Thathi Thathi Nadandhuvarum Thangapapa Song Lyrics - Bommai

Thathi Thathi Nadandhuvarum Thangapapa Song Poster

Album: Bommai

Artists: L. R. Eswari

Music by: S. Balachander

Lyricist: V. Lakshmanan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thathi Thathi Nadandhuvarum Thangapapa Song Lyrics - English & Tamil


Thathi Thathi Nadandhuvarum Thangapapa Song Lyrics in English

Singer : L. R. Eswari


Music By : S. Balachander


Female : Thaththi Thaththi
Thaththi Thaththi
Thaththi Thaththi
Thaththi Thaththi Thaththi Thaththi
Thaththi Thaththi
Nadanthu Varum Thanga Paapaa


Female : Ithanai Naal Engirunthaai
Sollu Paapaa
Thangai Enakku Illai Endru
Vantha Paapaa
Un Thanga Kaikku Mutham Thaaren
Kaattu Paapaa


Female : Thaththi Thaththi
Nadanthu Varum Thanga Paapaa
Ithanai Naal Engirunthaai
Sollu Paapaa
Thangai Enakku Illai Endru
Vantha Paapaa
Un Thanga Kaikku Mutham Thaaren
Kaattu Paapaa


Female : {Kaiyai Veesi Kadaikku Pogalaam
Chinna Paapaa
Kammal Vangi Kaadhil Maatalaam
Chella Paapaa} (2)


Female : Sokkaai Vaangi Sogusaai Podalaam
Chinna Paapaa
Mitaai Vaangi Medhuvaai Thingalaam
Chella Paapaa…aa…..


Female : Thaththi Thaththi
Nadanthu Varum Thanga Paapaa
Ithanai Naal Engirunthaai
Sollu Paapaa
Thangai Enakku Illai Endru
Vantha Paapaa
Un Thanga Kaikku Mutham Thaaren
Kaattu Paapaa


Female : {Kaakaa Kittae Mai Kidaikkum
Kanukkukku Podalaam
Kuruvi Kittae Poo Kidaikkum
Kondaikku Soodalaam} (2)


Female : Pasukittae Paal Kedaikkum
Pasiyai Pokkalaam
Kiliyin Kittae Pazham Kedaikkum
Rusithu Thinnalaam


Female : Aasaiyodu Vaai Thiranthu
Pesu Paapaa
Azhagaaga Kai Kotti Aadu Paapaa
Sippaai Pola Nadanthu Kaattu
Chinna Paapaa
Appa Amma Enakku Thantha
Jappaan Paapaa….aa.a….


Female : Thaththi Thaththi
Nadanthu Varum Thanga Paapaa
Ithanai Naal Engirunthaai
Sollu Paapaa
Thangai Enakku Illai Endru
Vantha Paapaa
Un Thanga Kaikku Mutham Thaaren
Kaattu Paapaa


Female : Thaththi Thaththi
Nadanthu Varum Thanga Paapaa
Ithanai Naal Engirunthaai
Sollu Paapaa
Thangai Enakku Illai Endru
Vantha Paapaa
Un Thanga Kaikku Mutham Thaaren
Kaattu Paapaa



Thathi Thathi Nadandhuvarum Thangapapa Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். பாலசந்தர்

பெண் : தத்தி தத்தி
தத்தி தத்தி தத்தி தத்தி
தத்தி தத்தி
தத்தி தத்தி தத்தி தத்தி
நடந்து வரும் தங்கப் பாப்பா

பெண் : இத்தனை நாள் எங்கிருந்தாய்
சொல்லு பாப்பா
தங்கை எனக்கு இல்லை என்று
வந்த பாப்பா
உன் தங்கக் கைக்கு முத்தம் தரேன்
காட்டு பாப்பா

பெண் : தத்தி தத்தி
நடந்து வரும் தங்கப் பாப்பா

பெண் : இத்தனை நாள் எங்கிருந்தாய்
சொல்லு பாப்பா
தங்கை எனக்கு இல்லை என்று
வந்த பாப்பா
உன் தங்கக் கைக்கு முத்தம் தரேன்
காட்டு பாப்பா

பெண் : கையை வீசி கடைக்கு போகலாம்
சின்ன பாப்பா
கம்மல் வாங்கி காதில் மாட்டலாம்
செல்ல பாப்பா

பெண் : கையை வீசி கடைக்கு போகலாம்
சின்ன பாப்பா
கம்மல் வாங்கி காதில் மாட்டலாம்
செல்ல பாப்பா

பெண் : சொக்காய் வாங்கி சொகுசாய் போடலாம்
சின்ன பாப்பா
மிட்டாய் வாங்கி மெதுவாய் தின்னலாம்
செல்ல பாப்பா…ஆ…..

பெண் : தத்தி தத்தி
நடந்து வரும் தங்கப் பாப்பா

பெண் : நீ இத்தனை நாள் எங்கிருந்தாய்
சொல்லு பாப்பா
தங்கை எனக்கு இல்லை என்று
வந்த பாப்பா
உன் தங்கக் கைக்கு முத்தம் தரேன்
காட்டு பாப்பா

பெண் : காக்காகிட்டே மை கிடைக்கும்
கண்ணுக்கு போடலாம்
குருவிக்கிட்டே பூ கிடைக்கும்
கொண்டைக்கு சூடலாம்

பெண் : காக்காகிட்டே மை கிடைக்கும்
கண்ணுக்கு போடலாம்
குருவிக்கிட்டே பூ கிடைக்கும்
கொண்டைக்கு சூடலாம்

பெண் : பசுவுகிட்டே பால் கிடைக்கும்
பசியை போக்கலாம்
கிளியின் கிட்டே பழம் கிடைக்கும்
ருசித்து தின்னலாம்

பெண் : ஆசையோடு வாய் திறந்து
பேசு பாப்பா
அழகாக கைக்கொட்டி
ஆடு பாப்பா

பெண் : சிப்பாய் போல நடந்து காட்டு
சின்ன பாப்பா
அப்பா அம்மா எனக்கு தந்த
ஜப்பான் பாப்பா

பெண் : தத்தி தத்தி
நடந்து வரும் தங்கப் பாப்பா

பெண் : இத்தனை நாள் எங்கிருந்தாய்
சொல்லு பாப்பா
தங்கை எனக்கு இல்லை என்று
வந்த பாப்பா
உன் தங்கக் கைக்கு முத்தம் தரேன்
காட்டு பாப்பா

பெண் : தத்தி தத்தி
நடந்து வரும் தங்கப் பாப்பா

பெண் : இத்தனை நாள் எங்கிருந்தாய்
சொல்லு பாப்பா
தங்கை எனக்கு இல்லை என்று
வந்த பாப்பா
உன் தங்கக் கைக்கு முத்தம் தரேன்
காட்டு பாப்பா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nee Thaan Selvam Nee Thaan Amudham lyrics
  • Nee Thaan Selvam Nee Thaan Amudham Bommai Tamil song lyrics
  • Nee Thaan Selvam Nee Thaan Amudham lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nee Thaan Selvam Nee Thaan Amudham
  • Nee Thaan Selvam Nee Thaan Amudham full lyrics
  • Nee Thaan Selvam Nee Thaan Amudham meaning
  • Nee Thaan Selvam Nee Thaan Amudham song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...