Aagayam Poopookum Neram Song Lyrics - Saatchi

Aagayam Poopookum Neram Song Poster

Album: Saatchi

Artists: P. Suseela, S. N. Surendar

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Aagayam Poopookum Neram Song Lyrics - English & Tamil


Aagayam Poopookum Neram Song Lyrics in English

Singers : P. Suseela And S. N. Surendar


Music By : Sankar Ganesh


Male : Aagaayam Poopookkum Naeram
Niththam Aanantha Sangeetha Raagam
Sugamaana Paerinba Yaagam Ingu
Thoongaatha Kannodu Thaangaatha Mogam


Female : Aagaayam Poopookkum Naeram
Niththam Aanantha Sangeetha Raagam
Sugamaana Paerinba Yaagam Ingu
Thoongaatha Kannodu Thaangaatha Mogam


Male : Aagaayam Poopookkum Naeram
Female : Niththam Aanantha Sangeetha Raagam


Chorus : ……………………..


Male : Oru Kannil Naanam Kudi Kondathu
Female : Maru Kannil Mogam Pidi Endrathu
Male : Oru Kannil Naanam Kudi Kondathu
Female : Maru Kannil Mogam Pidi Endrathu


Male : Ennenna Jaalam Kann Kaattumo
Female : Illaathathellam Penn Kaattumo
Male : Ennenna Jaalam Kann Kaattumo
Female : Illaathathellam Penn Kaattumo


Male : Kashmirin Rojaa Un Jaadhiyo
Female : Un Kannil Poovum Penn Jaathiyo


Male : Aagaayam Poopookkum Naeram
Niththam Aanantha Sangeetha Raagam
Female : Sugamaana Paerinba Yaagam Ingu
Thoongaatha Kannodu Thaangaatha Mogam


Male : Aagaayam Poopookkum Naeram
Female : Niththam Aanantha Sangeetha Raagam


Chorus : ………………….


Female : Mani Pillai Ondru Karuvaanathu
Edhirkaalam Ingae Uruvaanathu
Mani Pillai Ondru Karuvaanathu
Edhirkaalam Ingae Uruvaanathu


Male : Thaalaattu Paadum Tamil Annamae
Thallaadum Pillai Malar Vannamae
Thaalaattu Paadum Tamil Annamae
Thallaadum Pillai Malar Vannamae


Female : Pallaakku Enthan Iru Tholilae
Male : Paaraala Vaendum Oru Naalailae


Female : Aagaayam Poopookkum Naeram
Niththam Aanantha Sangeetha Raagam
Male : Sugamaana Paerinba Yaagam Ingu
Thoongaatha Kannodu Thaangaatha Mogam


Both : Aagaayam Poopookkum Naeram
Niththam Aanantha Sangeetha Raagam….



Aagayam Poopookum Neram Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் எஸ். என் சுரேந்தர்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ஆகாயம் பூப்பூக்கும் நேரம்
நித்தம் ஆனந்த சங்கீத இராகம்
சுகமான பேரின்ப யாகம் இங்கு
தூங்காத கண்ணோடு தாங்காத மோகம்

பெண் : ஆகாயம் பூப்பூக்கும் நேரம்
நித்தம் ஆனந்த சங்கீத இராகம்
சுகமான பேரின்ப யாகம் இங்கு
தூங்காத கண்ணோடு தாங்காத மோகம்

ஆண் : ஆகாயம் பூப்பூக்கும் நேரம்
பெண் : நித்தம் ஆனந்த சங்கீத இராகம்

குழு : ……………………….

ஆண் : ஒரு கண்ணில் நாணம் குடிக் கொண்டது
பெண் : மறுக் கண்ணில் மோகம் பிடி என்றது
ஆண் : ஒரு கண்ணில் நாணம் குடிக் கொண்டது
பெண் : மறுக் கண்ணில் மோகம் பிடி என்றது

ஆண் : என்னென்ன ஜாலம் கண் காட்டுமோ
பெண் : இல்லாததெல்லாம் பெண் காட்டுமோ
ஆண் : என்னென்ன ஜாலம் கண் காட்டுமோ
பெண் : இல்லாததெல்லாம் பெண் காட்டுமோ

ஆண் : காஷ்மீரின் ரோஜா உன் ஜாதியோ
பெண் : உன் கண்ணில் பூவும் பெண் ஜாதியோ

ஆண் : ஆகாயம் பூப்பூக்கும் நேரம்
நித்தம் ஆனந்த சங்கீத இராகம்
பெண் : சுகமான பேரின்ப யாகம் இங்கு
தூங்காத கண்ணோடு தாங்காத மோகம்

ஆண் : ஆகாயம் பூப்பூக்கும் நேரம்
பெண் : நித்தம் ஆனந்த சங்கீத இராகம்

குழு : …………………………..

பெண் : மணி பிள்ளை ஒன்று கருவானது
எதிர்காலம் இங்கே உருவானது
மணி பிள்ளை ஒன்று கருவானது
எதிர்காலம் இங்கே உருவானது

ஆண் : தாலாட்டுப் பாடும் தமிழ் அன்னமே
தள்ளாடும் பிள்ளை மலர் வண்ணமே
தாலாட்டுப் பாடும் தமிழ் அன்னமே
தள்ளாடும் பிள்ளை மலர் வண்ணமே

பெண் : பல்லாக்கு எந்தன் இரு தோளிலே
ஆண் : பாராள வேண்டும் ஒரு நாளிலே

பெண் : ஆகாயம் பூப்பூக்கும் நேரம்
நித்தம் ஆனந்த சங்கீத இராகம்
ஆண் : சுகமான பேரின்ப யாகம் இங்கு
தூங்காத கண்ணோடு தாங்காத மோகம்

இருவர் : ஆகாயம் பூப்பூக்கும் நேரம்
நித்தம் ஆனந்த சங்கீத இராகம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thenna Marathula Thelu lyrics
  • Thenna Marathula Thelu Saatchi Tamil song lyrics
  • Thenna Marathula Thelu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thenna Marathula Thelu
  • Thenna Marathula Thelu full lyrics
  • Thenna Marathula Thelu meaning
  • Thenna Marathula Thelu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...