Therintho Theriyamalo Song Lyrics - Un Samayal Arayil

Therintho Theriyamalo Song Poster

Album: Un Samayal Arayil

Artists: Karthik, Ramya NSK

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Therintho Theriyamalo Song Lyrics - English & Tamil


Therintho Theriyamalo Song Lyrics in English

Singers : Karthik And Ramya NSK


Music By : Ilayaraja


Female : Therindho Theriyaamalo
Both : Yaedho Nadakkudhu… Yaeno Inikkudhu
Female : Therindho Theriyaamalo
Both : Yaedho Nadakkudhu… Yaeno Inikkudhu


Female : Sollaamal Solli Kondu
Vilaiyaadum Kannukkullae
Thirudaamal Thirudi Kondu
Thadumaarum Nenjukkullae
Yaedho Nadakkudhu Yaeno Inikkudhu Nananana Naa


Female : Therindho Theriyaamalo
Both : Yaedho Nadakkudhu… Yaeno Inikkudhu


Female : Mazhai Varum Pol Kaattru Vandhu
Manasukkullae Veesudhu


Female : Kudai Pidithu Kaadhal Vandhu
Ragasiyamaai Pesudhu


Male : Nenjorathil Pookkalin Thaazhvaaram
Yaar Yaarodu Sollumo Poo Vaasam
Siru Nagaiyil Sinnanjiru Idam Kettu
Valargiradhu Muthangalin Vidhaigal


Female : Mazhai Varudhu Mazhaikkaetha
Veyil Varudhu Puyalum Varudhu


Male : Ilai Vizhudhu Ilaigalodu
Siragu Ondru Midhandhu Varudhu
Therndho Theriyaamalo
Yaedho Nadakkudhu Yaeno Inikkudhu Nananana Naa


Female : Therndho Theriyaamalo
Both : Yaedho Nadakkudhu Yaeno Inikkudhu


Male : Therndho Theriyaamalo
Yaedho Nadakkudhu Yaeno Inikkudhu


Male : Idhayathilae Maaya Valai
Virithadhu Yaar Vizhiyilae


Female : Valai Idhilae Maatti Kondu
Thavippadhu Yaar Uyirilae


Male : Yaegaandhathil Neendhidum Poo Nenjam
Maegangalaai Poi Varum Oorgolam


Both : Kozhundhu Vidum Neruppinil
Kulir Kaaindhu
Kanavugalil Sivakkudhu Iravu
Pizhai Kooda Marandhu Pochu
Pudhusaaga Maari Pochu
Azhaghaana Poigal Ellaam
Ezhudhaadha Kavidhai Aachu
Yaedho Nadakkudhu Yaeno Inikkudhu Nananana Naa


Female : Therndho Theriyaamalo


Both : Yaedho Nadakkudhu…. Yaeno Inikkudhu
Therndho Theriyaamalo
Yaedho Nadakkudhu…. Yaeno Inikkudhu



Therintho Theriyamalo Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கார்த்திக் மற்றும் ரம்யா என்எஸ்கே

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : தெரிந்தோ தெரியாமலோ
இருவர் : ஏதோ நடக்குது……ஏனோ இனிக்குது
பெண் : தெரிந்தோ தெரியாமலோ
இருவர் : ஏதோ நடக்குது……ஏனோ இனிக்குது

பெண் : சொல்லாமல் அள்ளிக் கொண்டு
விளையாடும் கண்ணுக்குள்ளே
திருடாமல் திருடிக் கொண்டு
தடுமாறும் நெஞ்சுக்குள்ளே
தெரிந்தோ தெரியாமலோ
ஏதோ நடக்குது ஏனோ இனிக்குது னனனன னா

பெண் : தெரிந்தோ தெரியாமலோ
இருவர் : ஏதோ நடக்குது……ஏனோ இனிக்குது

பெண் : மழை வரும் போல் காற்று வந்து
மனசுக்குள்ளே வீசுது

பெண் : குடை பிடித்து காதல் வந்து
ரகசியமாய் பேசுது

ஆண் : நெஞ்சோரத்தில் பூக்களின் தாழ்வாரம்
யார் யாரோடு சொல்லுமோ பூ வாசம்
சிறு நகையில் சின்னஞ்சிறு இடம் கேட்டு
வளர்கிறது முத்தங்களின் விதைகள்

பெண் : மழை வருது மழைக்கேத்த
வெயில் வருது புயலும் வருது

ஆண் : இலை விழுது
இலைகளோடு சிறகு ஒன்று மிதந்து வருது
ஏதோ நடக்குது ஏனோ இனிக்குது னனனன னா

பெண் : தெரிந்தோ தெரியாமலோ
இருவர் : ஏதோ நடக்குது……ஏனோ இனிக்குது

ஆண் : தெரிந்தோ தெரியாமலோ
ஏதோ நடக்குது ஏனோ இனிக்குது

ஆண் : இதயத்திலே மாய வலையில்
விரித்தது யார் விழியிலே

பெண் : வலை இதிலே மாட்டிக் கொண்டு
தவிப்பது யார் உயிரிலே

ஆண் : ஏகாந்தத்தில் நீந்திடும் பூ நெஞ்சம்
மேகங்களாய் போய் வரும் ஊர்கோலம்

இருவர் : கொழுந்து விடும் நெருப்பினில்
குளிர் காய்ந்து
கனவுகளில் சிவக்குது இரவு
பிழை கூட மறந்து போச்சு
புதுசாக மாறிப் போச்சு
அழகான பொய்கள் எல்லாம்
எழுதாத கவிதை ஆச்சு
ஏதோ நடக்குது ஏனோ இனிக்குது னனனன னா

பெண் : தெரிந்தோ தெரியாமலோ

இருவர் : ஏதோ நடக்குது……ஏனோ இனிக்குது
தெரிந்தோ தெரியாமலோ
ஏதோ நடக்குது…….ஏனோ இனிக்குது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaatru Veliyil lyrics
  • Kaatru Veliyil Un Samayal Arayil Tamil song lyrics
  • Kaatru Veliyil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaatru Veliyil
  • Kaatru Veliyil full lyrics
  • Kaatru Veliyil meaning
  • Kaatru Veliyil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...