
Album: Missiamma
Artists: A. M. Rajah
Music by: Rajeswara Rao
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Missiamma
Artists: A. M. Rajah
Music by: Rajeswara Rao
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : A. M. Rajah
Music By : Rajeswara Rao
Male : Aa… Aaa… Aaa…
Aa… Aaa… Aaa… Aaa
Aaaaa… Aaa… Aaa… Aaaa… Aaaa…
Aa… Aaaa… Aaa Haaa… Aaa… Aaaa…
Haa…aaa….aaa…
Male : Pazhaga Theriya Venum
Ulagil Paarthu Nadakka Venum
Pennae
Pazhaga Theriya Venum
Male : Pazhangaalathin Nilai Marandhu
Aaa Aa Aa Aa Aa…
Pazhangaalathin Nilai Marandhu
Varungaalathai Nee Unarndhu
Male : Pazhaga Theriya Venum
Ulagil Paarthu Nadakka Venum
Pennae
Pazhaga Theriya Venum
Male : Pidivaadhamum Edhir Vaadhamum
Pengalukkae Koodaadhu…uuu
Haaa… Haa… Aa…
Pidivaadhamum Edhr Ivaadhamum
Pengalukkae Koodaadhu
Baedhamillaa Idhayathodu
Baedhamillaa Idhayathodu
Perumaiyodu Porumaiyaaga
Male : Pazhaga Theriya Venum
Ulagil Paarthu Nadakka Venum
Pennae
Pazhaga Theriya Venum
Male : Kadu Kaduvena Mugam Maarudhal
Karnaadaga Vazhakkamandro Oo… Oo…
Haa……haaa..aaa
Kadu Kaduvena Mugam Maarudhal
Karnaadaga Vazhakkamandro
Kanniyargal Aadavarai
Kanniyargal Aadavarai
Punnagaiyaal Vendridavae
Male : Pazhaga Theriya Venum
Ulagil Paarthu Nadakka Venum
Pennae
Pazhaga Theriya Venum ..mm..
பாடகர் : ஏ. எம். ராஜா
இசையமைப்பாளர் : எஸ். ராஜேஷ்வர ராவ்
ஆண் : ஆ….ஆஅ…..ஆஅ….
ஆஅ….ஆஅ…..ஆஅ….ஆஅ
ஆஆ…..ஆஅ…..ஆஆ……ஆஆ…..ஆஆ…..
ஆஅ….ஆஅ…..ஆஅ…..ஹா…ஆஆ….ஆஆ…..
ஹா…..ஆஅ….ஆஅ…
ஆண் : பழக தெரிய வேணும்
உலகில் பார்த்து நடக்க வேணும்
பெண்ணே
பழக தெரிய வேணும்
ஆண் : பழங்காலத்தின் நிலை மறந்து
ஆஅ ஆஅஆ அஆ ஆஅ
பழங்காலத்தின் நிலை மறந்து
வருங்காலத்தை நீ உணர்ந்து
ஆண் : பழக தெரிய வேணும்
உலகில் பார்த்து நடக்க வேணும்
பெண்ணே
பழக தெரிய வேணும்
ஆண் : பிடிவாதமும் எதிர் வாதமும்
பெண்களுக்கே கூடாது…ஊ
ஹா….ஹா…..ஆஅ….
பிடிவாதமும் எதிர் வாதமும்
பெண்களுக்கே கூடாது
பேதமில்லா இதயத்தோடு
பேதமில்லா இதயத்தோடு
பெருமையோடு பொறுமையாக
ஆண் : பழக தெரிய வேணும்
உலகில் பார்த்து நடக்க வேணும்
பெண்ணே
பழக தெரிய வேணும்
ஆண் : கடு கடுவென முகம் மாறுதல்
கர்நாடக வழக்கமன்றோ ஓ…ஓ…
ஹா….ஹா….ஆஅ….
கடு கடுவென முகம் மாறுதல்
கர்நாடக வழக்கமன்றோ
கன்னியர்கள் ஆடவரை
புன்னைகையால் வென்றிடவே
ஆண் : பழக தெரிய வேணும்
உலகில் பார்த்து நடக்க வேணும்
பெண்ணே
பழக தெரிய வேணும்