Mutham Thara Song Lyrics - Jai Hind

Mutham Thara Song Poster

Album: Jai Hind

Artists: Mano, Sindhu

Music by: Vidyasagar

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Mutham Thara Song Lyrics - English & Tamil


Mutham Thara Song Lyrics in English

Singers : Sindhu And Mano


Music By : Vidyasagar


Male Chorus : Lets Go ..lets Go
Let Let Let Let Let Let Lets Go


Male : Muththam Thara Yetha Idam
Female Chorus : Hai Hai
Male : Mugathula Endha Idam
Female Chorus : Hoi Hoi
Male : Ippodhae Solladi Penn Poovae
Ellaamae Nalla Idam


Female : Muththam Thara Yetha Idam
Male Chorus : Hai Hai
Female : Mugathula Endha Idam
Male Chorus : Hoi Hoi
Female : Endhidam Saththam Vandhidumo
Kannaalaa Andha Idam
Male Chorus : Oh Ho Oh Oh


Male : Kichu Kichu Moottum Idam
Female Chorus : Hai Hai
Male : Kili Pennae Endha Idam
Female Chorus : Hoi Hoi
Male : Ullangai Vaerkkudhu Raasaathi
Nee Sollu Nalla Idam


Female : Kichu Kichu Moottum Idam
Male Chorus : Hai Hai
Female : Kili Kitta Endha Idam
Male Chorus : Hoi Hoi
Female : Endhidam Saelai Nikkaadho
Arjuna Andha Idam
Male Chorus : Adi Dhoolu


Male Chorus : Hoi
Female Chorus : Hoi
Male Chorus : Hoi
Female Chorus : Hoi
Male Chorus : Aahaa
Female Chorus : Aahaa
Male Chorus : Aahaa


Male : Paarvaikku Yetha Idam
Female Chorus : Hai Hai
Male : Paavaiyae Endha Idam
Female Chorus : Hoi Hoi
Male : Kannukku Motcham Thara Venum
Knnmani Endha Idam


Female : Kannukku Yetha Idam
Male Chorus : Hai Hai
Female : Kaadhalaa Endha Idam
Male Chorus : Hoi Hoi
Female : Endhidam Sooriyan Paakkalaiyo
Anbarae Andha Idam


Male : Kaadhukku Iniya Oli
Female Chorus : Hai Hai
Male : Kanniyae Enna Oli
Female Chorus : Hoi Hoi
Male : Kaadhalin Dhesiya Geedhamdhaan
Kanmani Enna Oli


Female : Kaadhukku Iniya Oli
Male Chorus : Hai Hai
Female : Kaadhalil Enna Oli
Male Chorus : Hoi Hoi
Female : Kattildhaan Mella Kreechidumae
Kannanae Andha Oli
Male Chorus : Yeppaa


Male Chorus : {Hoi
Female Chorus : Hoi
Male Chorus : Hoi
Female Chorus : Hoi} (2)


Male Chorus : Aahaa
Female Chorus : Aahaa
Male Chorus : Aahaa
Female Chorus : Aahaa
Male Chorus : Aahaa


Male : Kaadhalukku Nalla Udai
Female Chorus : Hai Hai
Male : Kaadhali Endha Udai
Female Chorus : Hoi Hoi
Male : Saelaiya Chudidar Thaavaniya
Solladi Endha Udai


Female : Kaadhalukku Nalla Udai
Male Chorus : Hai Hai
Female : Kaadhala Endha Udai
Male Chorus : Hoi Hoi
Female : Aadhiyil Yevaal Kondaalae
Kannanae Andha Udai
Male Chorus : Yemmaav



Mutham Thara Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சிந்து மற்றும் மனோ

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

ஆண் குழு : லெட்ஸ் கோ……லெட்ஸ் கோ
லெட் லெட் லெட் லெட் லெட் லெட் லெட்ஸ் கோ

ஆண் : முத்தம் தர ஏத்த இடம்
பெண் குழு : ஹய் ஹய்
ஆண் : முகத்துல எந்த இடம்
பெண் குழு : ஹோய் ஹோய்
ஆண் : இப்போதே சொல்லடி பெண் பூவே
எல்லாமே நல்ல இடம்

