The Punch Song Song Lyrics - Aaha Kalyanam

The Punch Song Song Poster

Album: Aaha Kalyanam

Artists: M. M. Manasi, Nivas

Music by: Dharan Kumar

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

The Punch Song Song Lyrics - English & Tamil


The Punch Song Song Lyrics in English

Singers : M. M. Manasi And Nivas


Music By : Dharan Kumar


Chorus : Thala Thala Thala Thala
Thala Thala Thala Thala
Thala Thala Thala Thala
Thala Thala Thala Thala
Thala Thala Thala Thala
Thala Thala Thala Thala


Male : Naan Thala Da… Nanbenda
Naan Thani Aalu
All Is Well
Malada Annamalada
Kooti Kalichi Paaru
Kanakku Sariyavarum


Male : Ongi Naan Adicha
Ondra Ton Weightu Da
Nee Adichaa Piece-u
Naan Adichaa Maasu


Male : Udambula Kai Irukkum Kaalirukkum
Mookkirukkum Muliyirukkum
Aana Uyir Irukkaadhu


Male : {Vada En Machi Valakka Bajji
Naandhaanda Gilli Adipenda Solli
My Name Is Billa Suduvenda Nalla
Chutti The Robo Muttaadha Po Po} (2)


Chorus : Nakka Nakkka Nakka Nakka..
Nakka Nakkka Nakka Nakka..
Nakka Nakkka Nakka Nakka..
Nakka Nakkka Nakka Nakka..


Female : Venaaam…aa…
Naan Eppo Varuven
Eppadi Varuven
Yaarukkum Theriyadhu


Female : Sollama Varradhu Tsunami
Sollitu Varadhu Veerasamy
Late-ah Vandhaalum Latest-a Varuven
Ketadhaiyum Tharuven
Ketkadhaiyum Tharuven
Mudhala Yaaru First
Varraanganu Mukkiyamla
Kadasiyila Yaaru First
Varraaganuthan Mukkiyam


Female : {Vada En Machi Valakka Bajji
Naandhaanda Gilli Adipenda Solli
My Name Is Billa Suduvenda Nalla
Chutti The Robo Muttaadha Po Po} (2)


Female : En Vazhkayila Ovvoru Nimishamum
Ovvoru Nodiyum Naana Sedhukkunadhu
Male : Naanum Konja Naala
Nallavanavae Nadikkuradhu


Female : Neenga Nallavaraa Illa Kettavaraa
Male : Naan Thanimaram Illa Thoppu
Idhu Seththa Kootamilla
Anbaala Serndha Koottam…oh…oh…hoooo


Male : Vada En Machi Valakka Bajji
Naandhaanda Gilli Adipenda Solli
My Name Is Billa Suduvenda Nalla
Chutti The Robo Muttaadha Po Po


Female : Vada En Machi Valakka Bajji
Naandhaanda Gilli Adipenda Solli
My Name Is Billa Suduvenda Nalla
Chutti The Robo Muttaadha Po Po


Female : Naan Thala Da… Nanbenda
Naan Thani Aalu
All Is Well
Male : Malada Annamalada
Kooti Kalichi Paaru
Kanakku Sariyavarum


Female : Ongi Naan Adicha
Ondra Ton Weightu Da
Nee Adichaa Piece-u
Naan Adichaa Maasu


Male : Udambula Kai Irukkum Kaalirukkum
Mookkirukkum Muliyirukkum
Aana Uyir Irukkaadhu


Chorus : Thala Thala Thala Thala
Thala Thala Thala Thala
Thala Thala Thala Thala
Thala Thala Thala Thala
Thala Thala Thala Thala
Thala Thala Thala Thala


Male : Kanna Panninga Koottama Varum
Singam Single-a Thaan Varum (Dialogue)


Male : Naan Oruthadava Sonna
Nooru Thadava Sonnamadhiri
Female : Naan Oruthadava Sonna
Nooru Thadava Sonnamadhiri


Male : Naan Oruthadava Sonna
Nooru Thadava Sonnamadhiri
Female : Ama Naan Oruthadava Sonna
Nooru Thadava Sonnamadhiri….


