Kattunen Kattunen Song Lyrics - En Aasai Rasave

Kattunen Kattunen Song Poster

Album: En Aasai Rasave

Artists: Malaysia Vasudevan, Swarnalatha

Music by: Deva

Lyricist: Kasthuri Raja

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Kattunen Kattunen Song Lyrics - English & Tamil


Kattunen Kattunen Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And Swarnalatha


Music By : Deva


Male : Kattunen Kattunen Kotta Onna
Adha Katti Kaakka Oru Kaaval Illae


Male : Suthunen Suthunen Boomi Ellaam
Enna Suthuna Sondhatha Paakkavillae


Male : Sakkammaa Sakkammaa Nee Sollammaa
Ingae Naan Vaazhndha Vaazhkkaikku
Per Ennammaa


Male : Sakkammaa Sakkammaa Nee Sollammaa
Ingae Naan Vaazhndha Vaazhkkaikku
Per Ennammaa
Sandhana Kaathukku Sangadam Yenammaa
Sakkammaa Sakthiya Nee Kodammaa


Male : Kattunen Kattunen Kotta Onna
Adha Katti Kaakka Oru Kaaval Illae
Suthunen Suthunen Boomi Ellaam
Enna Suthuna Sondhatha Paakkavillae


Male : Sothu Sogam Thaedavilla
Idhu Sondhatha Thaedi Thaan
Ponadhammaa


Male : Katha Vitha Thorkavilla
Adha Kaatta Thaan Ippavum
Vandhadhammaa


Female : Sothu Sogam Thaedavilla
Idhu Sondhatha Thaedi Thaan
Ponadhammaa
Katha Vitha Thorkavilla
Adha Kaatta Thaan Ippavum
Vandhadhammaa


Male : Kattala Ittadhu Thaayammaa
Ada Kai Katti Ninnadhu Saeiyammaa


Female : Kattala Ittadhu Thaayammaa
Ada Kai Katti Ninnadhu Saeiyammaa


Male : Vaesham Pottadhula
Oru Nokkam Irukkammaa
Paasam Poi Aagumaa
Adhil Maasu Vandhirumaa


Male : Kattuna Kattuna Kottaiyila
Ippa Katti Kaakka Ingu Kaaval Undu


Female : Nee Suthuna Suthuna Boomi Ellaam
Romba Suthamaa Onakku Perum Undu


Male : Sakkammaa Sakkammaa
Nee Sollammaa
Engappan Vaazhkkaikku Per Undammaa


Female : Sandhana Kaathukku
Sangadam Saerumaa
Sakkammaa Sakkammaa Nee Sollammaa


Male : Kattabomman Kottaiylae
Vandhu Kaaladi Vechadhu
Kannu Kutti


Male : Ketta Vazhi Ponadhillae
Idhu Appana Meeraadha
Singa Kutti


Male : Kattabomman Kottaiylae
Vandhu Kaaladi Vechadhu
Kannu Kutti
Ketta Vazhi Ponadhillae
Idhu Appana Meeraadha
Singa Kutti


Male : Eppavum Un Pulla Sutham Thaan
Idhu Mothamum Appanin Ratham Thaan
Eppavum Un Pulla Sutham Thaan
Idhu Mothamum Appanin Ratham Thaan
Koyil Vaasalula Ada Needhi Thokkanumaa
Naalum Paathu Ninnaa Adhu Niyaayam Aayirumaa


Male : Kattunen Kattunen Kotta Onna
Adha Katti Kaakka Inga Oru Kaaval Undu
Suthunen Suthunen Boomi Ellaam
Romba Suthamaa Enakku Perum Undu


Male : Sakkammaa Sakkammaa Nee Sollammaa
Naan Vaazhndha Vaazhkkaikku Per Undammaa
Sandhana Kaathukku Sangadam Serummaa
Sakkammaa Sakkammaa Nee Sollammaa


Male : Kattunen Kattunen Kotta Onna
Adha Katti Kaakka Inga Oru Kaaval Undu
Suthunen Suthunen Boomi Ellaam
Romba Suthamaa Enakku Perum Undu



Kattunen Kattunen Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : கட்டுனேன் கட்டுனேன் கோட்ட ஒன்ன
அதக் கட்டிக் காக்க ஒரு காவல் இல்ல

ஆண் : சுத்துனேன் சுத்துனேன் பூமி எல்லாம்
என்ன சுத்துன சொந்தத்தப் பாக்கவில்லே

ஆண் : சக்கம்மா சக்கம்மா நீ சொல்லம்மா
இங்கே நான் வாழ்ந்த வாழ்க்கைக்கு
பேர் என்னம்மா

