Album: En Aasai Rasave
Artists: Krishnaraj, Devi
Music by: Deva
Lyricist: Kasthuri Raja
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: En Aasai Rasave
Artists: Krishnaraj, Devi
Music by: Deva
Lyricist: Kasthuri Raja
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singers : Krishnaraj And Devi
Music By : Deva
Female : Hae Panjaara Kooda Onnu
Kondaadi Mooda
Tholla Thaangala
Maaman Tholla Thaangala
Male : Hae Kondaadaa Raasaa
Oru Manjaa Thaali Kavura
Katti Podanum
Maaman Ponna Katti Podanum
Female : Appidi Ippadi Gudhichu Summaa
Thaavaadha Maamaa
Nee Anguttu Inguttu Vizhundhu
Manna Kavvaadha Maamaa
Male : Adi Seppadi Vitthaiya
En Kitta Kaattaadhae
Kannaana Kuyilae
On Sol Padi Kekkuren Kattalai Idu
Ponnaana Mayilae
Female : Aduppa Paakkanum
Aakkiyum Vekkanum
Aala Vidu Maamaa
On Avasaratha Adakki Vaiyi
Vaelaiyatha Maamaa
Male : Hae Aduppu Mattumae
Pozhappukkaagumaa
Singaara Kuyilae
Nee Manasu Vechaa Kudumbam Aayidum
Oiyaara Mayilae
Female : Andha Panjaara Kooda Onnu
Kondaadi Mooda
Tholla Thaangala
Maaman Tholla Thaangala
Male : Aelae Kondaadaa Raasaa
Oru Manjaa Thaali Kavura
Katti Podanum
Maaman Ponna Katti Podanum
Female : Veettula Vecha Poosani Chedi
Aadu Kadichirumaa
Koottula Irukka Kuyiluk Kunjukku
Kaavalu Vekkanumaa
Male : Adi Pechula Onakku Korachal Illa
Innamum Nambanumaa
Namma Manasum Manasum Enanja Pinnum
Kaathu Kedakkanumaa
Female : Hae Kolusu Sathatha
Kettadhum Suthurae
Thannaala Maamaa
Un Vayasu Pannura Kurumbu Thanatha
Nippaattu Maamaa
Male : Adi Alasi Pudicha Ayira Meena
Vittu Puduvaenaa
Adha Arachu Kozhambu Vechu Puttu
Aara Poduvaenaa
பாடகர்கள் : கிருஷ்ணராஜ் மற்றும் தேவி
இசையமைப்பாளர் : தேவா
பெண் : ஹே பஞ்சார கூட ஒன்னு
கொண்டாடி மூட
தொல்ல தாங்கல
மாமன் தொல்ல தாங்கல
ஆண் : ஹே கொண்டாடா ராசா
ஒரு மஞ்ச தாலிக் கவுறு
கட்டிப் போடனும்
மாமன் பொண்ண கட்டிப் போடனும்
பெண் : அப்பிடி இப்படி குதிச்சு சும்மா
தவ்வாத மாமா
நீ அங்குட்டு இங்குட்டு விழுந்து
மண்ண கவ்வாத மாமா
ஆண் : அடி செப்படி வித்தைய
என் கிட்ட காட்டாதே
கண்ணானக் குயிலே
ஒன் சொல் படி கேக்குறேன் கட்டளை இடு
பொன்னான மயிலே
பெண் : அடுப்பப் பாக்கனும்
ஆக்கியும் வெக்கனும்
ஆள விடு மாமா
ஒன் அவசரத்த அடக்கி வையி
வேலையத்த மாமா
ஆண் : ஹே அடுப்பு மட்டுமே
பொழப்புக்காகுமா
சிங்காரக் குயிலே
நீ மனசு வெச்சா குடும்பம் ஆயிடும்
ஒய்யார மயிலே
பெண் : அந்த பஞ்சார கூட ஒன்னு
கொண்டாடி மூட
தொல்ல தாங்கல
மாமன் தொல்ல தாங்கல
ஆண் : ஏலே கொண்டாடா ராசா
ஒரு மஞ்ச தாலிக் கவுறு
கட்டிப் போடனும்
மாமன் பொண்ண கட்டிப் போடனும்
பெண் : வீட்டுல வெச்ச பூசணிச் செடி
ஆடு கடிச்சிருமா
கூட்டுல இருக்க குயிலுக் குஞ்சுக்கு
காவலு வெக்கனுமா
ஆண் : அடி பேச்சுல உனக்கு கொறச்சல் இல்ல
இன்னமும் நம்பனுமா
நம்ம மனசும் மனசும் எனஞ்ச பின்னும்
காத்துக் கெடக்கனுமா
பெண் : ஹே கொலுசு சத்தத்தக்
கேட்டதும் சுத்துற
தன்னால மாமா
உன் வயசு பண்ணுற குறும்புத் தனத்த
நிப்பாட்டு மாமா
ஆண் : அடி அலசிப் புடிச்ச அயிர மீன
விட்டுப் புடுவேனா
அதை அரச்சு கொழம்பு வெச்சுப் புட்டு
ஆறப் போடுவேனா