Engo Piranthavaram Song Lyrics - Bommai

Engo Piranthavaram Song Poster

Album: Bommai

Artists: P. Susheela

Music by: S. Balachander

Lyricist: V. Lakshmanan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Engo Piranthavaram Song Lyrics - English & Tamil


Engo Piranthavaram Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : S. Balachander


Female : Engo Piranthavaraam
Engo Valarnthavaraam
Eppadiyo En Manadhai Kavarnthavaraam
Engo Piranthavaraam
Engo Valarnthavaraam
Eppadiyo En Manadhai Kavarnthavaraam


Female : Engo Piranthavaraam
Engo Valarnthavaraam
Eppadiyo En Manadhai Kavarnthavaraam


Female : Singaaramaaga Vandhu
Sirithu Mayakki Pesiyavar
Singaaramaaga Vandhu
Sirithu Mayakki Pesiyavar


Female : Sittaaga Paranthu Vittaarae
Mullai Mottaaga Irukka Vittaarae…ae…


Female : Engo Piranthavaraam
Engo Valarnthavaraam
Eppadiyo En Manadhai Kavarnthavaraam


Female : Vizhi Vaasal Thanai Kadanthu
Vazhi Muzhudhum Therindhavar Pol
Kulaivaaga Mana Kovil Kudi Pugunthaarae


Female : Vizhi Vaasal Thanai Kadanthu
Vazhi Muzhudhum Therindhavar Pol
Kulaivaaga Mana Kovil Kudi Pugunthaarae


Female : Mozhi Yedhum Pesaamal
Mogha Valai Veesi Ennai
Mona Nilai Aakki Vittu
Vazhi Marandhaarae….ae…..


Female : Nilavu Thannai Pazhithoru Naal
En Mugathai Avar Pugazhnthaar
Nilavum Ennai Veruthathamma
Thunaiyum Illaiyae


Female : Nilavu Thannai Pazhithoru Naal
En Mugathai Avar Pugazhnthaar
Nilavum Ennai Veruthathamma
Thunaiyum Illaiyae


Female : Malarai Minjum Azhagi Endru
Maginzhnthu Sonna Vaarthaiyinaal
Malarum Kobam Kondathamma
Thoodhum Illaiyae…


Female : Thendralai Pol Aadi Varum
Thirumagalae Endrazhaithaar
Thendralukkum Pagai Aanen
Vazhiyum Illaiyae


Female : Thendralai Pol Aadi Varum
Thirumagalae Endrazhaithaar
Thendralukkum Pagai Aanen
Vazhiyum Illaiyae


Female : Ondru Serndhu Kalandha Podhu
Nadanthathellam Kadhaiyum Illai
Unmai Endru Solli Serkka
Yaarum Illaiyae…


Female : Engo Piranthavaraam
Engo Valarnthavaraam
Eppadiyo En Manadhai Kavarnthavaraam



Engo Piranthavaram Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். பாலசந்தர்

பெண் : எங்கோ பிறந்தவராம்
எங்கோ வளர்ந்தவராம்
எப்படியோ என் மனதை கவர்ந்தவராம்

பெண் : எங்கோ பிறந்தவராம்
எங்கோ வளர்ந்தவராம்
எப்படியோ என் மனதை கவர்ந்தவராம்

பெண் : எங்கோ பிறந்தவராம்
எங்கோ வளர்ந்தவராம்
எப்படியோ என் மனதை கவர்ந்தவராம்

பெண் : சிங்காரமாக வந்து
சிரித்து மயக்கி பேசியவர்
சிங்காரமாக வந்து
சிரித்து மயக்கி பேசியவர்

பெண் : சிட்டாக பறந்து விட்டாரே
முல்லை மொட்டாக
இருக்க விட்டாரே….ஏ…..

பெண் : எங்கோ பிறந்தவராம்
எங்கோ வளர்ந்தவராம்
எப்படியோ என் மனதை கவர்ந்தவராம்

பெண் : விழி வாசல் தனைக் கடந்து
வழி முழுதும் தெரிந்தவர்போல்
குழைவாக மனக்கோவில் குடி புகுந்தாரே

பெண் : விழி வாசல் தனைக் கடந்து
வழி முழுதும் தெரிந்தவர்போல்
குழைவாக மனக்கோவில் குடி புகுந்தாரே

பெண் : மொழி ஏதும் பேசாமல்
மோகவலை வீசி என்னை
மோன நிலையாக்கி விட்டு
வழி மறந்தாரே…ஏ…..

பெண் : நிலவுதன்னை பழித்தொரு நாள்
என் முகத்தை அவர் புகழ்ந்தார்
நிலவும் என்னை வெறுத்ததம்மா
துணையும் இல்லையே

பெண் : நிலவுதன்னை பழித்தொரு நாள்
என் முகத்தை அவர் புகழ்ந்தார்
நிலவும் என்னை வெறுத்ததம்மா
துணையும் இல்லையே

பெண் : மலரை மிஞ்சும் அழகி என்று
மகிழ்ந்து சொன்ன வார்த்தையினால்
மலரும் கோபம் கொண்டதம்மா
தூதும் இல்லையே….

பெண் : தென்றலைப் போல் ஆடி வரும்
திருமகளே என்று அழைத்தார்
தென்றலுக்கும் பகை ஆனேன்
வழியும் இல்லையே

பெண் : தென்றலைப் போல் ஆடி வரும்
திருமகளே என்று அழைத்தார்
தென்றலுக்கும் பகை ஆனேன்
வழியும் இல்லையே

பெண் : ஒன்று சேர்ந்து கலந்தபோது
நடந்ததெல்லாம் கதையும் இல்லை
உண்மை என்று சொல்லி சேர்க்க
யாரும் இல்லையே….

பெண் : எங்கோ பிறந்தவராம்
எங்கோ வளர்ந்தவராம்
எப்படியோ என் மனதை கவர்ந்தவராம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thathi Thathi Nadandhuvarum Thangapapa lyrics
  • Thathi Thathi Nadandhuvarum Thangapapa Bommai Tamil song lyrics
  • Thathi Thathi Nadandhuvarum Thangapapa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thathi Thathi Nadandhuvarum Thangapapa
  • Thathi Thathi Nadandhuvarum Thangapapa full lyrics
  • Thathi Thathi Nadandhuvarum Thangapapa meaning
  • Thathi Thathi Nadandhuvarum Thangapapa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...