Thayin Manikodi Song Lyrics - Jai Hind

Thayin Manikodi Song Poster

Album: Jai Hind

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Chorus

Music by: Vidyasagar

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thayin Manikodi Song Lyrics - English & Tamil


Thayin Manikodi Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Chorus


Music By : Vidyasagar


Male : Jaihind
Male & Chorus : Jaihind …jaihind


Chorus : Jai..hind…(8)


Male : Thaayin Manikkodi Thaayin Mannikodi
Solluga Jaihind
Thaayagam Kaathida Thannalam Pokkida
Solluga Jaihind


Male : En Indhiya Dhesamidhu
Ratham Sindhiya Dhesamidhu
En Indhiya Dhesamidhu
Ratham Sindhiya Dhesamidhu
Gandhi Magaan Vandha
Ganniya Bhoomi Idhu


Male : Thaayin Manikkodi Thaayin Mannikodi
Solluga Jaihind
Thaayagam Kaathida Thannalam Pokkida
Solluga Jaihind


Male : Vannam Pala Vannam
Nam Ennam Ondrallo
Male & Chorus :
Paravaigal Palavandro…
Vaanam Ondrandro
Male : Dhegam Pala Vaagum
Nam Ratham Ondrallo
Male & Chorus : Baashaigal Pala Vandro
Dhesam Ondrandro


Male : Pookkal Kondu Vandhaal
Idhu Punniya Dhesamadaa
Vaatkal Kondu Vandhaal
Thalai Vangidum Dhesamadaa
Engal Raththam Engal Kanneer
Ivai Erandum Kalandhadhengal Sarithamae
Ithu Theeyil Ezhundhu Vanda Dhesamae


Male : Thalai Koduthaar Andha Anaivarukkum
Thaayagamae Engal Mudhal Vanakkam


Male : Thaayin Manikkodi Thaayin Mannikodi
Solluga Jaihind
Thaayagam Kaathida Thannalam Pokkida
Solluga Jaihind


Chorus : ……………………………………


Chorus : Jai…hind…(8)


Male : Sattam Nam Sattam
Pudhu Vegam Kolladho
Male & Chorus :
Vegam Irundhaaldhaan
Vetrigal Undaagum
Male : Mannil Nam Mannil
Pudhu Sakthi Pirakkaadho
Male & Chorus :
Sakthi Irundhaaldhaan
Sarithiram Undaagum


Male : Sattam Kaiyil Kondu
Nee Theemai Thiruthividu
Sariyaai Illai Endraal
Adhan Verai Aruthuvidu
Puli Pol Ezhuga
Puyal Pol Viraiga
Ada Ilaya Raththam Enna Poliya Yaa
Ezhutha Vendum Puthiya Indhiya


Male : Sudhandirathai Kaaththa Anaivarukkum
Sollugindrom Engal Mudhal Vanakkam


Male : Thaayin Manikkodi Thaayin Mannikodi
Solluga Jaihind
Thaayagam Kaathida Thannalam Pokkida
Solluga Jaihind
En Indhiaya Dhesamidhu
Ratham Sindhiya Dhesamidhu
Gandhi Magaan Vandha Ganniya Bhoomi Idhu


Male : {Jaihind
Chorus : Jaihind
Male : Jaihind
Chorus : Jaihind} (2)



Thayin Manikodi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

ஆண் : ஜெய்ஹிந்த்….
ஆண் மற்றும் குழு : ஜெய்ஹிந்த்……ஜெய்ஹிந்த்

குழு : ஜெய்…..ஹிந்த்……(8)

ஆண் : தாயின் மணிக்கொடி தாயின் மணிக்கொடி
சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த்

ஆண் : தாயகம் காத்திட தன்னலம் போக்கிட
சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த்

ஆண் : என் இந்திய தேசம் இது
ரத்தம் சிந்திய தேசமிது
என் இந்திய தேசம் இது
ரத்தம் சிந்திய தேசமிது
காந்தி மகான் வந்த
கண்ணிய பூமி இது

ஆண் : தாயின் மணிக்கொடி தாயின் மணிக்கொடி
சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த்
தாயகம் காத்திட தன்னலம் போக்கிட
சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த்…..

ஆண் : வண்ணம் பல வண்ணம்
நம் எண்ணம் ஒன்றல்லோ
ஆண் மற்றும் குழு :
பறவைகள் பலவன்றோ
வானம் ஒன்றன்றோ

ஆண் : தேகம் பலவாகும்
நம் ரத்தம் ஒன்றல்லோ
ஆண் மற்றும் குழு :
பாஷைகள் பலவன்றோ
தேசம் ஒன்றன்றோ

ஆண் : பூக்கள் கொண்டு வந்தால்
இது புண்ணிய தேசமடா
வாட்கள் கொண்டு வந்தால்
தலை வாங்கிடும் தேசமடா
எங்கள் ரத்தம் எங்கள் கண்ணீர்
இவை இரண்டும் கலந்ததெங்கள் சரிதமே
இது தீயில் எழுந்து வந்த தேசமே

ஆண் : தலை கொடுத்தார் அந்த அனைவருக்கும்
தாயகமே எங்கள் முதல் வணக்கம்

ஆண் : தாயின் மணிக்கொடி தாயின் மணிக்கொடி
சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த்
தாயகம் காத்திட தன்னலம் போக்கிட
சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த்

குழு : …………………………..

குழு : ஜெய்…..ஹிந்த்……(8)

ஆண் : சட்டம் நம் சட்டம்
புது வேகம் கொள்ளாதோ
ஆண் மற்றும் குழு :
வேகமிருந்தால்தான்
வெற்றிகள் உண்டாகும்

ஆண் : மண்ணில் நம் மண்ணில்
புது சக்தி பிறக்காதோ
ஆண் மற்றும் குழு :
சக்தியிருந்தால்தான்
சரித்திரம் உண்டாகும்

ஆண் : சட்டம் கையில் கொண்டு
நீ தீமை திருத்திவிடு
சரியாய் இல்லை என்றால்
அதன் வேரை அறுத்துவிடு
புலி போல் எழுக
புயல் போல் விரைக
அட இளைய ரத்தம் என்ன போலியா
எழுகவேண்டும் புதிய இந்தியா

ஆண் : சுதந்திரத்தை காத்த அனைவருக்கும்
சொல்லுகின்றோம் எங்கள் முதல் வணக்கம்

ஆண் : தாயின் மணிக்கொடி தாயின் மணிக்கொடி
சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த்
தாயகம் காத்திட தன்னலம் போக்கிட
சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த்
என் இந்திய தேசம் இது
ரத்தம் சிந்திய தேசமிது
காந்தி மகான் வந்த கண்ணிய பூமி இது

ஆண்: {ஜெய்ஹிந்த்
குழு : ஜெய்ஹிந்த்
ஆண்: ஜெய்ஹிந்த்
குழு : ஜெய்ஹிந்த்} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thanni Vachu lyrics
  • Thanni Vachu Jai Hind Tamil song lyrics
  • Thanni Vachu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thanni Vachu
  • Thanni Vachu full lyrics
  • Thanni Vachu meaning
  • Thanni Vachu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...