Enakku Piditha Paadal (Duet) Song Lyrics - Julie Ganapathi

Enakku Piditha Paadal (Duet) Song Poster

Album: Julie Ganapathi

Artists: K. J. Yesudas, Shreya Ghoshal

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Enakku Piditha Paadal (Duet) Song Lyrics - English & Tamil


Enakku Piditha Paadal (Duet) Song Lyrics in English

Singers : Shreya Ghoshal And K. J. Yesudas


Music By : Ilayaraja


Female : Enakku Piditha Paadal
Adhu Unakkum Pidikumae
Un Manadhu Pogum Vazhiyaai
Endhan Manadhu Ariyumae


Male : Ennai Piditha Nilavu
Adhu Unnai Pidikumae
Kaadhal Noikku Marundhu Thandhu
Noiyaai Koottumae


Male : Uthirvadhu Pookkalaa
Female : Manadhu Valartha Solaiyil
Kaadhal Pookkal Udhirumaa


Female : Mella Nerungidum Podhu
Nee Dhoora Pogiraai
Vittu Vilagidum Podhu
Nee Nerungi Varugiraai


Male : Kaadhalin Thiruvizha
Kangalil Nadakudhae
Kuzhandhayaai Polavae
Idhayamum Tholayudhae
Vaanathil Parakiren..
Moghathil Midhakiren
Kaadhalaal Naanum Orr
Kaathaadi Aagiren


Male : Enakku Piditha Paadal
Adhu Unakkum Pidikumae
Un Manadhu Pogum Vazhiyaai
Endhan Manadhu Ariyumae


Male : Ennai Piditha Nilavu
Adhu Unnai Pidikumae
Kaadhal Noikku Marundhu Thandhu
Noiyaai Koottumae


Male : Uthirvadhu Pookkalaa
Manadhu Valartha Solaiyil
Kaadhal Pookkal Udhirumaa


Male : Piththu Pidithathai Polae
Adi Pechchu Kularudhae
Vandu Kudaivadhai Polae
Vizhi Manasai Kudaiyudhae


Female : Kaadhalin Thiruvizha
Kangalil Nadakudhae
Kuzhandhayaai Polavae
Idhayamum Tholayudhae
Vaanathil Parakiren..
Moghathil Midhakiren
Kaadhalaal Naanum Orr
Kaathaadi Aagiren


Female : Enakku Piditha Paadal
Adhu Unakkum Pidikumae
Un Manadhu Pogum Vazhiyaai
Endhan Manadhu Ariyumae


Female : Ennai Piditha Nilavu
Adhu Unnai Pidikumae
Kaadhal Noikku Marundhu Thandhu
Noiyaai Koottumae


Female : Na Na Na Na…..(4)
Aah Aaah Aaaah…….


Female : Velli Kambigalai Polae
Oru Thooral Podudhoo
Vinnum Mannil Vandhu Sera
Adhu Paalam Podudhoo


Male : Neer Thuli Neenginaal
Nee Thodum Nyaabagham
Nee Thotta Idamellaam
Veenayin Thaen Swaram
Aayiram Aruviyaai
Anbilae Nanaikiraai
Megham Polae Enakkullae
Mogham Valarthu Kalaigiraai


Female : Enakku Piditha Paadal
Adhu Unakkum Pidikumae
Un Manadhu Pogum Vazhiyaai
Endhan Manadhu Ariyumae


Female : Ennai Piditha Nilavu
Adhu Unnai Pidikumae
Kaadhal Noikku Marundhu Thandhu
Noiyaai Koottumae


Male : Uthirvadhu Pookkalaa
Manadhu Valartha Solaiyil
Kaadhal Pookkal Udhirumaa


Male : Enakku Piditha Paadal
Adhu Unakkum Pidikumae
Un Manadhu Pogum Vazhiyaai
Endhan Manadhu Ariyumae



Enakku Piditha Paadal (Duet) Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : எனக்குப் பிடித்த
பாடல் அது உனக்கும்
பிடிக்குமே உன் மனது
போகும் வழியை எந்தன்
மனது அறியுமே

