Nalla Samsaram Song Lyrics - Maamiyar Veedu

Nalla Samsaram Song Poster

Album: Maamiyar Veedu

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Nalla Samsaram Song Lyrics - English & Tamil


Nalla Samsaram Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Nalla Samsaaram Vaaithadharkku
Nandri Solvenae Naan Unakku
Unnai Adaindhen Thunaiyaaga
Munnam Purindha Thavamaaga
Vittu Pogaadhammaa Uravu
Idhu Thaeyaadha Vennilavu
Andru Potten Poo Maalai
Indru Padithaen Paamaalai


Male : Nalla Samsaaram Vaaithadharkku
Nandri Solvenae Naan Unakku


Male : Vaan Paarthadhae Nee Paarthida
Sippi Ondru Vanna Sippi Ondru


Female : Neer Vaarthadhum Undaanadhae
Muthu Ondru Chinna Muthu Ondru


Male : Aaraezhu Maadhangal Ponaal
Aaraaro Paattingu Kaetkkum


Female : Aavaaram Poo Pondra Kannaal
Appaavai En Pillai Paarkkum


Male : Nitham Nitham Thandha Anbu Mutham


Female : Pillaikku Thaan Ini Aaga Motham


Male : Ondrirandu Vendum Endru
Unnai Naan Kettpen


Female : Samsaaram Aanadharkku
Nandri Solvenae Dheivathirkku
Unnai Adaindhen Thunaiyaaga
Munnam Purindha Thavamaaga
Vittu Pogaadhaiyaa Uravu
Idhu Thaeyaadha Vennilavu
Mm.mm..mm…mm…mm…mm..


Male : Pon Maanaiyum Semmeenaiyum
Kannil Kanden Undhan Kannil Kanden


Female : Paalaatraiyum Thaenaatraiyum
Unnil Kanden Kannae Unnil Kanden


Male : Unnodu Naan Vaazhum Veedu
Aanandha Poo Pookkum Kaadu


Female : Andrilgal Ondraana Koodu
Aagaadhu Vaeraedhum Eedu


Male : Thaaram Vandhaal
Konjum Thendral Endru


Female : Pillai Vandhaan
Vanna Mullai Endru


Male : Pennarasi Ponnarasi
Unnai Pol Yaedhu


Female : Samsaaram Aanadharkku
Nandri Solvenae Dheivathirkku


Male : Unnai Adaindhen Thunaiyaaga
Munnam Purindha Thavamaaga


Female : Vittu Pogaadhaiyaa Uravu
Idhu Thaeyaadha Vennilavu


Male : Andru Potten Poo Maalai
Indru Padithaen Paamaalai


Female : Undhan Samsaaram Aanadharkku
Nandri Solvenae Dheivathirkku



Nalla Samsaram Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : நல்ல சம்சாரம் வாய்த்ததற்கு
நன்றி சொல்வேனே நான் உனக்கு
உன்னை அடைந்தேன் துணையாக
முன்னம் புரிந்த தவமாக
விட்டுப் போகாதம்மா உறவு
இது தேயாத வெண்ணிலவு
அன்று போட்டேன் பூ மாலை
இன்று படித்தேன் பாமாலை

ஆண் : நல்ல சம்சாரம் வாய்த்ததற்கு
நன்றி சொல்வேனே நான் உனக்கு

ஆண் : வான் பார்த்ததே நீ பார்த்திட
சிப்பி ஒன்று வண்ணச் சிப்பி ஒன்று

பெண் : நீர் வார்த்ததும் உண்டானதே
முத்து ஒன்று சின்ன முத்து ஒன்று

ஆண் : ஆறேழு மாதங்கள் போனால்
ஆராரோ பாட்டிங்கு கேட்கும்

பெண் : ஆவாரம் பூப் போன்ற கண்ணால்
அப்பாவை என் பிள்ளை பார்க்கும்

ஆண் : நித்தம் நித்தம் தந்த அன்பு முத்தம்

பெண் : பிள்ளைக்குத்தான் இனி ஆக மொத்தம்

ஆண் : ஒன்றிரண்டு வேண்டும் என்று
உன்னை நான் கேட்டேன்

பெண் : சம்சாரம் ஆனதற்கு
நன்றி சொல்வேனே தெய்வத்திற்கு
உன்னை அடைந்தேன் துணையாக
முன்னம் புரிந்த தவமாக
விட்டுப் போகாதய்யா உறவு
இது தேயாத வெண்ணிலவு
ம்ம்…..ம்ம்…..ம்ம்…..ம்ம்….ம்ம்….ம்ம்….

ஆண் : பொன் மானையும் செம்மீனையும்
கண்ணில் கண்டேன்
உந்தன் கண்ணில் கண்டேன்

பெண் : பாலாற்றையும் தேனாற்றையும்
உன்னில் கண்டேன்
கண்ணே உன்னில் கண்டேன்

ஆண் : உன்னோடு நான் வாழும் வீடு
ஆனந்தப் பூப் பூக்கும் காடு

பெண் : அன்றில்கள் ஒன்றான கூடு
ஆகாது வேறேதும் ஈடு

ஆண் : தாரம் வந்தாள்
கொஞ்சும் தென்றல் என்று

பெண் : பிள்ளை வந்தான்
வண்ண முல்லை என்று

ஆண் : பெண்ணரசி பொன்னரசி
உன்னைப் போல் ஏது

பெண் : சம்சாரம் ஆனதற்கு
நன்றி சொல்வேனே தெய்வத்திற்கு

ஆண் : உன்னை அடைந்தேன் துணையாக
முன்னம் புரிந்த தவமாக

பெண் : விட்டுப் போகாதய்யா உறவு
இது தேயாத வெண்ணிலவு

ஆண் : அன்று போட்டேன் பூ மாலை
இன்று படித்தேன் பாமாலை

பெண் : உந்தன் சம்சாரம் ஆனதற்கு
நன்றி சொல்வேனே தெய்வத்திற்கு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oru Jann Vaithukku lyrics
  • Oru Jann Vaithukku Maamiyar Veedu Tamil song lyrics
  • Oru Jann Vaithukku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oru Jann Vaithukku
  • Oru Jann Vaithukku full lyrics
  • Oru Jann Vaithukku meaning
  • Oru Jann Vaithukku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...