீச
பத்து வகப் பாட்டு
நானெடுத்துப் பாட

ஆண் : {எப்பவும் நீ எனக்கு
என் உசுரப் போல
பக்கமா நான் இருப்பேன்
உன் நெழலில் வாழ} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mayangatha Mayangatha lyrics
  • Mayangatha Mayangatha En Aasai Rasave Tamil song lyrics
  • Mayangatha Mayangatha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mayangatha Mayangatha
  • Mayangatha Mayangatha full lyrics
  • Mayangatha Mayangatha meaning
  • Mayangatha Mayangatha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...