ஆண் : என்னை பிடித்த நிலவு
அது உன்னை பிடிக்குமே
காதல் நோய்க்கு மருந்து
தந்து நோயைக் கூட்டுமே

ஆண் : உதிர்வது பூக்களா
பெண் : மனது வளர்த்த
சோலையில் காதல்
பூக்கள் உதிருமா

பெண் : மெல்ல நெருங்கிடும்
போது நீ தூர போகிறாய்
விட்டு விலகிடும் போது
நீ நெருங்கி வருகிறாய்

ஆண் : காதலின் திருவிழா
கண்களில் நடக்குதே
குழந்தையை போலவே
இதயமும் தொலையுதே
வானத்தில் பறக்கிறேன்
மோகத்தில் மிதக்கிறேன்
காதலால் நானும் ஓர்
காத்தாடி ஆகிறேன்

ஆண் : எனக்குப் பிடித்த
பாடல் அது உனக்கும்
பிடிக்குமே உன் மனது
போகும் வழியை எந்தன்
மனது அறியுமே

ஆண் : என்னை பிடித்த நிலவு
அது உன்னை பிடிக்குமே
காதல் நோய்க்கு மருந்து
தந்து நோயைக் கூட்டுமே

ஆண் : உதிர்வது பூக்களா
மனது வளர்த்த சோலையில்
காதல் பூக்கள் உதிருமா

ஆண் : பித்து பிடித்ததை
போலே அடி பேச்சு குளறுதே
வண்டு குடைவதை போலே
விழி மனசை குடையுதே

பெண் : காதலின் திருவிழா
கண்களில் நடக்குதே
குழந்தையை போலவே
இதயமும் தொலையுதே
வானத்தில் பறக்கிறேன்
மோகத்தில் மிதக்கிறேன்
காதலால் நானும் ஓர்
காத்தாடி ஆகிறேன்

பெண் : எனக்குப் பிடித்த
பாடல் அது உனக்கும்
பிடிக்குமே உன் மனது
போகும் வழியை எந்தன்
மனது அறியுமே

பெண் : என்னை பிடித்த நிலவு
அது உன்னை பிடிக்குமே
காதல் நோய்க்கு மருந்து
தந்து நோயைக் கூட்டுமே

பெண் : ……………………….

பெண் : வெள்ளிக் கம்பிகளைப்
போல ஒரு தூறல் போடுதோ
விண்ணும் மண்ணில் வந்து
சேர அது பாலம் போடுதோ

ஆண் : நீர்த்துளி நீங்கினால்
நீ தொடும் ஞாபகம் நீ தொட்ட
இடமெல்லாம் வீணையின்
தேன் ஸ்வரம் ஆயிரம்
அருவியாய் அன்பிலே
நனைக்கிறாய் மேகம் போல
எனக்குள்ளே மோகம் வளர்த்து
கலைகிறாய்

பெண் : எனக்குப் பிடித்த
பாடல் அது உனக்கும்
பிடிக்குமே உன் மனது
போகும் வழியை எந்தன்
மனது அறியுமே

பெண் : என்னை பிடித்த நிலவு
அது உன்னை பிடிக்குமே
காதல் நோய்க்கு மருந்து
தந்து நோயைக் கூட்டுமே

ஆண் : உதிர்வது பூக்களா
மனது வளர்த்த சோலையில்
காதல் பூக்கள் உதிருமா

ஆண் : எனக்குப் பிடித்த
பாடல் அது உனக்கும்
பிடிக்குமே உன் மனது
போகும் வழியை எந்தன்
மனது அறியுமே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Enakku Piditha Paadal (Female) lyrics
  • Enakku Piditha Paadal (Female) Julie Ganapathi Tamil song lyrics
  • Enakku Piditha Paadal (Female) lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Enakku Piditha Paadal (Female)
  • Enakku Piditha Paadal (Female) full lyrics
  • Enakku Piditha Paadal (Female) meaning
  • Enakku Piditha Paadal (Female) song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...