Thanni Konjam Yeri Irukku Song Lyrics - Julie Ganapathi

Thanni Konjam Yeri Irukku Song Poster

Album: Julie Ganapathi

Artists: Prasanna

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thanni Konjam Yeri Irukku Song Lyrics - English & Tamil


Thanni Konjam Yeri Irukku Song Lyrics in English

Singer : Prasanna


Music By : Ilayaraja


Chorus : ……………………………….


Female : Thanni Konjam Yeri Irukku..
Thanni Konjam Yeri Irukku Kammakarayila
Thanni Konjam Yeri Irukku Kammakarayila
Kaalu Thodum Selaya Naan Thookki Nadantha
Yen Machanukku Oru Maathiriyaga Iruppathenna


Female : Thanni Konjam Yeri Irukku Kammakarayila…
Aaaa….aaahh…


Female : Na Na Na.na Na…..
Vaakapatta Ponnu Enna
Yekappada Vekkathayya
Vannakili Yenna Vanthu Allikayya


Female : Serthu Vecha Aasayellaam
Theerthu Veikka Venum Ayya
Selaienna Nee Eduthu Suthikayya


Female : Vaalibathu Kaathu Vanthu Veesuthayya
Vegham Kondu
Yerithanni Aalam Paarthu Mokkulicha
Mutham Undu
Yennai Nee Kondu Poo Engitta Unnayum Thanthu


Female : Thanni Konjam Yeri Irukku…uuuuhhhh..uuuuhhh…
Thanni Konjam Yeri Irukku Kammakarayila
Thanni Konjam Yeri Irukku Kammakarayila
Kaalu Thodum Selaya Naan Thookki Nadantha
Yen Machanukku Oru Maathiriyaga Iruppathenna


Female : Thanni Konjam Yeri Irukku Kammakarayila…
Aaaa….aaahh…


Female : Paayvirichu Thookkam Valla
Pakkathila Neeyum Illa
Raathiri Naan Patta Thollai Konjamilla


Female : Nethiyila Veikkira Pottu
Nitham Nitham Nenja Thottu
Aasaigala Thoondurathum Nikkavillai


Female : Thannanthani Aala Naanum Yenna Seyya Koodum Sollu
Thaalikettiputta Mattum Pothuma Neeyum Sollu
Thaavura Poovula Thaena Nee Yeduthu Sellu


Female : Thanni Konjam Yeri Irukku…uuuuhhhh..uuuuhhh…
Thanni Konjam Yeri Irukku Kammakarayila
Thanni Konjam Yeri Irukku Kammakarayila
Kaalu Thodum Selaya Naan Thookki Nadantha
Yen Machanukku Oru Maathiriyaga Iruppathenna


Female : Thanni Konjam Yeri Irukku Kammakarayila
Thanni Konjam Yeri Irukku Kammakarayila
Kaalu Thodum Selaya Naan Thookki Nadantha
Yen Machanukku Oru Maathiriyaga Iruppathenna


Female : Thanni Konjam Yeri Irukku Kammakarayila…
Aaaa….aaahh…aaahhhaaaa………



Thanni Konjam Yeri Irukku Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பிரசன்னா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ………………………….

பெண் : தண்ணி கொஞ்சம்
ஏறி இருக்கு தண்ணி கொஞ்சம்
ஏறி இருக்கு கம்மாக்கரையில
தண்ணி கொஞ்சம் ஏறி இருக்கு
கம்மாக்கரையில காலு தொடும்
சேலைய நான் தூக்கி நடந்தா
என் மச்சானுக்கு ஒரு மாதிரியாக
இருப்பதென்ன

பெண் : தண்ணி கொஞ்சம்
ஏறி இருக்கு கம்மாக்கரையில
ஆஆ ஆஆ

பெண் : நா நா நா
நா நா வாக்கப்பட்ட
பொண்ணு என்ன
ஏக்கப்பட வெக்காதய்யா
வண்ணக்கிளி என்ன வந்து
அள்ளிக்கய்யா

பெண் : சேர்த்து வெச்ச
ஆசையெல்லாம் தீர்த்து
வைக்க வேணும் அய்யா
சேலையென்ன நீ எடுத்து
சுத்திகய்யா

பெண் : வாலிபத்து காத்து
வந்து வீசுதய்யா வேகம்
கொண்டு ஏரித்தண்ணி
ஆழம் பார்த்து முக்குளிச்ச
முத்தம் உண்டு என்னை நீ
கொண்டு போ எங்கிட்ட
உன்னையும் தந்து

பெண் : தண்ணி கொஞ்சம்
ஏறி இருக்கு தண்ணி கொஞ்சம்
ஏறி இருக்கு கம்மாக்கரையில
தண்ணி கொஞ்சம் ஏறி இருக்கு
கம்மாக்கரையில காலு தொடும்
சேலைய நான் தூக்கி நடந்தா
என் மச்சானுக்கு ஒரு மாதிரியாக
இருப்பதென்ன

பெண் : தண்ணி கொஞ்சம்
ஏறி இருக்கு கம்மாக்கரையில
ஆஆ ஆஆ

பெண் : பாய்விரிச்சு
தூக்கம் வல்ல பக்கத்தில
நீயும் இல்ல ராத்திரி
நான் பட்ட தொல்லை
கொஞ்சமில்ல

பெண் : நெத்தியில
வைக்கிற பொட்டு
நித்தம் நித்தம் நெஞ்ச
தொட்டு ஆசைகளை
தூண்டுறதும் நிக்கவில்லை

பெண் : தன்னந்தனி
ஆளா நானும் என்ன
செய்ய கூடும் சொல்லு
தாலி கெட்டிபுட்டா மட்டும்
போதுமா நீயும் சொல்லு
தாவுற பூவுல தேன நீ
எடுத்து செல்லு

பெண் : தண்ணி கொஞ்சம்
ஏறி இருக்கு தண்ணி கொஞ்சம்
ஏறி இருக்கு கம்மாக்கரையில
தண்ணி கொஞ்சம் ஏறி இருக்கு
கம்மாக்கரையில காலு தொடும்
சேலைய நான் தூக்கி நடந்தா
என் மச்சானுக்கு ஒரு மாதிரியாக
இருப்பதென்ன

பெண் : தண்ணி கொஞ்சம்
ஏறி இருக்கு கம்மாக்கரையில
தண்ணி கொஞ்சம் ஏறி இருக்கு
கம்மாக்கரையில காலு தொடும்
சேலைய நான் தூக்கி நடந்தா
என் மச்சானுக்கு ஒரு மாதிரியாக
இருப்பதென்ன

பெண் : தண்ணி கொஞ்சம்
ஏறி இருக்கு கம்மாக்கரையில
ஆஆ ஆஆ ஆஹா

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Enakku Piditha Paadal (Female) lyrics
  • Enakku Piditha Paadal (Female) Julie Ganapathi Tamil song lyrics
  • Enakku Piditha Paadal (Female) lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Enakku Piditha Paadal (Female)
  • Enakku Piditha Paadal (Female) full lyrics
  • Enakku Piditha Paadal (Female) meaning
  • Enakku Piditha Paadal (Female) song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...