Thaniyaaga Paduthu Song Lyrics - Krishnan Vandhaan

Thaniyaaga Paduthu Song Poster

Album: Krishnan Vandhaan

Artists: Ilayaraja, Susheela

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Various Artists

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thaniyaaga Paduthu Song Lyrics - English & Tamil


Thaniyaaga Paduthu Song Lyrics in English

Singers : Ilayaraja And Susheela


Music By : Ilayaraja


Male : Thaniyaaga Paduthu Paduthu
Palagi Pochu
Ippo Thunaiyodu Paduthaa
Enakku Thookam Vallae


Male : Thaniyaaga Paduthu Paduthu
Palagi Pochu
Ippo Thunaiyodu Paduthaa
Enakku Thookam Vallae


Male : Adi Maanae Maanae
Un Vaadai Vendaam
Nee Naani Koni Kooni Kurugi
Ennai Kattipidikathae Kannu


Female : Thaniyaaga Paduthu Paduthu
Palagi Ponaa
Enna Thunaiyodu Paduthaa
Ingae Koranjaa Pogum
Koranjaa Pogum
Yei Koranjaa Pogum
Koranjaa Pogum


Male : Ozhukkathil Therntha
Kudumbathu Paiyan
Palakangal Yethum Illaiyae
Azhuthathil Serntha Paarvai Ethukku
Adangathaan Venum Penmaiyae


Female : Kattil Meedhu Kavidhai
Oru Mettu Pottu Pazhagu
Thottil Meedhu Kuzhandhai
Thara Thottu Paarthu Pazhagu


Male : Palli Paadam Solla
Indha Kanni Paavai Ready Thaan
Vendaam Vendaam Vendaamae
Female : Vaesham Poda Vendaamae
Kanni Poovai Theendaamae
Male : Kaadhal Paadam Vendaamae Ye


Female : Thaniyaaga Paduthu Paduthu
Palagi Ponaa
Enna Thunaiyodu Paduthaa
Ingae Koranjaa Pogum


Male : Thaniyaaga Paduthu Paduthu
Palagi Pochu
Ippo Thunaiyodu Paduthaa
Enakku Thookam Vallae


Male : Leave Naalil Tv Paarkkum
Koottam Pola Veliyilae
MGRu Padatha Paarkkum
Aarvam Avanga Manasilae


Female : Nerukkamaana Kaatchi
Athu Sensor Paatu Thaanae
Urukkamaana Kaatchi
Neega Paathu Yenga Thaanae


Male : Kattanam Illa Cinemaa
Idhai Kaanbathil Thaan
Ungal Sugamaa
Vendaam Vendaam Vendaamae
Female : Vaesham Poda Vendaamae
Kanni Poovai Theendaamae
Male : Kaadhal Paadam Vendaamae Ye


Female : Thaniyaaga Paduthu Paduthu
Palagi Ponaa
Enna Thunaiyodu Paduthaa
Ingae Koranjaa Pogum Yei


Female : Thaniyaaga Paduthu Paduthu
Palagi Ponaa
Enna Thunaiyodu Paduthaa
Ingae Koranjaa Pogum


Female : Kanna Kanna
Oru Paatu Paadu
Nee Naani Koni Kooni Kurugi
Ennai Vittu Pogaathae Kanna


Male : Thaniyaaga Paduthu Paduthu
Palagi Pochu
Ippo Thunaiyodu Paduthaa
Enakku Thookam Vallae


Male : Adi Maanae Maanae
Un Vaadai Vendaam
Senthaenae Thaenae Hei…



Thaniyaaga Paduthu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : இளையராஜா மற்றும் சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : தனியாக படுத்துப் படுத்துப்
பழகிப் போச்சு
இப்போ
துணையோடு படுத்தா
எனக்கு தூக்கம் வல்லே

ஆண் : தனியாக படுத்துப் படுத்துப்
பழகிப் போச்சு
இப்போ
துணையோடு படுத்தா
எனக்கு தூக்கம் வல்லே

ஆண் : அடி மானே மானே
உன் வாடை வேண்டாம்
நீ நாணிக் கோணி கூனிக் குறுகி
என்னைக் கட்டிப் பிடிக்காதே
கண்ணு

பெண் : தனியாகப் படுத்துப் படுத்துப்
பழகிப் போனா
என்ன
துணையோடு படுத்தா
இங்கே கொறஞ்சா போகும்
கொறஞ்சா போகும்
ஏய் கொறஞ்சா போகும்
கொறஞ்சா போகும்

ஆண் : ஒழுக்கத்தில் தேர்ந்த
குடும்பத்துப் பையன்
பழக்கங்கள் ஏதும் இல்லையே
அழுத்தத்தில் சேர்ந்த பார்வை எதுக்கு
அடங்கத்தான் வேண்டும் பெண்மையே

பெண் : கட்டில் மீது கவிதை
ஒரு மெட்டுப் போட்டு பழகு
தொட்டில் மீது குழந்தை
தர தொட்டுப் பார்த்து பழகு

ஆண் : பள்ளிப் பாடம் சொல்ல
இந்த கன்னிப் பாவை ரெடிதான்
வேண்டாம் வேண்டாம் வேண்டாமே

பெண் : வேஷம் போட வேண்டாமே
கன்னிப் பூவை தீண்டாமே
ஆண் : காதல் பாடம்
வேண்டாமே ஏ…….

பெண் : தனியாகப் படுத்துப் படுத்துப்
பழகிப் போனா
என்ன
துணையோடு படுத்தா
இங்கே கொறஞ்சா போகும்

ஆண் : தனியாக படுத்துப் படுத்துப்
பழகிப் போச்சு
இப்போ
துணையோடு படுத்தா
எனக்கு தூக்கம் வல்லே

ஆண் : லீவு நாளில் டிவி பார்க்கும்
கூட்டம் போல வெளியிலே
எம்ஜிஆரு படத்த பார்க்கும்
ஆர்வம் அவங்க மனசிலே

பெண் : நெருக்கமான காட்சி
அது சென்சார் பாக்கத்தானே
உருக்கமான காட்சி
நீங்க பாத்து ஏங்கத் தானே

ஆண் : கட்டணம் இல்லா சினிமா
இதைக் காண்பதுதான்
உங்கள் சுகமா……..
வேண்டாம் வேண்டாம் வேண்டாமே

பெண் : வேஷம் போட வேண்டாமே
கன்னிப் பூவை தீண்டாமே
ஆண் : காதல் பாடம்
வேண்டாமே ஏ…….

பெண் : தனியாகப் படுத்துப் படுத்துப்
பழகிப் போனா
என்ன
துணையோடு படுத்தா
இங்கே கொறஞ்சா போகும் ஏய்

பெண் : தனியாகப் படுத்துப் படுத்துப்
பழகிப் போனா
என்ன
துணையோடு படுத்தா
இங்கே கொறஞ்சா போகும்

பெண் : கண்ணா கண்ணா
ஒரு பாட்டு பாடு
நீ நாணிக் கோணி கூனிக் குறுகி
என்னைவிட்டு போகதே
கண்ணா

ஆண் : தனியாக படுத்துப் படுத்துப்
பழகிப் போச்சு
இப்போ
துணையோடு படுத்தா
எனக்கு தூக்கம் வல்லே

ஆண் : அடி மானே மானே
உன் வாடை வேண்டாம்
செந்தேனே தேனே ஏய் ஹேய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Anne Anne lyrics
  • Anne Anne Krishnan Vandhaan Tamil song lyrics
  • Anne Anne lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Anne Anne
  • Anne Anne full lyrics
  • Anne Anne meaning
  • Anne Anne song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...