
Album: Bommai
Artists: K. J. Yesudas
Music by: S. Balachander
Lyricist: V. Lakshmanan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Bommai
Artists: K. J. Yesudas
Music by: S. Balachander
Lyricist: V. Lakshmanan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : K. J. Yesudas
Music By : S. Balachander
Male : Neeyum Bommai Naanum Bommai
Ninaichu Paarthaa Ellaam Bommai
Neeyum Bommai Naanum Bommai
Ninaichu Paarthaa Ellaam Bommai
Male : Thaayin Madiyil Pillaiyum Bommai
Thalaivan Munnae Thondanum Bommai
Kovilil Vaazhum Dheivamum Bommai
Adhai Kumbidum Manidhar Yaavarum Bommai
Male : Neeyum Bommai Naanum Bommai
Ninaichu Paarthaa Ellaam Bommai
Male : Vallavan Kaiyil Nallavan Bommai
Ullavan Mun Illaadhavan Bommai
Vallavan Kaiyil Nallavan Bommai
Ullavan Mun Illaadhavan Bommai
Allum Pagalum Uzhaippavan Bommai
Dhinam Allal Pattu Alaibavan Bommai
Male : Neeyum Bommai Naanum Bommai
Ninaichu Paarthaa Ellaam Bommai
Male : Vidhiyin Paarvaiyil Uyirgal Bommai
Veesum Puyalil Ulagamae Bommai
Nathiyin Munnae Dharumamum Bommai
Varum Saavin Pidiyil Vaazhvum Bommai
Male : Neeyum Bommai Naanum Bommai
Ninaichu Paarthaa Ellaam Bommai
Male : Anbin Anaippil Anaivarum Bommai
Aasai Vaarthaiyil Arivum Bommai
Anbin Anaippil Anaivarum Bommai
Aasai Vaarthaiyil Arivum Bommai
Inba Cholaiyil Iyarkai Bommai
Andha Iyarkai Amaippil Edhuvumae Bommai
Male : Neeyum Bommai Naanum Bommai
Ninaichu Paarthaa Ellaam Bommai
பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : எஸ். பாலசந்தர்
ஆண் : நீயும் பொம்மை நானும் பொம்மை
நினைச்சு பார்த்தா எல்லாம் பொம்மை
நீயும் பொம்மை நானும் பொம்மை
நினைச்சு பார்த்தா எல்லாம் பொம்மை
ஆண் : தாயின் மடியில் பிள்ளையும் பொம்மை
தலைவன் முன்னே தொண்டனும் பொம்மை
கோவிலில் வாழும் தெய்வமும் பொம்மை
அதை கும்பிடும் மனிதர் யாவரும் பொம்மை
ஆண் : நீயும் பொம்மை நானும் பொம்மை
நினைச்சு பார்த்தா எல்லாம் பொம்மை
ஆண் : வல்லவன் கையில் நல்லவன் பொம்மை
உள்ளவன் முன் இல்லாதவன் பொம்மை
வல்லவன் கையில் நல்லவன் பொம்மை
உள்ளவன் முன் இல்லாதவன் பொம்மை
அல்லும் பகலும் உழைப்பவன் பொம்மை
தினம் அல்லல்பட்டு அலைபவன் பொம்மை
ஆண் : நீயும் பொம்மை நானும் பொம்மை
நினைச்சு பார்த்தா எல்லாம் பொம்மை
ஆண் : விதியின் பார்வையில் உயிர்கள் பொம்மை
வீசும் புயலில் உலகமே பொம்மை
நதியின் முன்னே தர்மமும் பொம்மை
வரும் சாவின் பிடியில் வாழ்வும் பொம்மை
ஆண் : நீயும் பொம்மை நானும் பொம்மை
நினைச்சு பார்த்தா எல்லாம் பொம்மை
ஆண் : அன்பின் அணைப்பில் அனைவரும் பொம்மை
ஆசை வார்த்தையில் அறிவும் பொம்மை
அன்பின் அணைப்பில் அனைவரும் பொம்மை
ஆசை வார்த்தையில் அறிவும் பொம்மை
இன்ப சோலையில் இயற்கை பொம்மை
அந்த இயற்கை அமைப்பில் எதுவுமே பொம்மை
ஆண் : நீயும் பொம்மை நானும் பொம்மை
நினைச்சு பார்த்தா எல்லாம் பொம்மை