
Album: Missiamma
Artists: P. Susheela, A. M. Rajah
Music by: Rajeswara Rao
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Missiamma
Artists: P. Susheela, A. M. Rajah
Music by: Rajeswara Rao
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : A. M. Rajah And P. Susheela
Music By : Rajeswara Rao
Male : Brindhaavanamum Nandha Kumaaranum
Yaavarukkum Podhu Selvamandro
Female : Brindhaavanamum Nandha Kumaaranum
Yaavarukkum Podhu Selvamandro
Male : Yeno Raadhaa Indha Poraamai
Yaar Thaan Azhaghaal Mayangaadhavaro
Female : Yeno Raadhaa Indha Poraamai
Yaar Thaan Azhaghaal Mayangaadhavaro
Both : Brindhaavanamum Nandha Kumaaranum
Yaavarukkum Podhu Selvamandro
Male : Pullaanguzhal Isai Inimayinaalae
Ullamae Jillena Thullaadhaa
Female : Pullanguzhal Isai Inimayinaalae
Ullamae Jillena Thullaadhaa
Male : Raagathilae Anuraagam Maevinaal
Jagamae Oonjalil Aadaadhaa
Female : Raagathilae Anuraagam Maevinaal
Jagamae Oonjalil Aadaadhaa
Both : Brindhaavanamum Nandha Kumaaranum
Yaavarukkum Podhu Selvamandro
Male : Kannanin Unnadha Leelaiyai Ninaithaal
Thannaiyae Marandhida Seiyaadhaa
Female : Kannanin Unnadha Leelaiyai Ninaithaal
Thannaiyae Marandhida Seiyaadhaa
Male : Yeno Raadhaa Indha Poraamai
Yaar Thaan Azhaghaal Mayangaadhavaro
Both : Brindhaavanamum Nandha Kumaaranum
Yaavarukkum Podhu Selvamandro
Yaavarukkum Podhu Selvamandro
பாடகர்கள் : ஏ. எம். ராஜா மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எஸ். ராஜேஷ்வர ராவ்
ஆண் : பிருந்தாவனமும் நந்தா குமாரனும்
யாவருக்கு பொது செல்வமன்றோ
பெண் : பிருந்தாவனமும் நந்தா குமாரனும்
யாவருக்கு பொது செல்வமன்றோ
ஆண் : ஏனோ ராதா இந்த பொறாமை
யார்தான் அழகால் மயங்காதவரோ
பெண் : ஏனோ ராதா இந்த பொறாமை
யார்தான் அழகால் மயங்காதவரோ
இருவர் : பிருந்தாவனமும் நந்த குமாரனும்
யாவருக்கு பொது செல்வமன்றோ
ஆண் : புல்லாங்குழல் இசை இனிமையினாலே
உள்ளமே ஜில்லென துள்ளாதா
பெண் : புல்லாங்குழல் இசை இனிமையினாலே
உள்ளமே ஜில்லென துள்ளாதா
ஆண் : ராகத்திலே அனுராகம் மேவினால்
ஜகமே ஊஞ்சலில் ஆடாதா
இருவர் : பிருந்தாவனமும் நந்த குமாரனும்
யாவருக்கு பொது செல்வமன்றோ
ஆண் : கண்ணனின் உன்னத லீலையை நினைத்தால்
தன்னையே மறந்திட செய்யாத
பெண் : கண்ணனின் உன்னத லீலையை நினைத்தால்
தன்னையே மறந்திட செய்யாத
ஆண் : ஏனோ ராதா இந்த பொறாமை
யார்தான் அழகால் மயங்காதவரோ
இருவர் : பிருந்தாவனமும் நந்த குமாரனும்
யாவருக்கு பொது செல்வமன்றோ
யாவருக்கு பொது செல்வமன்றோ