Kaakka Kaakka Song Lyrics - Julie Ganapathi

Kaakka Kaakka Song Poster

Album: Julie Ganapathi

Artists: Anitha

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kaakka Kaakka Song Lyrics - English & Tamil


Kaakka Kaakka Song Lyrics in English

Singer : Anitha


Music By : Ilayaraja


Female : What Do I Have
Just For You… But A Song
But I Can Sing For You
What Else Can I Give You
More Than The Song
The Song Of My Soul
I Dont Think Of You
Bcos I Never Ever Miss You
I Dont Need Anything
But I Have You


Claps : ………………………….


Female : Kaakka Kaakka Karuppu Paaru
Kaakka Muttai Karuppillae
Kaakka Kaakka Karuppu Paaru
Kaakka Muttai Karuppillae


Female : Kaakka Koodu
Maraththu Melae
Kuyilu Kutti Thoonguthae
Kaaka En…. Kadha Kettu
Mettu Katti Kuyilum Paatu Solluthae


Female : Ram Bam Bam Bam Bam Bam
Pam Pam Pam
Kaththi Paaththathu
Antha Ka Ka Ka
Paattu Enna Ingu Lae Sa Cha
Paattu Enna Ingu Lae Sa Cha


Female : Kaakka Kaakka Karuppu Paaru
Kaakka Muttai Karuppillae


Female : Oru Maina Story Kettathaalae
Oru Maina Love Aanathu
Male : O O O Ooo…


Female : Manasukkul Pootti Vechchathaalae
Thoongaamae Thindaathuthu
Male : Aah Hoo Aah Hoo


Female : Irukka Mudiyala
Parakka Mudiyala
Thavikkuthu Kedanthu
Ah Irandukkum Naduvula
Pada Pada Padavena
Parakkuthu Paranthu


Female : Paavamaaga Paarkkuthippo Maina
Kaavalukku Yaarum Illa Naina
Paatu Puriyutha


Female : Ram Bam Bam Bam Bam Bam
Pam Pam Pam
Kaththi Paaththathu
Antha Ka Ka Ka
Paattu Enna Ingu Lae Sa Cha


Female : Kaakka Kaakka Karuppu Paaru
Kaakka Muttai Karuppillae
Kaakka Koodu
Maraththu Melae
Kuyilu Kutti Thoonguthae
Kaaka En…. Kadha Kettu
Mettu Katti Kuyilum Paatu Solluthae


Female : Ram Bam Bam Bam Bam Bam
Pam Pam Pam
Kaththi Paaththathu
Antha Ka Ka Ka
Paattu Enna Ingu Lae Sa Cha
Paattu Enna Ingu Lae Sa Cha


Female : Kaakka Kaakka Karuppu Paaru
Kaakka Muttai Karuppillae


Male : Ahaaa…hmmm…asathitae
Ufff….


Female : Ta Na Ta Na Tarana Ta Na….
Hey Tha Na Tharana Tha Na….
Ta Na Ta Na Tarana Na Na
Ta Na Ta Na Tharana Na


Female : Hey Thaana Thaana Tharana Thaana
Thaana Thaana Tharana Na
Hey Thaana Thaana Tharana Thaana
Thaana Thaana Tharana Na


Female : Turraaaaa…hmmmmm
Thunai Onnu Thedi
Koovi Koovi
Kuyil Onnu Thindaaduthu
Ta Ra Ta Ra..tha Tha Ra Ra Ra Ra


Female : Thaniyaaga Paattu
Paadi Paadi
Paatonnu Undaanathae
Ra Ra ..re Ra Ra Rara Raa


Female : Mozhi Enna Puriyala
Padikkavum Theriyala
Maruguthu Kuyilu
Oh Varuvathum Theriyala
Povathum Theriyala
Koovuthu Raiyulu


Female : Chakku Bukku
Thaalam Podum Raiyulu
Thandavaalam Thaavidaama Odum
Routu Puriyutha


Female : Ram Bam Bam Bam Bam Bam
Pam Pam Pam
Kaththi Paaththathu
Antha Ka Ka Ka
Paattu Enna Ingu Lae Sa Cha


Female : Kaakka Kaakka Karuppu Paaru
Kaakka Muttai Karuppillae
Kaakka Koodu Maraththu Melae
Kuyilu Kutti Thoonguthae
Kaaka En…ooo
Kadha Kettu…ooo
Mettu Katti Kuyilum Paatu Solluthae


Female : Ram Bam Bam Bam Bam Bam
Pam Pam Pam
Kaththi Paaththathu
Antha Ka Ka Ka
Paattu Enna Ingu Lae Sa Cha
Paattu Enna Ingu Lae Sa Cha


Female : Kaakka Kaakka Karuppu Paaru
Kaakka Muttai Karuppillae
Kaakka Koodu Maraththu Melae
Kuyilu Kutti Thoonguthae
Ka Ka Ka ….


 



Kaakka Kaakka Song Lyrics in Tamil

பாடகி : அனிதா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ……………………….

கிளாப்ஸ் : ……………………….

