Theriyamal Matti Song Lyrics - Maamiyar Veedu

Theriyamal Matti Song Poster

Album: Maamiyar Veedu

Artists: Mano, S. N. Surendar, Deepan Chakravarthy, Sunanda

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Theriyamal Matti Song Lyrics - English & Tamil


Theriyamal Matti Song Lyrics in English

Singers : Mano, S. N. Surendar, Deepan Chakravarthy And Sunanda


Music By : Ilayaraja


Chorus : Theriyaamal Maatti Konda Kanavargalae


Chorus : Adadada Theriyaamal Maatti Konda Kanavargalae
Oru Naal Mattum Sumangalikku Dheivangalae
Theriyaamal Maatti Konda Kanavargalae
Oru Naal Mattum Sumangalikku Dheivangalae
Theriyaamal Maatti Konda Kanavargalae
Aa… Aa… Aa… Oi…


Chorus : Dhinam Dhinamum Poraadi Parithavippaai
Konda Manaiviyarin Pudavaigalai Nee Thuvaippaai
Kari Kaaigal Vaangi Vandhu Samaitthiruppaai
Aval Varum Podhu Paai Eduthu Nee Virippaai
Adithaalum Poruthu Asadaattam Sirithu
Idi Thaangum Angi Yena Nimirndhu Nirppaai
Manaivikku Surrender Maavaattum Grinder
Avar Pona Pinnaalum Kunindhu Nirppaai


Chorus : Purushan Uzhaikkira Maadaa
Indha Poojai Namakkoru Kaedaa
Aval Vaesham Kalaikka Rosham Pirakka
Ezhundhu Nadandhu Nimirndhu Veli Vara


Chorus : Theriyaamal Maatti Konda Kanavargalae
Oru Naal Mattum Sumangalikku Dheivangalae
Theriyaamal Maatti Konda Kanavargalae
Oru Naal Mattum Sumangalikku Dheivangalae
Theriyaamal Maatti Konda Kanavargalae


Female : Aa… Aa…aa….aa….aa….aa…aa…aa…aa…


Chorus : ……………………………..


Female : Kallaaga Irundhaalum Kanavan Endru
Dhinam Full Aaga Vandhaalum Purushan Endru
Ellaamum Andraadam Porutthu Nindru
Thollai Thaangaamal Sila Naeram Veruthadhundu
Beach Endru Undaa Park Endru Undaa
Aanaalum Mugam Thannai Sulithadhundaa
Illaamal Irundhaalum Virundhaali Vandhaal
Samaalikka Theriyaamal Vizhithadhundaa
Thaaikku Pin Thaaram
Ummai Kaappadhu Sumangali Thaaram
Ungal Aayum Nilaikka Vaazhvum Thazhaikka
Nonbu Irukkum Kudumba Pengalai


Female : Puriyaamal Pesugindra Kanavargalae
Idhu Umakkaaga Nadathugindra Poojaigalae
Puriyaamal Pesugindra Kanavargalae
Idhu Umakkaaga Nadathugindra Poojaigalae


Female : Puriyaamal Paesugindra Kanavargalae
Ae… Ae… Ae…



Theriyamal Matti Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ, எஸ். என் சுரேந்தர்,

தீபன் சக்கரவர்த்தி மற்றும் சுனந்தா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : தெரியாமல் மாட்டிக் கொண்ட
கணவர்களே

குழு : அடடட தெரியாமல் மாட்டிக் கொண்ட
கணவர்களே
ஒரு நாள் மட்டும் சுமங்கலிக்கு தெய்வங்களே
தெரியாமல் மாட்டிக் கொண்ட கணவர்களே
ஒரு நாள் மட்டும் சுமங்கலிக்கு தெய்வங்களே
தெரியாமல் மாட்டிக் கொண்ட கணவர்களே
ஆ…..ஆ…ஆ…..ஓய்….

குழு : தினம் தினமும் போராடி பரிதவிப்பாய்
கொண்ட மனைவியரின் புடவைகளை நீ துவைப்பாய்
கறிகாய்கள் வாங்கி வந்து சமைத்திருப்பாய்
அவள் வரும் போது பாய் எடுத்து நீ விரிப்பாய்
அடித்தாலும் பொறுத்து அசடாட்டம் சிரித்து
இடி தாங்கும் அங்கி என நிமிர்ந்து நிற்பாய்
மனைவிக்கு சரண்டர் மாவாட்டும் கிரைண்டர்
அவர் போன பின்னாலும் குனிந்து நிற்பாய்

குழு : புருஷன் உழைக்கிற மாடா
இந்த பூஜை நமக்கொரு கேடா
அவள் வேஷம் கலைக்க ரோஷம் பிறக்க
எழுந்து நடந்து நிமிர்ந்து வெளி வர

குழு : தெரியாமல் மாட்டிக் கொண்ட கணவர்களே
ஒரு நாள் மட்டும் சுமங்கலிக்கு தெய்வங்களே
தெரியாமல் மாட்டிக் கொண்ட கணவர்களே
ஒரு நாள் மட்டும் சுமங்கலிக்கு தெய்வங்களே
தெரியாமல் மாட்டிக் கொண்ட கணவர்களே

பெண் : ஆ……ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…ஆ…..ஆ…

குழு : ஆ……ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…ஆ…..ஆ…
ஆ……ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…ஆ…..ஆ…
ஆ……ஆ……ஆ…..ஆஆ…..ஆஆ…..ஆ…

பெண் : கல்லாக இருந்தாலும் கணவன் என்று
தினம் ஃபுல்லாக வந்தாலும் புருஷன் என்று
எல்லாமும் அன்றாடம் பொறுத்து நின்று
தொல்லை தாங்காமல் சில நேரம் வெறுத்ததுண்டு
பீச் என்று உண்டா பார்க் என்று உண்டா
ஆனாலும் முகம் தன்னை சுளித்ததுண்டா
இல்லாமல் இருந்தும் விருந்தாளி வந்தால்
சமாளிக்கத் தெரியாமல் விழித்ததுண்டா
தாய்க்குப் பின்னாலே தாரம்
உம்மை காப்பது சுமங்கலி தாரம்
உங்கள் ஆயுள் நிலைக்க வாழ்வும் தழைக்க
நோன்பு இருக்கும் குடும்பப் பெண்களை

பெண் : புரியாமல் பேசுகின்ற கணவர்களே
இது உமக்காக நடத்துகின்ற பூஜைகளே
புரியாமல் பேசுகின்ற கணவர்களே
இது உமக்காக நடத்துகின்ற பூஜைகளே

பெண் : புரியாமல் பேசுகின்ற கணவர்களே
ஏ…….ஏ…..ஏ…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oru Jann Vaithukku lyrics
  • Oru Jann Vaithukku Maamiyar Veedu Tamil song lyrics
  • Oru Jann Vaithukku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oru Jann Vaithukku
  • Oru Jann Vaithukku full lyrics
  • Oru Jann Vaithukku meaning
  • Oru Jann Vaithukku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...