
Album: Missiamma
Artists: P. Leela
Music by: Rajeswara Rao
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Missiamma
Artists: P. Leela
Music by: Rajeswara Rao
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : P. Leela
Music By : Rajeswara Rao
Female : Therindhu Kollanum Pennae
Adhai Pol Nadandhu Kollanum Pennae
Ae….ae……
Therindhu Kollanum Pennae
Female : Nilai Maaridum Aadavarudan
Nerungaamalae Pazhaghavae
Nilai Maaridum Aadavarudan
Nerungaamalae Pazhaghavae Nee
Female : Therindhu Kollanum Pennae
Adhai Pol Nadandhu Kollanum Pennae
Ae….ae……
Therindhu Kollanum Pennae
Female : Thanakku Udhavi Vendinaalum
Thaanagavae Pogaadhae…
Aa… Aaa… Aaa…
Thanakku Udhavi Vendinaalum
Thaanagavae Pogaadhae
Female : Inikka Pesi Avadhooraai
Yelanamae Seivaarendru
Inikka Pesi Avadhooraai
Yelanamae Seivaar Endru
Female : Therindhu Kollanum Pennae
Adhai Pol Nadandhu Kollanum Pennae
Ae….ae……
Therindhu Kollanum Pennae
Female : Pala Vaarthaikku Oru Vaarthaiyum
Badhilae Solla Koodaadhu…
Aaa… Aaaa… Aaaa…
Pala Vaarthaikku Oru Vaarthaiyum
Badhilae Solla Koodaadhu…
Female : Pala Porul Pada Illaadhadhai
Parai Saatravae Thunivaarendru
Pala Porul Pada Illaadhadhai
Parai Saatravae Thunivaarendru
Female : Therindhu Kollanum Pennae
Adhai Pol Nadandhu Kollanum Pennae
Ae….ae……
Therindhu Kollanum Pennae
பாடகி : பி. லீலா
இசையமைப்பாளர் : எஸ். ராஜேஷ்வர ராவ்
பெண் : தெரிந்துகொள்ளனும் பெண்ணே
அதை போல் நடந்து கொள்ளனும் பெண்ணே
ஏ….ஏ…..
தெரிந்துகொள்ளனும் பெண்ணே
பெண் : நிலை மாறிடும் ஆடவருடன்
நெருங்காமலே பழகவே
நிலை மாறிடும் ஆடவருடன்
நெருங்காமலே பழகவே
பெண் : நீ தெரிந்துகொள்ளனும் பெண்ணே
அதை போல் நடந்து கொள்ளனும் பெண்ணே
ஏ….ஏ…..
தெரிந்துகொள்ளனும் பெண்ணே
பெண் : தனக்கு உதவி வேண்டினாலும்
தானாகவே போகாதே
ஆஅ….ஆஅ…..ஆஅ….
தனக்கு உதவி வேண்டினாலும்
தானாகவே போகாதே
பெண் : இனிக்க பேசி அவதூறாய்
ஏளனமே செய்வாறென்று
இனிக்க பேசி அவதூறாய்
ஏளனமே செய்வார் என்று
பெண் : தெரிந்துகொள்ளனும் பெண்ணே
அதை போல் நடந்து கொள்ளனும் பெண்ணே
ஏ….ஏ…..
தெரிந்துகொள்ளனும் பெண்ணே
பெண் : பல வார்த்தைக்கு ஒரு வார்த்தையும்
பதிலே சொல்லகூடாது
ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….
பல வார்த்தைக்கு ஒரு வார்த்தையும்
பதிலே சொல்லகூடாது
பெண் : பல பொருள் பட இல்லாததை
பறை சாற்றவே துணிவாறென்று
பல பொருள் பட இல்லாததை
பறை சாற்றவே துணிவாறென்று
பெண் : தெரிந்துகொள்ளனும் பெண்ணே
அதை போல் நடந்து கொள்ளனும் பெண்ணே
ஏ….ஏ…..
தெரிந்துகொள்ளனும் பெண்ணே