Sola Kaattu Pathayila Song Lyrics - En Aasai Rasave

Sola Kaattu Pathayila Song Poster

Album: En Aasai Rasave

Artists: P. Unnikrishnan, Swarnalatha

Music by: Deva

Lyricist: Kasthuri Raja

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Sola Kaattu Pathayila Song Lyrics - English & Tamil


Sola Kaattu Pathayila Song Lyrics in English

Singers : P. Unnikrishnan And Swarnalatha


Music By : Deva


Female : Solak Kaattu Paadhaiyla…
Ae… Ae………….


Female : Sola Kaattu Paadhaiyla
Vandi Otti Pora Machaan
Sodi Kuyil Paadum Paattu
Kaadhil Kekkudhaa


Female : Naan Paadum Paattukku
Badhil Irukkaa


Male : Em Paattu Veesura Kaathu
Nee Kaathula Aadura Naathu
Adi Neeyaa Pottikku Sari Sodi
Adi Podi Nee Verum Vaayaadi


Male : Sola Kaattu Paadhaiyla…
Ae… Ae…


Female : Vaigai Aathu Thanni
Paiya Paayum Ninnu
Ponnu Velaiyum Enga Mannu
Paakka Aayiram Kannu Oo…


Chorus : Ooo…


Male : Aana Katti Uzhudhu
Aadi Maasam Vedhachu
Aayiram Peru Aruvada Senju
Enga Oorukku Paeru Oo…


Female : Enga Oora Chuthi Maramellaam
Kuyilu Koottam Paadum


Male : Enga Odakkulla Maramellaam
Paattukku Thaalam Podum


Female : Sala Salakkum Aathu Thanni
Silu Silunnu Paattu Padikkum


Male : Kala Kalakkum Karumbu Chola
Dhenam Pudhusaa Paattu Edukkum


Chorus : Ooo..oo. Ooo..ooo.


Female : Sola Kaattu Paadhaiyla…
Ae… Ae…


Female Chorus : Kattaana Mayilu
Machaana Thaedudhu


Chorus : Hoi Hoi Hoi
Ohoho Hoi
Hoi Hoi Hoi Ohoho Hoi


Female Chorus : Machaanin Paarva
Em Maela Paayudhu


Chorus : Hoi Hoi Hoi
Ohoho Hoi
Hoi Hoi Hoi Ohoho Hoi


Male Chorus : Pollaadha Nokkam Undaagudhu
Kalyaana Aasaiyil Thindaadudhu


Female Chorus : Aalaana Paruthi
Thaanaaga Vedikkum
Kalyaana Manasu Thaanaaga Pazhukkum


Female : Singam Puliya Kandaa
Morachi Nippaa Ponnu
Thekkucheema Pera Kaelu
Veeram Velanja Mannu Oo Oo…


Chorus : Ooo ..ooo…


Male : Kambeduthu Nippaan
Enga Ooru Aalu
Vellakkaaran Bayandhu Oduna
Kadhaiya Konjam Kaelu Oo…oo


Female : Enga Aathaa Kuduthadhu
Thaai Paalu
Eppavum Padippen Paattu


Male : Enga Appan Kuduthadhu
Thamizh Paalu
Eppavum Nelaikkum Yem Paattu


Female : Naan Parambaraiyaa Paattukkaari
Vevaram Ulla Gettikkaari


Male : Pannapuram Paattukkaaran
Paattula Naan Gettikkaaran


Chorus : Oo…oo….ooo…ooo……


Male : Sola Kaattu Paadhaiyla
Paattu Katti Paadum Kuyilae
Naanum Kooda Paadum Paattu
Kaadhil Kaekkudhaa
Naan Paadum Paattukku Badhil Irukkaa


Female : Um Paattu Veesura Kaathu
Naan Kaatthula Aadura Naathu


Female : Ada Naanaa Pottikku Sari Sodi
Em Maamaa Naan Verum Vaayaadi



Sola Kaattu Pathayila Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன் மற்றும் ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : சோளக் காட்டு பாதையில…….
ஏ…….ஏ………

பெண் : சோளக் காட்டு பாதையில
வண்டி ஓட்டி போற மச்சான்
சோடிக் குயில் பாடும் பாட்டு
காதில் கேக்குதா

பெண் : நான் பாடும் பாட்டுக்கு
பதில் இருக்கா

ஆண் : எம் பாட்டு வீசுற காத்து
நீ காத்துல ஆடுற நாத்து
அடி நீயா போட்டிக்கு சரி சோடி
அடி போடி நீ வெறும் வாயாடி

ஆண் : சோளக் காட்டு பாதையில…….
ஏ…….ஏ………

பெண் : வைகை ஆத்துத் தண்ணி
பையப் பாயும் நின்னு
பொன்னு வெளையும் எங்க மண்ணு
பாக்கணும் ஆயிரம் கண்ணு ஓஓ…..

