Malar Manjangal Song Lyrics - Saatchi

Malar Manjangal Song Poster

Album: Saatchi

Artists: Vani Jayaram, S. N. Surendar

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Malar Manjangal Song Lyrics - English & Tamil


Malar Manjangal Song Lyrics in English

Singers : Vani Jayaram And S. N. Surendar


Music By : Sankar Ganesh


Male : Malar Manjangal Magaranthangal
Ila Muththangal Idum Saththangal
Idhazhaa Idhu Idaiyaa Idhu
Raavodu Paai Podu
Vidiyum Varaiyil Nilavil Nanaiyum


Female : Malar Manjangal Magaranthangal
Ila Muththangal Idum Saththangal
Male : Idhazhaa Idhu Idaiyaa Idhu
Female : Raavodu Paai Podu
Vidiyum Varaiyil Nilavil Nanaiyum


Female : Malar Manjangal Magaranthangal
Male : Ila Muththangal Idum Saththangal


Male : Maelaadai Moodum Paalaadai Thaegam
Tharai Meedhu Nilavaaga Ulavum
Female : Neeraaadum Kolam Nee Kaanum Naeram
Noolaadai Thaanaaga Nazhuvum
Male : Oli Veesum Koondhal Udaiyaagaatho
Female : Kaatril Adhuvum Kalainthidaatho


Female : Malar Manjangal Magaranthangal
Ila Muththangal Idum Saththangal
Male : Idhazhaa Idhu Idaiyaa Idhu
Raavodu Paai Podu
Vidiyum Varaiyil Nilavil Nanaiyum


Female : Malar Manjangal Magaranthangal
Male : Ila Muththangal Idum Saththangal


Male : Nee Soodum Pookkal En Perai Sollum
Urangaamal Un Nenjil Urugum
Female : Kannaadi Munnaal
Naan Sendru Nindral
Un Pimbamthaan Angu Theriyum
Male : Malar Solaikullae
Mazhai Vaaraatho
Female : Mazhaiyai Mazhaiyae Nanaiththidumo…


Female : Malar Manjangal Magaranthangal
Ila Muththangal Idum Saththangal
Male : Idhazhaa Idhu
Female : Mmmm
Male : Idaiyaa Idhu
Female : Mmmm
Male : Raavodu Paai Podu
Vidiyum Varaiyil Nilavil Nanaiyum


Female : Malar Manjangal
Male : Magaranthangal
Male : Ila Muththangal
Male : Idum Saththangal



Malar Manjangal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் எஸ். என் சுரேந்தர்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : மலர் மஞ்சங்கள் மகரந்தங்கள்
இள முத்தங்கள் இடும் சத்தங்கள்
இதழா இது இடையா இது
ராவோடு பாய் போடு
விடியும் வரையில் நிலவில் நனையும்

பெண் : மலர் மஞ்சங்கள் மகரந்தங்கள்
இள முத்தங்கள் இடும் சத்தங்கள்
ஆண் : இதழா இது இடையா இது
பெண் : ராவோடு பாய் போடு
விடியும் வரையில் நிலவில் நனையும்

பெண் : மலர் மஞ்சங்கள் மகரந்தங்கள்
ஆண் : இள முத்தங்கள் இடும் சத்தங்கள்

ஆண் : மேலாடை மூடும் பாலாடை தேகம்
தரை மீது நிலவாக உலவும்
பெண் : நீராடும் கோலம் நீ காணும் நேரம்
நூலாடை தானாக நழுவும்
ஆண் : ஒளி வீசும் கூந்தல் உடையாகாதோ
பெண் : காற்றில் அதுவும் கலைந்திடாதோ

பெண் : மலர் மஞ்சங்கள் மகரந்தங்கள்
இள முத்தங்கள் இடும் சத்தங்கள்
ஆண் : இதழா இது இடையா இது
ராவோடு பாய் போடு
விடியும் வரையில் நிலவில் நனையும்

பெண் : மலர் மஞ்சங்கள் மகரந்தங்கள்
ஆண் : இள முத்தங்கள் இடும் சத்தங்கள்

ஆண் : நீ சூடும் பூக்கள் என் பேரைச் சொல்லும்
உறங்காமல் உன் நெஞ்சில் உருகும்
பெண் : கண்ணாடி முன்னால்
நான் சென்று நின்றால்
உன் பிம்பம் தான் அங்கு தெரியும்
ஆண் : மலர் சோலைக்குள்ளே
மழை வாராதோ
பெண் : மழையை மழையே நனைத்திடுமோ…

பெண் : மலர் மஞ்சங்கள் மகரந்தங்கள்
இள முத்தங்கள் இடும் சத்தங்கள்
ஆண் : இதழா இது
பெண் : ம்ம்ம்
ஆண் : இடையா இது
பெண் : ம்ம்
ஆண் : ராவோடு பாய் போடு
விடியும் வரையில் நிலவில் நனையும்

பெண் : மலர் மஞ்சங்கள்
ஆண் : மகரந்தங்கள்
பெண் : இள முத்தங்கள்
ஆண் : இடும் சத்தங்கள்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aagayam Poopookum Neram lyrics
  • Aagayam Poopookum Neram Saatchi Tamil song lyrics
  • Aagayam Poopookum Neram lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aagayam Poopookum Neram
  • Aagayam Poopookum Neram full lyrics
  • Aagayam Poopookum Neram meaning
  • Aagayam Poopookum Neram song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...