பெண் : முத்தம் தர ஏத்த இடம்
ஆண் குழு : ஹய் ஹய்
பெண் : முகத்துல எந்த இடம்
ஆண் குழு : ஹோய் ஹோய்
பெண் : எந்திடம் சத்தம் வந்திடுமோ
கண்ணாலா அந்த இடம்
ஆண் குழு : ஓ ஹோ ஓ ஓ

ஆண் : கிச்சு கிச்சு மூட்டும் இடம்
பெண் குழு : ஹய் ஹய்
ஆண் : கிளி பெண்ணே எந்த இடம்
பெண் குழு : ஹோய் ஹோய்
ஆண் : உள்ளங்கை வேர்க்குது ராசாத்தி
நீ சொல்லு நல்ல இடம்

பெண் : கிச்சு கிச்சு மூட்டும் இடம்
ஆண் குழு : ஹய் ஹய்
பெண் : கிளி கிட்ட எந்த இடம்
ஆண் குழு : ஹோய் ஹோய்
பெண் : எந்த இடம் சேலை நினைக்காதோ
அர்ஜுனா அந்த இடம்
ஆண் குழு : அடி தூளூ

ஆண் குழு : ஹோய்
பெண் குழு : ஹோய்
ஆண் குழு : ஹோய்
பெண் குழு : ஹோய்
ஆண் குழு : ஆஹா
பெண் குழு : ஆஹா
ஆண் குழு : ஆஹா

ஆண் : பார்வைக்கு ஏத்த இடம்
பெண் குழு : ஹய் ஹய்
ஆண் : பாவையே எந்த இடம்
பெண் குழு : ஹோய் ஹோய்
ஆண் : கண்ணுக்கு மோட்சம் தர வேணும்
கண்மணி எந்த இடம்

பெண் : கண்ணுக்கு ஏத்த இடம்
ஆண் குழு : ஹய் ஹய்
பெண் : காதலா எந்த இடம்
ஆண் குழு : ஹோய் ஹோய்
பெண் : எந்திடம் சூரியன் பாக்கலையோ
அன்பரே அந்த இடம்

ஆண் : காதுக்கு இனிய ஒலி
பெண் குழு : ஹய் ஹய்
ஆண் : கன்னியே என்ன ஒலி
பெண் குழு : ஹோய் ஹோய்
ஆண் : காதலின் தேசிய கீதம்தான்
கண்மணி என்ன ஒலி

பெண் : காதுக்கு இனிய ஒலி
ஆண் குழு : ஹய் ஹய்
பெண் : காதலில் எந்த ஒலி
ஆண் குழு : ஹோய் ஹோய்
பெண் : கட்டில்தான் மெல்ல கீரீச்சிடுமே
கண்ணனே அந்த ஒலி
ஆண் குழு : எப்பா

ஆண் குழு : {ஹோய்
பெண் குழு : ஹோய்
ஆண் குழு : ஹோய்
பெண் குழு : ஹோய்} (2)

ஆண் குழு : ஆஹா
பெண் குழு : ஆஹா
ஆண் குழு : ஆஹா
பெண் குழு : ஆஹா
ஆண் குழு : ஆஹா
பெண் குழு : ஆஹா
ஆண் குழு : ஆஹா

ஆண் : காதலுக்கு நல்ல உடை
பெண் குழு : ஹய் ஹய்
ஆண் : காதலி எந்த உடை
ஆண் குழு : ஹோய் ஹோய்
ஆண் : சேலைய சுடிதார் தாவனிய
சொல்லடி எந்த உடை

பெண் : காதலுக்கு நல்ல உடை
ஆண் குழு : ஹய் ஹய்
பெண் : காதலா எந்த உடை
ஆண் குழு : ஹோய் ஹோய்
பெண் : ஆதியில் ஏவால் கொண்டாலே
கண்ணனே அந்த உடை
ஆண் குழு : எம்மாவ்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thanni Vachu lyrics
  • Thanni Vachu Jai Hind Tamil song lyrics
  • Thanni Vachu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thanni Vachu
  • Thanni Vachu full lyrics
  • Thanni Vachu meaning
  • Thanni Vachu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...