Ennai Thodarendhu Song Lyrics - Maamiyar Veedu

Ennai Thodarendhu Song Poster

Album: Maamiyar Veedu

Artists: K. J. Yesudas, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Ennai Thodarendhu Song Lyrics - English & Tamil


Ennai Thodarendhu Song Lyrics in English

Singers : K. J. Yesudas And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Ennai Thodarndhadhu
Kaiyil Kidaithadhu
Nandha Vanamaa Oru Sondha Vanamaa


Female : Thottu Padarndhadhu
Tholil Vizhundhadhu
Muthu Charamaa Oru Mullai Charamaa


Male : Oru Naal Maalai Medhuvaai Cholai
Vazhiyae Thanithu Naan Nadakka


Male : Ennai Thodarndhadhu
Kaiyil Kidaithadhu
Nandha Vanamaa Oru Sondha Vanamaa


Female : Naal Thorum Ninaivil
Naan Valarthaen Kanavai
Nee Thaanae Manadhil
Naan Sumakkum Siluvai


Male : Dhinamum Kaalai Maalaiyum
Vanangum Dhevan Aalayam
Naam Konda Uravai Potridum
Nesangal Vilanga Vaazhthidum


Female : Idhazh Thaen Vazhanga Naan Mayanga


Female : Thottu Padarndhadhu
Tholil Vizhundhadhu
Muthu Charamaa Oru Mullai Charamaa
Oru Naal Maalai Medhuvaai Cholai
Vazhiyae Thanithu Naan Nadakka


Male : Ennai Thodarndhadhu
Kaiyil Kidaithadhu
Nandha Vanamaa
Oru Sondha Vanamaa


Male : Ketkaamal Uravaai
Kidaithaval Nee Enakku
Kaatraai Nee Anaikka
Kelvi Ellaam Edharkku


Female : Piravi Thorum Kooduven
Uravu Raagam Paaduven
Nee Indri Enadhu Jeevitham
Neerukkum Vizhindha Kaagidham


Male : Andha Yaezh Pirappum Saerndhirukka


Male : Ennai Thodarndhadhu
Kaiyil Kidaithadhu
Nandha Vanamaa
Oru Sondha Vanamaa


Female : Thottu Padarndhadhu
Tholil Vizhundhadhu
Muthu Charamaa Oru Mullai Charamaa


Male : Oru Naal Maalai Medhuvaai Cholai
Vazhiyae Thanithu Naan Nadakka


Male : Ennai Thodarndhadhu
Kaiyil Kidaithadhu
Nandha Vanamaa
Oru Sondha Vanamaa
Nandha Vanamaa Oru Sondha Vanamaa



Ennai Thodarendhu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : என்னைத் தொடர்ந்தது
கையில் கிடைத்தது
நந்தவனமா ஒரு சொந்த வனமா

பெண் : தொட்டுப் படர்ந்தது
தோளில் விழுந்தது
முத்துச் சரமா ஒரு முல்லைச் சரமா

ஆண் : ஒரு நாள் மாலை மெதுவாய் சோலை
வழியே தனித்து நான் நடக்க

ஆண் : என்னைத் தொடர்ந்தது
கையில் கிடைத்தது
நந்தவனமா ஒரு சொந்த வனமா

பெண் : நாள் தோறும் நினைவில்
நான் வளர்த்தேன் கனவை
நீ தானே மனதில்
நான் சுமக்கும் சிலுவை

ஆண் : தினமும் காலை மாலையும்
வணங்கும் தேவன் ஆலயம்
நாம் கொண்ட உறவைப் போற்றிடும்
நேசங்கள் விளங்க வாழ்த்திடும்

பெண் : இதழ் தேன் வழங்க நான் மயங்க

பெண் : தொட்டுப் படர்ந்தது
தோளில் விழுந்தது
முத்துச் சரமா ஒரு முல்லைச் சரமா
ஒரு நாள் மாலை மெதுவாய் சோலை
வழியே தனித்து நான் நடக்க

ஆண் : என்னைத் தொடர்ந்தது
கையில் கிடைத்தது
நந்தவனமா
ஒரு சொந்த வனமா

ஆண் : கேட்காமல் உறவாய்
கிடைத்தவள் நீ எனக்கு
காற்றாய் நீ அணைக்க
கேள்வி எல்லாம் எதற்கு

பெண் : பிறவி தோறும் கூடுவேன்
உறவு ராகம் பாடுவேன்
நீ இன்றி எனது ஜீவிதம்
நீருக்குள் விழுந்த காகிதம்

ஆண் : அந்த ஏழ் பிறப்பு சேர்ந்திருக்க

ஆண் : என்னைத் தொடர்ந்தது
கையில் கிடைத்தது
நந்தவனமா
ஒரு சொந்த வனமா

பெண் : தொட்டுப் படர்ந்தது
தோளில் விழுந்தது
முத்துச் சரமா
ஒரு முல்லைச் சரமா

ஆண் : ஒரு நாள் மாலை மெதுவாய் சோலை
வழியே தனித்து நான் நடக்க

ஆண் : என்னைத் தொடர்ந்தது
கையில் கிடைத்தது
நந்தவனமா
ஒரு சொந்த வனமா
நந்தவனமா ஒரு சொந்த வனமா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oru Jann Vaithukku lyrics
  • Oru Jann Vaithukku Maamiyar Veedu Tamil song lyrics
  • Oru Jann Vaithukku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oru Jann Vaithukku
  • Oru Jann Vaithukku full lyrics
  • Oru Jann Vaithukku meaning
  • Oru Jann Vaithukku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...