ஆண் : சக்கம்மா சக்கம்மா நீ சொல்லம்மா
இங்கே நான் வாழ்ந்த வாழ்க்கைக்கு
பேர் என்னம்மா
சந்தனக் காத்துக்கு சங்கடம் ஏனம்மா
சக்கம்மா சக்திய நீ கொடம்மா

ஆண் : கட்டுனேன் கட்டுனேன் கோட்ட ஒன்ன
அதக் கட்டிக் காக்க ஒரு காவல் இல்ல
சுத்துனேன் சுத்துனேன் பூமி எல்லாம்
என்ன சுத்துன சொந்தத்தப் பாக்கவில்லே

ஆண் : சொத்து சொகம் தேடவில்ல
இது சொந்தத்தத் தேடித்தான்
போனதம்மா

ஆண் : கத்த வித்த தோற்க்கவில்ல
அதக் காட்டத்தான் இப்பவும்
வந்ததம்மா

பெண் : சொத்து சொகம் தேடவில்ல
இது சொந்தத்தத் தேடித்தான்
போனதம்மா
கத்த வித்த தோற்க்கவில்ல
அதக் காட்டத்தான் இப்பவும்
வந்ததம்மா

ஆண் : கட்டளை இட்டது தாயம்மா
அட கை கட்டி நின்னது சேயம்மா

பெண் : கட்டளை இட்டது தாயம்மா
அட கை கட்டி நின்னது சேயம்மா

ஆண் : வேஷம் போட்டதுல
ஒரு நோக்கம் இருக்கம்மா
பாசம் பொய் ஆகுமா
அதில் மாசு வந்திருமா

ஆண் : கட்டுன கட்டுன கோட்டையில
இப்ப கட்டிக் காக்க இங்க காவல் உண்டு

பெண் : நீ சுத்துன சுத்துன பூமி எல்லாம்
ரொம்ப சுத்தமா ஒனக்கு பேரும் உண்டு

ஆண் : சக்கம்மா சக்கம்மா
நீ சொல்லம்மா
எங்கப்பன் வாழ்க்கைக்குப் பேர் உண்டம்மா

பெண் : சந்தனக் காத்துக்கு
சங்கடம் சேருமா
சக்கம்மா சக்கம்மா நீ சொல்லம்மா

ஆண் : கட்டபொம்மன் கோட்டையிலே
வந்து காலடி வெச்சது
கன்னுக் குட்டி

ஆண் : கெட்ட வழி போனதில்லே
இது அப்பன மீறாத
சிங்கக் குட்டி

ஆண் : {கட்டபொம்மன் கோட்டையிலே
வந்து காலடி வெச்சது
கன்னுக் குட்டி
கெட்ட வழி போனதில்லே
இது அப்பன மீறாத
சிங்கக் குட்டி} (2)

ஆண் : எப்பவும் உன் புள்ள சுத்தம்தான்
இது மொத்தமும் அப்பனின் ரத்தம்தான்
எப்பவும் உன் புள்ள சுத்தம்தான்
இது மொத்தமும் அப்பனின் ரத்தம்தான்
கோயில் வாசலுல அட நீதி தோக்கணுமா
நாலும் பாத்து நின்னா அது நியாயம் ஆயிருமா

ஆண் : கட்டுனேன் கட்டுனேன் கோட்டை ஒன்ன
அதை கட்டிக் காக்க இங்க காவல் உண்டு
சுத்துன சுத்துன பூமி எல்லாம்
ரொம்ப சுத்தமா எனக்கு பேரும் உண்டு

ஆண் : சக்கம்மா சக்கம்மா நீ சொல்லம்மா
நான் வாழ்ந்த வாழ்க்கைக்குப் பேர் உண்டம்மா
சந்தனக் காத்துக்கு சங்கடம் சேருமா
சக்கம்மா சக்கம்மா நீ சொல்லம்மா

ஆண் : கட்டுனேன் கட்டுனேன் கோட்டை ஒன்ன
அதை கட்டிக் காக்க இங்க காவல் உண்டு
சுத்துன சுத்துன பூமி எல்லாம்
ரொம்ப சுத்தமா எனக்கு பேரும் உண்டு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Therku Thesa Kaathu lyrics
  • Therku Thesa Kaathu En Aasai Rasave Tamil song lyrics
  • Therku Thesa Kaathu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Therku Thesa Kaathu
  • Therku Thesa Kaathu full lyrics
  • Therku Thesa Kaathu meaning
  • Therku Thesa Kaathu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...