Maarividu Pudhu Aanaiyidu Song Lyrics - Saatchi

Maarividu Pudhu Aanaiyidu Song Poster

Album: Saatchi

Artists: Malasiya Vasudevan

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Poonguyilan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Maarividu Pudhu Aanaiyidu Song Lyrics - English & Tamil


Maarividu Pudhu Aanaiyidu Song Lyrics in English

Singer : Malasiya Vasudevan


Music By : Sankar Ganesh


Male : Maarividu Pudhu Aanaiyidu
Maarividu Pudhu Aanaiyidu
Dharmangal Yaenguthu Sattangal
Thoonguthu Koodaathae
Needhi Engae Ada Niyaayam Engae
Neeyoru Vaalaedu Pagaiyudan Poridu
Thayangaathae


Male : Maarividu Pudhu Aanaiyidu
Dharmangal Yaenguthu Sattangal
Thoonguthu Koodaathae
Needhi Engae Ada Niyaayam Engae
Neeyoru Vaalaedu Pagaiyudan Poridu
Thayangaathae


Male : Vaedhanai Vaedhanai
Thiyaagaththin Kangalin Raththamaa
Needhiyai Kaappavan Azhuvathuthaan
Ingu Niyaayamaa


Male : Thaayai Thedum Pillai
Indru Thanimai Thedumaa
Thaayai Thedum Pillai
Indru Thanimai Thedumaa
Dharmaththin Ennaththai
Niyaayangal Kelaathathaal


Male : Maarividu Pudhu Aanaiyidu
Dharmangal Yaenguthu Sattangal
Thoonguthu Koodaathae
Needhi Engae Ada Niyaayam Engae
Neeyoru Vaalaedu Pagaiyudan Poridu
Thayangaathae


Male : Vaeliyai Kaappavan
Vaelikku Vaeligal Illaiyae
Puyalena Seeridu Poridu
Singaththin Pillaiyae


Male : Needhi Ennum Thaayai Vanangu
Neeyae Theerppai Vazhangu
Needhi Ennum Thaayai Vanangu
Neeyae Theerppai Vazhangu
Kottangalthaan Theera
Sattangalthaan Vaazhavae


Male : Needhiyin Kaavalan
Kangalil Neerthuli Sottumae
Niyaayaththin Kaigalil
Vilanginai Poottuthu Sattamae


Male : Dharmam Ingu Siraiyil Vaadum
Saabam Endru Theerum
Kanneerin Vellaththil
Sattangalthaan Moozhugumo


Male : Maarividu Pudhu Aanaiyidu
Dharmangal Yaenguthu Sattangal
Thoonguthu Koodaathae
Needhi Engae Ada Niyaayam Engae
Neeyoru Vaalaedu Pagaiyudan Poridu
Thayangaathae



Maarividu Pudhu Aanaiyidu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : மாறிவிடு புது ஆணையிடு
மாறிவிடு புது ஆணையிடு
தர்மங்கள் ஏங்குது சட்டங்கள்
தூங்குது கூடாதே
நீதி எங்கே அட நியாயம் எங்கே
நீயொரு வாளெடு பகையுடன் போரிடு
தயங்காதே

ஆண் : மாறிவிடு புது ஆணையிடு
தர்மங்கள் ஏங்குது சட்டங்கள்
தூங்குது கூடாதே
நீதி எங்கே அட நியாயம் எங்கே
நீயொரு வாளெடு பகையுடன் போரிடு
தயங்காதே

ஆண் : வேதனை வேதனை
தியாகத்தின் கண்களின் ரத்தமா
நீதியைக் காப்பவன் அழுவதுதான்
இங்கு நியாயமா

ஆண் : தாயை தேடும் பிள்ளை
இன்று தனிமை தேடுமா
தாயை தேடும் பிள்ளை
இன்று தனிமை தேடுமா
தர்மத்தின் எண்ணத்தை
நியாயங்கள் கேளாததால்

ஆண் : மாறிவிடு புது ஆணையிடு
தர்மங்கள் ஏங்குது சட்டங்கள்
தூங்குது கூடாதே
நீதி எங்கே அட நியாயம் எங்கே
நீயொரு வாளெடு பகையுடன் போரிடு
தயங்காதே

ஆண் : வேலியை காப்பவன்
வேலிக்கு வேலிகள் இல்லையே
புயலென சீறிடு போரிடு
சிங்கத்தின் பிள்ளையே

ஆண் : நீதி என்னும் தாயை வணங்கு
நீயே தீர்ப்பை வழங்கு
நீதி என்னும் தாயை வணங்கு
நீயே தீர்ப்பை வழங்கு
கொட்டங்கள் தான் தீர
சட்டங்கள் தான் வாழவே..

ஆண் : நீதியின் காவலன்
கண்களில் நீர்த்துளி சொட்டுமே
நியாயத்தின் கைகளில்
விலங்கினை பூட்டுது சட்டமே

ஆண் : தர்மம் இங்கு சிறையில் வாடும்
சாபம் என்று தீரும்
கண்ணீரின் வெள்ளத்தில்
சட்டங்கள்தான் மூழ்குமோ..

ஆண் : மாறிவிடு புது ஆணையிடு
தர்மங்கள் ஏங்குது சட்டங்கள்
தூங்குது கூடாதே
நீதி எங்கே அட நியாயம் எங்கே
நீயொரு வாளெடு பகையுடன் போரிடு
தயங்காதே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aagayam Poopookum Neram lyrics
  • Aagayam Poopookum Neram Saatchi Tamil song lyrics
  • Aagayam Poopookum Neram lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aagayam Poopookum Neram
  • Aagayam Poopookum Neram full lyrics
  • Aagayam Poopookum Neram meaning
  • Aagayam Poopookum Neram song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...