குழு : ஓ……ஓஓ……

ஆண் : ஆன கட்டி உழுது
ஆடி மாசம் வெதச்சு
ஆயிரம் பேரு அறுவடை செஞ்சு
எங்க ஊருக்குப் பேரு ஓ……

பெண் : எங்க ஊரச் சுத்தி மரமெல்லாம்
குயிலுக் கூட்டம் பாடும்

ஆண் : எங்க ஓடக்குள்ள மரமெல்லாம்
பாட்டுக்குத் தாளம் போடும்

பெண் : சல சலக்கும் ஆத்துத் தண்ணி
சிலு சிலுன்னு பாட்டு படிக்கும்

ஆண் : கல கலக்கும் கரும்புச் சோல
தெனம் புதுசா பாட்டு எடுக்கும்

குழு : ஓஓ…. ஓஓ…..ஓஒ…..ஓஒ….

பெண் : சோளக் காட்டு பாதையில…….
ஏ…….ஏ………

பெண் குழு : கட்டான மயிலு
மச்சானத் தேடுது

குழு : ஹொய் ஹொய் ஹொய்
ஓஹோஹொ ஹொய்
ஹொய் ஹொய் ஹொய்
ஓஹோஹொ ஹொய்

பெண் குழு : மச்சானின் பார்வ
எம் மேல பாயுது

குழு : ஹொய் ஹொய் ஹொய்
ஓஹோஹொ ஹொய்
ஹொய் ஹொய் ஹொய்
ஓஹோஹொ ஹொய்

ஆண் குழு : பொல்லாத நோக்கம் உண்டாகுது
கல்யாண ஆசையில் திண்டாடுது

பெண் குழு : ஆளான பருத்தி
தானாக வெடிக்கும்
கல்யாண மனசு தானாக பழுக்கும்

பெண் : சிங்கம் புலியக் கண்டா
மொறைச்சு நிப்பா பொண்ணு
தெக்குச்சீம பேரக் கேளு
வீரம் வெளஞ்ச மண்ணு ஓ……ஓஓ…..

குழு : ஓ……ஓஓ……

ஆண் : கம்பெடுத்து நிப்பான்
எங்க ஊரு ஆளு
வெள்ளக்காரன் பயந்து ஓடுன
கதையக் கொஞ்சம் கேளு ஓ……ஓஓ…..

பெண் : எங்க ஆத்தா குடுத்தது
தாய்ப் பாலு
எப்பவும் படிப்பேன் பாட்டு

ஆண் : எங்க அப்பன் குடுத்தது
தமிழ்ப் பாலு
எப்பவும் நெலைக்கும் எம் பாட்டு

பெண் : நான் பரம்பரையா பாட்டுக்காரி
வெவரம் உள்ள கெட்டிக்காரி

ஆண் : பண்ணபுரம் ஊருக்காரன்
பாட்டுல நான் கெட்டிக்காரன்

குழு : ஓஓ…. ஓஓ…..ஓஒ…..ஓஒ….

ஆண் : சோளக் காட்டு பாதையில
பாட்டு கட்டிப் பாடும் குயிலே
நானும் கூட பாடும் பாட்டு
காதில் கேக்குதா
நான் பாடும் பாட்டுக்கு பதில் இருக்கா

பெண் : உம் பாட்டு வீசுற காத்து
நான் காத்துல ஆடுற நாத்து

பெண் : அட நானா போட்டிக்கு சரி சோடி
எம் மாமா நான் வெறும் வாயாடி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Therku Thesa Kaathu lyrics
  • Therku Thesa Kaathu En Aasai Rasave Tamil song lyrics
  • Therku Thesa Kaathu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Therku Thesa Kaathu
  • Therku Thesa Kaathu full lyrics
  • Therku Thesa Kaathu meaning
  • Therku Thesa Kaathu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...