-aaha-kalyanam.jpg)
Album: Aaha Kalyanam
Artists: Abhay Jodhpurkar
Music by: Dharan Kumar
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Aaha Kalyanam
Artists: Abhay Jodhpurkar
Music by: Dharan Kumar
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Abhay Jodhpurkar
Music By : Dharan Kumar
Male : Padhiyae En Padhiyae
Yen Neenginaai Ennai
Arai Nizhaloduthaan Naan Pogiren
Vizhi Thedudhae Unnai
Male : Nee Ingu Illai Unargiren
Un Ninaivil Nagargiren
En Kaigalil Un Vaasanai Pogaamalae
Kanneerilaamal Pokkuven Nee Sollu
Male : Padhiyae En Padhiyae
Yen Neenginaai Ennai
Arai Nizhaloduthaan Naan Pogiren
Vizhi Thedudhae Unnai
Male : Poliyaai Alaigiren
Punnagaigal Annindhapadi
Vedhanigal Maraithapadi
Male : En Mugam Tholaigiren
Mugamudiyil Vazhndhapadi
Unnai Pirindhu …
Male : Nee Ingu Illai Unargiren
Un Ninaivil Nagargiren
En Kaigalil Un Vaasanai Pogaamalae
Kanneerilaamal Pokkuven Nee Sollu
Male : Padhiyae En Padhiyae
Yen Neenginaai Ennai
Arai Nizhaloduthaan Naan Pogiren
Vizhi Thedudhae Unnai
Male : Nee Ingu Illai
Chorus : Nee Ingu Illai
Male : Unargiren
Chorus : Unargiren
Male : Un Ninaivil
Chorus : Un Ninaivil
Male : Nagargiren
Chorus : Nagargiren
Male : En Kaigalil Un Vaasanai Pogaamalae
Chorus : Pogaamalae
Male : Kanneerilaamal Pokkuven Nee Sollu
Male : Padhiyae En Padhiyae
Yen Neenginaai Ennai
Arai Nizhaloduthaan Naan Pogiren
Vizhi Thedudhae Unnai…..
பாடகர் : அபய் ஜோத்புர்கர்
இசையமைப்பாளர் : தரன் குமார்
ஆண் : பதியே என்
பதியே ஏன் நீங்கினாய்
என்னை அரை நிழலோடு
தான் நான் போகிறேன் விழி
தேடுதே உன்னை
ஆண் : நீ இங்கு இல்லை
உணர்கிறேன் உன் நினைவில்
நகர்கிறேன் என் கைகளில் உன்
வாசனை போகாமலே கண்ணீர்
இல்லாமல் போக்குவேன் நீ சொல்லு
ஆண் : பதியே என்
பதியே ஏன் நீங்கினாய்
என்னை அரை நிழலோடு
தான் நான் போகிறேன் விழி
தேடுதே உன்னை
ஆண் : போலியாய்
அலைகிறேன் புன்னகைகள்
அணிந்தபடி வேதனைகள்
மறைத்தபடி
ஆண் : என் முகம்
தொலைகிறேன்
முகமுடியில் வாழ்ந்தபடி
உன்னை பிரிந்து
ஆண் : நீ இங்கு இல்லை
உணர்கிறேன் உன் நினைவில்
நகர்கிறேன் என் கைகளில் உன்
வாசனை போகாமலே கண்ணீர்
இல்லாமல் போக்குவேன் நீ சொல்லு
ஆண் : பதியே என்
பதியே ஏன் நீங்கினாய்
என்னை அரை நிழலோடு
தான் நான் போகிறேன் விழி
தேடுதே உன்னை
ஆண் : நீ இங்கு இல்லை
குழு : நீ இங்கு இல்லை
ஆண் : உணர்கிறேன்
குழு : உணர்கிறேன்
ஆண் : உன் நினைவில்
குழு : உன் நினைவில்
ஆண் : நகர்கிறேன்
குழு : நகர்கிறேன்
ஆண் : என் கைகளில் உன்
வாசனை போகாமலே
குழு : போகாமலே
ஆண் : கண்ணீர்
இல்லாமல் போக்குவேன்
நீ சொல்
ஆண் : பதியே என்
பதியே ஏன் நீங்கினாய்
என்னை அரை நிழலோடு
தான் நான் போகிறேன் விழி
தேடுதே உன்னை