
Album: Missiamma
Artists: P. Susheela
Music by: Rajeswara Rao
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Missiamma
Artists: P. Susheela
Music by: Rajeswara Rao
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : Rajeswara Rao
Female : Ariyaa Paruvamadaa
Ariyaa Paruvamadaa
Malar Ambaiyae Veesaadhadaa
Madhanaa
Female : Ariyaa Paruvamadaa…
Female : Maalaiyil Thendralil
Maruvidum Malar Pol
Ooo… Ooo… Ooo…
Maalaiyil Thendralil Maruvidum Malar Pol
Manamae Maghizhndhadhadaa
Vaazhvil Pudhu Nilai Kaanudhadaa
Female : Madhanaa Ariyaa Paruvamadaa
Malar Ambaiyae Veesaadhadaa Madhanaa
Ariyaa Paruvamadaa…
Female : Konjidum Kili Pol
Kulavidavae Manam
Aa… Aaa…aaaa….
Konjidum Kili Pol Kulavidavae Manam
Minjiyae Thaavudhadaa Adhanaal
Maeniyum Silirkkudhadaa
Female : Madhanaa Ariyaa Paruvamadaa
Malar Ambaiyae Veesaadhadaa Madhanaa
Ariyaa Paruvamadaa…
Female : Idhaya Kaavinilae
Isai Kuyil Thaanae
Ae… Ae…ae…
Idhaya Kaavinilae Isai Kuyil Thaanae
Inimayaai Koovudhadaa
Female : Madhanaa Ariyaa Paruvamadaa
Malar Ambaiyae Veesaadhadaa Madhanaa
Ariyaa Paruvamadaa..
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : எஸ். ராஜேஷ்வர ராவ்
பெண் : அறியா பருவமடா
அறியா பருவமடா
மலர் அம்பையே வீசாதடா
மதனா
பெண் : அறியா பருவமடா
பெண் : மாலையில் தென்றலில்
மருவிடும் மலர் போல்
ஓஒ…..ஓஒ……ஓஒ……
மாலையில் தென்றலில்
மருவிடும் மலர் போல்
மனமே மகிழ்ந்ததடா
வாழ்வில் புது நிலை காணுதடா
பெண் : மதனா அறியா பருவமடா
மலர் அம்பையே வீசாதடா மதனா
அறியா பருவமடா
பெண் : கொஞ்சிடும் கிளி போல்
குழவிடவே மனம்
ஆ…ஆஅ….ஆஅ….
கொஞ்சிடும் கிளி போல்
குழவிடவே மனம்
மிஞ்சியே தாவுதடா அதனால்
மேனியே சிலிர்குதடா
பெண் : மதனா அறியா பருவமடா
மலர் அம்பையே வீசாதடா மதனா
அறியா பருவமடா
பெண் : இதய காவினிலே
இசை குயில் தானே
ஏ….ஏ…..ஏ…..
இதய காவினிலே
இசை குயில் தானே
இனிமையாய் கூவுதடா
பெண் : மதனா அறியா பருவமடா
மலர் அம்பையே வீசாதடா மதனா
அறியா பருவமடா