பெண் : காக்கா காக்கா கருப்பு
பாரு காக்கா முட்டை கருப்பில்லே
காக்கா காக்கா கருப்பு பாரு காக்கா
முட்டை கருப்பில்லே

பெண் : காக்கா கூடு மரத்து
மேலே குயிலு குட்டி தூங்குதே
காக்கா என் கத கேட்டு மெட்டு
கட்டி குயிலும் பாட்டு சொல்லுதே

பெண் : ரம் பம் பம் பம் பம்
பம் பம் பம் பம் கத்தி பாத்தது
அந்த கா கா கா பாட்டு என்ன
இங்கு லே சா ச்சா பாட்டு
என்ன இங்கு லே சா ச்சா

பெண் : காக்கா காக்கா
கருப்பு பாரு காக்கா
முட்டை கருப்பில்லே

பெண் : ஒரு மைனா ஸ்டோரி
கேட்டதாலே ஒரு மைனா
லவ் ஆனது
ஆண் : ஓ ஓ ஓ
ஓஓஓ

பெண் : மனசுக்குள் பூட்டி
வச்சதாலே தூங்காமே
திண்டாடுது
ஆண் : ஆ ஹோ
ஆ ஹோ

பெண் : இருக்க முடியல
பறக்க முடியல தவிக்குது
கெடந்து ஆ இரண்டுக்கும்
நடுவுல பட பட படவென
பறக்குது பறந்து

பெண் : பாவமாக பார்க்குது
இப்போ மைனா காவலுக்கு
யாரும் இல்ல நைனா பாடு
புரியுதா

பெண் : ரம் பம் பம் பம் பம்
பம் பம் பம் பம் கத்தி பாத்தது
அந்த கா கா கா பாட்டு என்ன
இங்கு லே சா ச்சா

பெண் : காக்கா காக்கா கருப்பு
பாரு காக்கா முட்டை கருப்பில்லே
காக்கா கூடு மரத்து மேலே குயிலு
குட்டி தூங்குதே காக்கா என் கத
கேட்டு மெட்டு கட்டி குயிலும்
பாட்டு சொல்லுதே

பெண் : ரம் பம் பம் பம் பம்
பம் பம் பம் பம் கத்தி பாத்தது
அந்த கா கா கா பாட்டு என்ன
இங்கு லே சா ச்சா பாட்டு என்ன
இங்கு லே சா ச்சா பாட்டு என்ன
இங்கு லே சா ச்சா

பெண் : காக்கா காக்கா
கருப்பு பாரு காக்கா
முட்டை கருப்பில்லே

ஆண் : ஆஹா ஹ்ம்ம்
அசத்திட்டே உப்ப்

பெண் : …………………………

பெண் : ஹே தானா தானா
தரண தானா தானா தானா
தரண னா ஹே தானா தானா
தரண தானா தானா தானா
தரண னா

பெண் : டுர்ரா ஹ்ம்ம் துணை
ஒன்னு தேடி கூவி கூவி குயில்
ஒன்னு திண்டாடுது டா ரா டா
ரா தா தா ரா ரா ரா ரா

பெண் : தனியாக பாட்டு
பாடி பாடி பாட்டொன்னு
உண்டானதே ரா ரா ரே
ரா ரா ரர ரா

பெண் : மொழி என்ன புரியல
படிக்கவும் தெரியல மருகுது
குயிலு ஓ வருவதும் தெரியல
போவதும் தெரியல கூவுது
ரயிலு

பெண் : சாக்கு புக்கு தாளம்
போடும் ரயிலு தண்டவாளம்
தாவிடாம ஓடும் ரூட்டு
புரியுதா

பெண் : ரம் பம் பம் பம் பம்
பம் பம் பம் பம் கத்தி பாத்தது
அந்த கா கா கா பாட்டு என்ன
இங்கு லே சா ச்சா

பெண் : காக்கா காக்கா கருப்பு
பாரு காக்கா முட்டை கருப்பில்லே
காக்கா கூடு மரத்து மேலே குயிலு
குட்டி தூங்குதே காக்கா என் … ஓஓ
கத கேட்டு ….ஓஓ மெட்டு கட்டி
குயிலும் பாட்டு சொல்லுதே

பெண் : ரம் பம் பம் பம் பம் பம்
பம் பம் பம் கத்தி பாத்தது அந்த
கா கா கா பாட்டு என்ன இங்கு
லே சா ச்சா பாட்டு என்ன இங்கு
லே சா ச்சா

பெண் : காக்கா காக்கா கருப்பு
பாரு காக்கா முட்டை கருப்பில்லே
காக்கா கூடு மரத்து மேலே குயிலு
குட்டி தூங்குதே கா கா கா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Enakku Piditha Paadal (Female) lyrics
  • Enakku Piditha Paadal (Female) Julie Ganapathi Tamil song lyrics
  • Enakku Piditha Paadal (Female) lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Enakku Piditha Paadal (Female)
  • Enakku Piditha Paadal (Female) full lyrics
  • Enakku Piditha Paadal (Female) meaning
  • Enakku Piditha Paadal (Female) song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...