 



The Punch Song Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எம்.எம். மனசி

பாடகர் : நிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : தரண் குமார்

குழு : தல தல தல தல
தல தல தல தல தல தல
தல தல தல தல தல தல
தல தல தல தல தல தல
தல தல

ஆண் : நான் தல டா நண்பேன்
டா நான் தனி ஆளு ஆல் இஸ்
வெல் மலைடா அண்ணாமலை
டா கூட்டி கழிச்சி பாரு கணக்கு
சரியா வரும்

ஆண் : ஓங்கி நான் அடிச்சா
ஒன்றை டன் வெயிட்டு டா நீ
அடிச்சா பீசு நான் அடிச்சா மாஸு

ஆண் : உடம்புல கை இருக்கும்
கால் இருக்கும் மூக்கிருக்கும்
முழி இருக்கும் ஆனா உயிர்
இருக்காது

ஆண் : { வாடா என் மச்சி
வாழைக்கா பஜ்ஜி நான் தான்
டா கில்லி அடிப்பேன் டா சொல்லி
மை நேம் இஸ் பில்லா சுடுவேன்
டா நல்லா சுட்டி தா ரோபோ
முட்டாத போ போ } (2)

குழு : நக்கா நக்கா நக்கா
நக்கா நக்கா நக்கா நக்கா
நக்கா நக்கா நக்கா நக்கா
நக்கா நக்கா நக்கா நக்கா
நக்கா

பெண் : வேணாம் நான்
எப்போ வருவேன் எப்படி
வருவேன் யாருக்கும்
தெரியாது

பெண் : சொல்லாம வர்றது
சுனாமி சொல்லிட்டு வர்றது
வீராசாமி லேட்டா வந்தாலும்
லேட்டஸ்ட்டா வருவேன்
கேட்டதையும் தருவேன்
கேட்காததையும் தருவேன்
முதல யாரு ஃப்ர்ஸ்ட் வாராங்கனு
முக்கியம் இல்ல கடைசில யாரு
ஃப்ர்ஸ்ட் வாராங்கனு தான் முக்கியம்

பெண் : { வாடா என் மச்சி
வாழைக்கா பஜ்ஜி நான் தான்
டா கில்லி அடிப்பேன் டா
சொல்லி மை நேம் இஸ்
பில்லா சுடுவேன் டா நல்லா
சுட்டி தா ரோபோ முட்டாத
போ போ } (2)

பெண் : என் வாழ்க்கைல
ஒவ்வொரு நிமிஷமும்
ஒவ்வொரு நொடியும்
நானா செதுக்குனது
ஆண் : நானும் கொஞ்ச
நாளா நல்லவனாவே
நடிக்குறது

பெண் : நீங்க நல்லவரா
இல்ல கெட்டவரா
ஆண் : நான் தனி மரம் இல்ல
தோப்பு இது சேத்த கூட்டமில்லை
அன்பால சேர்ந்த கூட்டம் ஓ ஓ
ஹோ

ஆண் : வாடா என் மச்சி
வாழைக்கா பஜ்ஜி நான் தான்
டா கில்லி அடிப்பேன் டா சொல்லி
மை நேம் இஸ் பில்லா சுடுவேன்
டா நல்லா சுட்டி தா ரோபோ
முட்டாத போ போ

பெண் : வாடா என் மச்சி
வாழைக்கா பஜ்ஜி நான் தான்
டா கில்லி அடிப்பேன் டா
சொல்லி மை நேம் இஸ்
பில்லா சுடுவேன் டா நல்லா
சுட்டி தா ரோபோ முட்டாத
போ போ

பெண் : நான் தல டா
நண்பேன் டா நான் தனி
ஆளு ஆல் இஸ் வெல்
ஆண் : மலைடா அண்ணாமலை
டா கூட்டி கழிச்சி பாரு கணக்கு
சரியா வரும்

பெண் : ஓங்கி நான் அடிச்சா
ஒன்றை டன் வெயிட்டு டா
நீ அடிச்சா பீசு நான் அடிச்சா
மாஸு

ஆண் : உடம்புல கை
இருக்கும் கால் இருக்கும்
மூக்கிருக்கும் முழி இருக்கும்
ஆனா உயிர் இருக்காது

குழு : தல தல தல தல தல
தல தல தல தல தல தல
தல தல தல தல தல தல
தல தல தல தல தல தல
தல

ஆண் : கண்ணா பன்னிங்க
கூட்டமா வரும் சிங்கம்
சிங்கள்லா தான் வரும்

ஆண் : நான் ஒரு தடவ
சொன்னா நூறு தடவ
சொன்ன மாதிரி
பெண் : நான் ஒரு தடவ
சொன்னா நூறு தடவ
சொன்ன மாதிரி

ஆண் : நான் ஒரு தடவ
சொன்னா நூறு தடவ
சொன்ன மாதிரி
பெண் : ஆமா நான் ஒரு
தடவ சொன்னா நூறு
தடவ சொன்ன மாதிரி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Koottali Koottali lyrics
  • Koottali Koottali Aaha Kalyanam Tamil song lyrics
  • Koottali Koottali lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Koottali Koottali
  • Koottali Koottali full lyrics
  • Koottali Koottali meaning
  • Koottali Koottali song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...