Thenna Marathula Thelu Song Lyrics - Saatchi

Thenna Marathula Thelu Song Poster

Album: Saatchi

Artists: P. Suseela, S. N. Surendar

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Thenna Marathula Thelu Song Lyrics - English & Tamil


Thenna Marathula Thelu Song Lyrics in English

Singers : P. Suseela And S. N. Surendar


Music By : Sankar Ganesh


Female : Thenna Maraththula Thelu Kotta
Panamaraththula Nerikkattum
Veettukullae Kobam Vendam
Kottukullae Irukattum


Female : Thenna Maraththula Thelu Kotta
Panamaraththula Nerikkattum
Veettukullae Kobam Vendam
Kottukullae Irukattum


Female : Kitta Vanthu Pesa Vanthaa
Romba Seeruringa
Kitta Vanthu Pesa Vanthaa
Romba Seeruringa
Unga Kattalaikku Kaiya Katta
Kaithi Illa Naanga


Female : Thenna Maraththula Thelu Kotta
Panamaraththula Nerikkattum
Veettukullae Kobam Vendam
Kottukullae Irukattum


Female : Gangaiyodu Kobam Vanthaal
Nandhiyodu Vazhakku Aanaal
Intha Sivan Manasukkullae
Anbum Romba Irukku


Female : Gangaiyodu Kobam Vanthaal
Nandhiyodu Vazhakku Aanaal
Intha Sivan Manasukkullae
Anbum Romba Irukku


Female : Peththa Pulla Muththam Thanthaa
Paadhi Kobam Theerum
Peththa Pulla Muththam Thanthaa
Paadhi Kobam Theerum
Michcham Sochcham Naanum Thanthaa
Meedhi Kobam Theerum


Female : Thenna Maraththula Thelu Kotta
Panamaraththula Nerikkattum
Veettukullae Kobam Vendam
Kottukullae Irukattum


Male : Pongal Paanai Pongi Vanthaa
Aduppilthaanae Vazhiyum
Knnae Purushanukku Kobam Vanthaal
Engu Kaatta Mudiyum


Male : Kobam Onnum Kutramilla
Manithanthaanae Naanum
Kobam Onnum Kutramilla
Manithanthaanae Naanum
Naan Varuvatharkul Magalai
Indru Uranga Vaikka Vaenum


Male : Thenna Maraththula Thelu Kotta
Panamaraththula Nerikkattum
Veettukullae Kobam Vendam
Kottukullae Irukattum


Male : Kitta Vanthu Pesa Vanthaa
Romba Seeruringa
Unga Kattalaikku Kaiya Katta
Kaithi Illa Naanga



Thenna Marathula Thelu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் எஸ். என் சுரேந்தர்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பெண் : தென்னமரத்துல தேளு கொட்ட
பனமரத்துல நெறிக் கட்டும்
வீட்டுக்குள்ளே கோபம் வேண்டாம்
கோட்டுக்குள்ளே இருக்கட்டும்

பெண் : தென்னமரத்துல தேளு கொட்ட
பனமரத்துல நெறிக் கட்டும்
வீட்டுக்குள்ளே கோபம் வேண்டாம்
கோட்டுக்குள்ளே இருக்கட்டும்

பெண் : கிட்ட வந்து பேச வந்தா
ரொம்ப சீறுறீங்க
கிட்ட வந்து பேச வந்தா
ரொம்ப சீறுறீங்க
உங்க கட்டளைக்கு கைய கட்ட
கைதி இல்ல நாங்க

பெண் : தென்னமரத்துல தேளு கொட்ட
பனமரத்துல நெறிக் கட்டும்
வீட்டுக்குள்ளே கோபம் வேண்டாம்
கோட்டுக்குள்ளே இருக்கட்டும்

பெண் : கங்கையோடு கோபம் வந்தால்
நந்தியோடு வழக்கு ஆனால்
இந்த சிவன் மனசுக்குள்ளே
அன்பும் ரொம்ப இருக்கு

பெண் : கங்கையோடு கோபம் வந்தால்
நந்தியோடு வழக்கு ஆனால்
இந்த சிவன் மனசுக்குள்ளே
அன்பும் ரொம்ப இருக்கு

பெண் : பெத்த புள்ள முத்தம் தந்தா
பாதி கோபம் தீரும்
பெத்த புள்ள முத்தம் தந்தா
பாதி கோபம் தீரும்
மிச்சம் சொச்சம் நானும் தந்தா
மீதி கோபம் தீரும்

பெண் : தென்னமரத்துல தேளு கொட்ட
பனமரத்துல நெறிக் கட்டும்
வீட்டுக்குள்ளே கோபம் வேண்டாம்
கோட்டுக்குள்ளே இருக்கட்டும்

பெண் : கிட்ட வந்து பேச வந்தா
ரொம்ப சீறுறீங்க
உங்க கட்டளைக்கு கைய கட்ட
கைதி இல்ல நாங்க

பெண் : தென்னமரத்துல தேளு கொட்ட
பனமரத்துல நெறிக் கட்டும்
வீட்டுக்குள்ளே கோபம் வேண்டாம்
கோட்டுக்குள்ளே இருக்கட்டும்

ஆண் : பொங்கல் பான பொங்கி வந்தா
அடுப்பில்தானே வழியும்
கண்ணே புருஷனுக்கு கோபம் வந்தால்
எங்கு காட்ட முடியும்

ஆண் : பொங்கல் பான பொங்கி வந்தா
அடுப்பில்தானே வழியும்
கண்ணே புருஷனுக்கு கோபம் வந்தால்
எங்கு காட்ட முடியும்

ஆண் : கோபம் ஒண்ணும் குற்றமில்ல
மனிதன்தானே நானும்
கோபம் ஒண்ணும் குற்றமில்ல
மனிதன்தானே நானும்
நான் வருவதற்குள் மகளை
இன்று உறங்க வைக்க வேணும்

ஆண் : தென்னமரத்துல தேளு கொட்ட
பனமரத்துல நெறிக் கட்டும்
ஊடல் கொண்ட மனசுக்குள்ளே
ஆசை கொஞ்சம் இருக்கட்டும்

ஆண் : கிட்ட வந்து பேச வந்தா
ரொம்ப சீறுறீங்க
உங்க கட்டளைக்கு கைய கட்ட
கைதி இல்ல நாங்க…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aagayam Poopookum Neram lyrics
  • Aagayam Poopookum Neram Saatchi Tamil song lyrics
  • Aagayam Poopookum Neram lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aagayam Poopookum Neram
  • Aagayam Poopookum Neram full lyrics
  • Aagayam Poopookum Neram meaning
  • Aagayam Poopookum Neram song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...