Enakku Piditha Paadal (Female) Song Lyrics - Julie Ganapathi

Enakku Piditha Paadal (Female) Song Poster

Album: Julie Ganapathi

Artists: Shreya Ghoshal

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Enakku Piditha Paadal (Female) Song Lyrics - English & Tamil


Enakku Piditha Paadal (Female) Song Lyrics in English

Singer : Shreya Ghoshal


Music By : Ilayaraja


Female : Enakku Piditha Paadal
Adhu Unakkum Pidikumae
Un Manadhu Pogum Vazhiyaai
Endhan Manadhu Ariyumae


Female : Ennai Piditha Nilavu
Adhu Unnai Pidikumae
Kaadhal Noikku Marundhu Thandhu
Noiyaai Koottumae


Female : Uthirvadhu Pookkalaa
Manadhu Valartha Solaiyil
Kaadhal Pookkal Udhirumaa


Female : Enakku Piditha Paadal
Adhu Unakkum Pidikumae
Un Manadhu Pogum Vazhiyaai
Endhan Manadhu Ariyumae


Female : Ennai Piditha Nilavu
Adhu Unnai Pidikumae
Kaadhal Noikku Marundhu Thandhu
Noiyaai Koottumae


Female : Uthirvadhu Pookkalaa
Manadhu Valartha Solaiyil
Kaadhal Pookkal Udhirumaa


Female : Mella Nerungidum Podhu
Nee Dhoora Pogiraai
Vittu Vilagidum Podhu
Nee Nerungi Varugiraai


Female : Kaadhalin Thiruvizha
Kangalil Nadakudhae
Kuzhandhayaai Polavae
Idhayamum Tholayudhae
Vaanathil Parakiren..
Moghathil Midhakiren
Kaadhalaal Naanum Orr
Kaathaadi Aagiren


Female : Enakku Piditha Paadal
Adhu Unakkum Pidikumae
Un Manadhu Pogum Vazhiyaai
Endhan Manadhu Ariyumae


Female : Ennai Piditha Nilavu
Adhu Unnai Pidikumae
Kaadhal Noikku Marundhu Thandhu
Noiyaai Koottumae


Female : Na Na Na Na…..
Aah Aaah Aaaah…….


Female : Velli Kambigalai Polae
Oru Thooral Podudhoo
Vinnum Mannil Vandhu Sera
Adhu Paalam Podudhoo


Female : Neer Thuli Neenginaal
Nee Thodum Nyaabagham
Nee Thotta Idamellaam
Veenayin Thaen Swaram
Aayiram Aruviyaai
Anbilae Nanaikiraai
Megham Polae Enakkullae
Mogham Valarthu Kalaigiraai


Female : Enakku Piditha Paadal
Adhu Unakkum Pidikumae
Un Manadhu Pogum Vazhiyaai
Endhan Manadhu Ariyumae


Female : Ennai Piditha Nilavu
Adhu Unnai Pidikumae
Kaadhal Noikku Marundhu Thandhu
Noiyaai Koottumae


Female : Uthirvadhu Pookkalaa
Manadhu Valartha Solaiyil
Kaadhal Pookkal Udhirumaa


Female : Enakku Piditha Paadal
Adhu Unakkum Pidikumae
Un Manadhu Pogum Vazhiyaai
Endhan Manadhu Ariyumae



Enakku Piditha Paadal (Female) Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : எனக்குப் பிடித்த
பாடல் அது உனக்கும்
பிடிக்குமே உன் மனது
போகும் வழியை எந்தன்
மனது அறியுமே

பெண் : என்னைப் பிடித்த
நிலவு அது உன்னைப்
பிடிக்குமே காதல் நோய்க்கு
மருந்து தந்து நோயைக்
கூட்டுமே

பெண் : உதிர்வது
பூக்களா மனது வளர்த்த
சோலையில் காதல்
பூக்கள் உதிருமா

பெண் : எனக்குப் பிடித்த
பாடல் அது உனக்கும்
பிடிக்குமே உன் மனது
போகும் வழியை எந்தன்
மனது அறியுமே

பெண் : என்னைப் பிடித்த
நிலவு அது உன்னைப்
பிடிக்குமே காதல் நோய்க்கு
மருந்து தந்து நோயைக்
கூட்டுமே

பெண் : உதிர்வது
பூக்களா மனது வளர்த்த
சோலையில் காதல்
பூக்கள் உதிருமா

பெண் : மெல்ல நெருங்கிடும்
போது நீ தூர போகிறாய் விட்டு
விலகிடும் போது நீ நெருங்கி
வருகிறாய்

பெண் : காதலின் திருவிழா
கண்களில் நடக்குதே
குழந்தையைப் போலவே
இதயமும் தொலையுதே
வானத்தில் பறக்கிறேன்
மோகத்தில் மிதக்கிறேன்
காதலால் நானும் ஓர்
காத்தாடி ஆகிறேன்

பெண் : எனக்குப் பிடித்த
பாடல் அது உனக்கும்
பிடிக்குமே உன் மனது
போகும் வழியை எந்தன்
மனது அறியுமே

பெண் : என்னைப் பிடித்த
நிலவு அது உன்னைப்
பிடிக்குமே காதல் நோய்க்கு
மருந்து தந்து நோயைக்
கூட்டுமே

பெண் : ……………………….

பெண் : வெள்ளிக்
கம்பிகளைப் போல
ஒரு தூறல் போடுதோ
விண்ணும் மண்ணில்
வந்து சேர அது பாலம்
போடுதோ

பெண் : நீர்த்துளி
நீங்கினால் நீ தொடும்
ஞாபகம் நீ தொட்ட
இடமெல்லாம் வீணையின்
தேன் ஸ்வரம் ஆயிரம்
அருவியாய் அன்பிலே
நனைக்கிறாய் மேகம் போல
எனக்குள்ளே மோகம் வளர்த்து
கலைகிறாய்

பெண் : எனக்குப் பிடித்த
பாடல் அது உனக்கும்
பிடிக்குமே உன் மனது
போகும் வழியை எந்தன்
மனது அறியுமே

பெண் : என்னைப் பிடித்த
நிலவு அது உன்னைப்
பிடிக்குமே காதல் நோய்க்கு
மருந்து தந்து நோயைக்
கூட்டுமே

பெண் : உதிர்வது
பூக்களா மனது வளர்த்த
சோலையில் காதல்
பூக்கள் உதிருமா

பெண் : எனக்குப் பிடித்த
பாடல் அது உனக்கும்
பிடிக்குமே உன் மனது
போகும் வழியை எந்தன்
மனது அறியுமே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaakka Kaakka lyrics
  • Kaakka Kaakka Julie Ganapathi Tamil song lyrics
  • Kaakka Kaakka lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaakka Kaakka
  • Kaakka Kaakka full lyrics
  • Kaakka Kaakka meaning
  • Kaakka Kaakka song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...