-aaha-kalyanam.jpg)
Album: Aaha Kalyanam
Artists: Naresh Iyer, Supriya Ramalingam
Music by: Dharan Kumar
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Aaha Kalyanam
Artists: Naresh Iyer, Supriya Ramalingam
Music by: Dharan Kumar
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Supriya Ramalingam And Naresh Iyer
Music By : Â Dharan Kumar
Male : Honeyae Honeyae
Nee Illaamal Naan Illai
Honeyae Honeyae
Naan Illaamal Nee Illai
Male : Neptune-ah Ne Irundhaal
Un Tune-aaga Naan Iruppen
Sprin Roll-ah Ne Irundha
Oru Springa Pola Naan Kudhippen
Male : Cocktail-ah Ne Irundha
Un Tail-aaga Naan Iruppen
Monday-ah Ne Irundha
Verum Manna Manna Naan Kidappen
Male : Nee Ennaku Mattum
Naan Unnaku Mattum
Serndha Ulagam Idhu
Nee Enakku Na
Naa Unakku Na
Serndha Ulagam Adhu
Nee Ennaku Mattum
Naan Unnaku Mattum
Serndha Ulagam Idhu
Male : Eththaniyo Jodigalo Serthom
Nam Pol Yaar Solladaa
Honeyae Honeyae
Nee Illaamal Naan Illai
Male : Ringtone-il Ringeduthu
Vaa Viral Ellaam Maati Vidalaam
Cellphone-il Cell Ullae
Va Nenjum Nenjum Pooti Vidalaam
Male : Marriage-il Age Eduppom
Kalyanathil Kal Eduppom
Kaalkattil Kaal Eduthu
Adhil Oor Ooraa Naam Otti Povom
Male : Catapillar-la Cat Neethaan
Pillar Naanthanae
Cauliflower-la Kaali Nanthaan
Flower Adhu Neethaanae
Catapillar-la Cat Neethaan
Pillar Naanthanae
Male : En Paadhi Neethaanadi
Endrum Un Meedhi Naanthaanadi
Female : Nee Ennaku Mattum
Naan Unnaku Mattum
Serndha Ulagam Idhu
Nee Enakku Na
Naa Unakku Na
Serndha Ulagam Adhu
Nee Ennaku Mattum
Naan Unnaku Mattum
Serndha Ulagam Idhu
Female : Nee Ennaku Mattum
Naan Unnaku Mattum
Serndha Ulagam Idhu
Nee Enakku Na
Naa Unakku Na
Serndha Ulagam Adhu
Male : Nee Ennaku Mattum
Naan Unnaku Mattum
Serndha Ulagam Idhu
Nee Enakku Na
Naa Unakku Na
Serndha Ulagam Adhu
பாடகி : சுப்ரியா ராமலிங்கம்
பாடகர் : நரேஷ் ஐயர்
இசையமைப்பாளர் : தரண் குமார்
ஆண் : ஹனியே ஹனியே
நீ இல்லாமல் நான் இல்லை
ஹனியே ஹனியே நான்
இல்லாமல் நீ இல்லை
ஆண் : நெப்டியூனா நீ
இருந்தால் உன் டியூன்
ஆக நான் இருப்பேன்
ஸ்பிரின் ரோலா நீ இருந்தா
ஒரு ஸ்பிரிங்க போல நான்
குதிப்பேன்
ஆண் : காக்டெய்லா நீ
இருந்தா உன் டெயில்
ஆக நான் இருப்பேன்
மண்டையா நீ இருந்தா
வெறும் மண்ணா மண்ணா
நான் கிடப்பேன்
ஆண் : நீ எனக்கு மட்டும்
நான் உனக்கு மட்டும் சேர்ந்த
உலகம் இது நீ எனக்கு நா நா
உனக்கு நா சேர்ந்த உலகம்
அது நீ எனக்கு மட்டும் நான்
உனக்கு மட்டும் சேர்ந்த
உலகம் இது
ஆண் : எத்தனையோ ஜோடிகள
சேர்த்தோம் நம் போல் யார்
சொல்லடா ஹனியே ஹனியே
நீ இல்லாமல் நான் இல்லை
ஆண் : ரிங்க்டோன் இல்
ரிங் எடுத்து வா விரல்
எல்லாம் மாட்டி விடலாம்
செல் போனில் செல் உள்ளே
வா நெஞ்சும் நெஞ்சும் பூட்டி
விடலாம்
ஆண் : மேரேஜில் ஏஜ்
எடுப்போம் கல்யாணத்தில்
கல் எடுப்போம் கால்கட்டில்
கால் எடுத்து அதில் ஊர் ஊரா
நாம் ஒட்டி போவோம்
ஆண் : கட்டப்பிள்ளர்ல கேட்
நீதான் பில்லர் நான்தானே
காலிஃபிளவா்ல காலி நான்தான்
பிளவர் அது நீதானே
கட்டப்பிள்ளர்ல கேட் நீதான்
பில்லர் நான்தானே
ஆண் : என் பாதி நீதானடி
என்றும் உன் மீதி
நான்தானடி
பெண் : நீ எனக்கு மட்டும்
நான் உனக்கு மட்டும் சேர்ந்த
உலகம் இது நீ எனக்கு நா நா
உனக்கு நா சேர்ந்த உலகம்
அது நீ எனக்கு மட்டும் நான்
உனக்கு மட்டும் சேர்ந்த
உலகம் இது
பெண் : நீ எனக்கு மட்டும்
நான் உனக்கு மட்டும்
சேர்ந்த உலகம் இது நீ
எனக்கு நா நா உனக்கு
நா சேர்ந்த உலகம் அது
ஆண் : நீ எனக்கு மட்டும்
நான் உனக்கு மட்டும்
சேர்ந்த உலகம் இது நீ
எனக்கு நா நா உனக்கு
நா சேர்ந்த உலகம் அது