-aaha-kalyanam.jpg)
Album: Aaha Kalyanam
Artists: Shakthishree Gopalan
Music by: Dharan Kumar
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Aaha Kalyanam
Artists: Shakthishree Gopalan
Music by: Dharan Kumar
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Shakthishree Gopalan
Music By : Dharan Kumar
Female : Padhiyae En Padhiyae
Yen Neenginaai Ennai
Arai Nizhaloduthaan Naan Pogiren
Vizhi Thedudhae Unnai
Female : Nee Ingu Illai Unargiren
Un Ninaivil Nagargiren
En Kaigalil Un Vaasanai Pogaamalae
Kanneerilaamal Pokkuven Nee Sol
Female : Padhiyae En Padhiyae
Yen Neenginaai Ennai
Arai Nizhaloduthaan Naan Pogiren
Vizhi Thedudhae Unnai
Female : Poliyaai Alaigiren
Punnagaigal Annindhapadi
Vedhanigal Maraithapadi
Female : En Mugam Tholaigiren
Mugamudiyil Vazhndhapadi
Unnai Pirindhu …
Female : Nee Ingu Illai Unargiren
Un Ninaivil Nagargiren
En Kaigalil Un Vaasanai Pogaamalae
Kanneerilaamal Pokkuven Nee Sol
Female : Padhiyae En Padhiyae
Yen Neenginaai Ennai
Arai Nizhaloduthaan Naan Pogiren
Vizhi Thedudhae Unnai
Female : Nee Ingu Illai
Chorus : Nee Ingu Illai
Female : Unargiren
Chorus : Unargiren
Female : Un Ninaivil
Chorus : Un Ninaivil
Female : Nagargiren
Chorus : Nagargiren
Female : En Kaigalil Un Vaasanai Pogaamalae
Chorus : Pogaamalae
Female : Kanneerilaamal Pokkuven Nee Sol
Female : Padhiyae En Padhiyae
Yen Neenginaai Ennai
Arai Nizhaloduthaan Naan Pogiren
Vizhi Thedudhae Unnai…..
பாடகி : சக்திஸ்ரீ கோபாலன்
இசையமைப்பாளர் : தரன் குமார்
பெண் : பதியே என்
பதியே ஏன் நீங்கினாய்
என்னை அரை நிழலோடு
தான் நான் போகிறேன் விழி
தேடுதே உன்னை
பெண் : நீ இங்கு இல்லை
உணர்கிறேன் உன் நினைவில்
நகர்கிறேன் என் கைகளில் உன்
வாசனை போகாமலே கண்ணீர்
இல்லாமல் போக்குவேன் நீ சொல்
பெண் : பதியே என்
பதியே ஏன் நீங்கினாய்
என்னை அரை நிழலோடு
தான் நான் போகிறேன் விழி
தேடுதே உன்னை
பெண் : போலியாய்
அலைகிறேன் புன்னகைகள்
அணிந்தபடி வேதனைகள்
மறைத்தபடி
பெண் : என் முகம்
தொலைகிறேன்
முகமுடியில் வாழ்ந்தபடி
உன்னை பிரிந்து
பெண் : நீ இங்கு இல்லை
உணர்கிறேன் உன் நினைவில்
நகர்கிறேன் என் கைகளில் உன்
வாசனை போகாமலே கண்ணீர்
இல்லாமல் போக்குவேன் நீ சொல்
பெண் : பதியே என்
பதியே ஏன் நீங்கினாய்
என்னை அரை நிழலோடு
தான் நான் போகிறேன் விழி
தேடுதே உன்னை
பெண் : நீ இங்கு இல்லை
குழு : நீ இங்கு இல்லை
பெண் : உணர்கிறேன்
குழு : உணர்கிறேன்
பெண் : உன் நினைவில்
குழு : உன் நினைவில்
பெண் : நகர்கிறேன்
குழு : நகர்கிறேன்
பெண் : என் கைகளில் உன்
வாசனை போகாமலே
குழு : போகாமலே
பெண் : கண்ணீர்
இல்லாமல் போக்குவேன்
நீ சொல்
பெண் : பதியே என்
பதியே ஏன் நீங்கினாய்
என்னை அரை நிழலோடு
தான் நான் போகிறேன் விழி
தேடுதே உன்னை