Nee Thaan Selvam Nee Thaan Amudham Song Lyrics - Bommai

Nee Thaan Selvam Nee Thaan Amudham Song Poster

Album: Bommai

Artists: P. Susheela

Music by: S. Balachander

Lyricist: V. Lakshmanan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Nee Thaan Selvam Nee Thaan Amudham Song Lyrics - English & Tamil


Nee Thaan Selvam Nee Thaan Amudham Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : S. Balachander


Female : Nee Thaan Selvam
Nee Thaan Amudham
Nee Thaan Endhan Ulagam
Nee Thaan Selvam
Nee Thaan Amudham
Nee Thaan Endhan Ulagam..mm..


Female : Nee Thaan Selvam
Nee Thaan Amudham
Nee Thaan Endhan Ulagam


Female : Vaavendraen Unnai
Vandhaai En Kannae
Thaai Endra Uyarvai
Thandhaai En Kannae
Vaavendraen Unnai
Vandhaai En Kannae
Thaai Endra Uyarvai
Thandhaai En Kannae


Male : Kannukkul Maniyaai
Kalandhae Nee Vaazhga
Mannukkum Pugazhaai
Maganae Nee Vaazhga


Female : Nee Thaan Selvam
Nee Thaan Amudham
Nee Thaan Endhan Ulagam


Female : Thottathu Kodikku
Poovaal Sirappu
Vaazhum Veetukku
Yetrum Vilakkaal Sirappu
Thottathu Kodikku
Poovaal Sirappu
Vaazhum Veetukku
Yetrum Vilakkaal Sirappu


Female : Paattukku Porulin
Nayathaal Madhippu
Pasu Maatukku Pirandha
Kandraal Madhippu


Female : Kodi Thantha Poovaai
Poo Thantha Manamaai
Madi Meedhu Valarnthaai
Maganae Nee Vaazhga


Female : Nee Thaan Selvam
Nee Thaan Amudham
Nee Thaan Endhan Ulagam


Female : Kan Paarkum Edathil
Nee Thaan Iruppaai
Endhan Kai Theendum Porulil
Nee Thaan Iruppaai


Female : Kan Paarkum Edathil
Nee Thaan Iruppaai
Endhan Kai Theendum Porulil
Nee Thaan Iruppaai


Female : Pan Serthu Paadum
Paattil Iruppaai
Naan Paarkindra Ethilum
Nee Thaan Iruppaai


Female : Anbukku Vadivaai
Panbukku Porulaai
Inbathin Suvaiyaai
Endrendrum Nee Vaazhga


Female : Nee Thaan Selvam
Nee Thaan Amudham
Nee Thaan Endhan Ulagam
Nee Thaan Selvam
Nee Thaan Amudham
Nee Thaan Endhan Ulagam



Nee Thaan Selvam Nee Thaan Amudham Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். பாலசந்தர்

பெண் : நீ தான் செல்வம்
நீ தான் அமுதம்
நீ தான் எந்தன் உலகம்
நீ தான் செல்வம்
நீ தான் அமுதம்
நீதான் எந்தன் உலகம்….ம்ம்ம்…..

பெண் : நீ தான் செல்வம்
நீ தான் அமுதம்
நீ தான் எந்தன் உலகம்

பெண் : வாவென்றேன் உன்னை
வந்தாய் என் கண்ணே
தாயென்ற உயர்வை
தந்தாய் என் கண்ணே

பெண் : வாவென்றேன் உன்னை
வந்தாய் என் கண்ணே
தாயென்ற உயர்வை
தந்தாய் என் கண்ணே

ஆண் : கண்ணுக்குள் மணியாய்க்
கலந்தே நீ வாழ்க
மண்ணுக்கு புகழாய்
மகனே நீ வாழ்க

பெண் : நீ தான் செல்வம்
நீ தான் அமுதம்
நீ தான் எந்தன் உலகம்

பெண் : தோட்டத்துக் கொடிக்கு
பூவால் சிறப்பு
வாழும் வீட்டுக்கு
ஏற்றும் விளக்கால் சிறப்பு

பெண் : தோட்டத்துக் கொடிக்கு
பூவால் சிறப்பு
வாழும் வீட்டுக்கு
ஏற்றும் விளக்கால் சிறப்பு

பெண் : பாட்டுக்குப் பொருளின்
நயத்தால் மதிப்பு
பசு மாட்டுக்குப் பிறந்த
கன்றால் மதிப்பு

பெண் : கொடி தந்த பூவாய்
பூ தந்த மணமாய்
மடி மீது வளர்ந்தாய்
மகனே நீ வாழ்க

பெண் : நீ தான் செல்வம்
நீ தான் அமுதம்
நீ தான் எந்தன் உலகம்

பெண் : கண் பார்க்கும் இடத்தில்
நீ தான் இருப்பாய்
எந்தன் கை தீண்டும் பொருளில்
நீ தான் இருப்பாய்

பெண் : கண் பார்க்கும் இடத்தில்
நீ தான் இருப்பாய்
எந்தன் கை தீண்டும் பொருளில்
நீ தான் இருப்பாய்

பெண் : பண் சேர்த்துப்
பாடும் பாட்டில் இருப்பாய்….
நான் பார்க்கின்ற எதிலும்
நீ தான் இருப்பாய்…..

பெண் : அன்புக்கு வடிவாய்
பண்புக்குப் பொருளாய்
இன்பத்தின் சுவையாய்
என்றென்றும் வாழ்க

பெண் : நீ தான் செல்வம்
நீ தான் அமுதம்
நீ தான் எந்தன் உலகம்
நீ தான் செல்வம்
நீ தான் அமுதம்
நீ தான் எந்தன் உலகம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thathi Thathi Nadandhuvarum Thangapapa lyrics
  • Thathi Thathi Nadandhuvarum Thangapapa Bommai Tamil song lyrics
  • Thathi Thathi Nadandhuvarum Thangapapa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thathi Thathi Nadandhuvarum Thangapapa
  • Thathi Thathi Nadandhuvarum Thangapapa full lyrics
  • Thathi Thathi Nadandhuvarum Thangapapa meaning
  • Thathi Thathi Nadandhuvarum Thangapapa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...