Maadu Izhutha Song Lyrics - Krishnan Vandhaan

Maadu Izhutha Song Poster

Album: Krishnan Vandhaan

Artists: Ilayaraja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Various Artists

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Maadu Izhutha Song Lyrics - English & Tamil


Maadu Izhutha Song Lyrics in English

Singer : Ilayaraja


Music By : Ilayaraja


Male : Maadilutha Vandi Ellaam
Naan Iluthu Paarthen
Naan Manushanaa Mirugamaa
Ozhachi Paarthen


Male : Kastapatta Podhilum
Kaasu Vanthu Serala
Kaasa Vandha Podhilum
Meedham Ethum Aagala


Male : Maadilutha Vandi Ellaam
Naan Iluthu Paarthen
Naan Manushanaa Mirugamaa
Ozhachi Paarthen


Male : Kastapatta Podhilum
Kaasu Vanthu Serala
Kaasa Vandha Podhilum
Meedham Ethum Aagala


Male : {Adi Maariamma
Enna Ithu Kaaliyamma
Enga Vaazhkkaiyellaam
Konaloo Konalammaa} (2)


Male : Maadilutha Vandi Ellaam
Naan Iluthu Paarthen
Naan Manushanaa Mirugamaa
Ozhachi Paarthen


Male : {Malligaiyum Alli Katti
Meenatchi Kumkumamum
Mangalamaa Solli Vikka
Pogaadha Veedhi Illa} (2)


Male : Kaasu Vantha Kanakka Paartha
Sarakku Vanga Pothaathu
Kai Sarakku Meedham Vandhaa
Maththa Naalu Vikkathu


Male : Ezhaingha Polappu
Kasthathula Thaan
Neeyum Naanum Ingu Enna Seiya
Iraivan Ezhuthu Ippadi Thaanunnaa
Indhiya Arasum Enna Seiyum


Male : Ethana Kaasu Kedachaalum
Paththalapaa
En Nenjamum Kaikalum
Eppothum Suththamappa..hoi


Male : Maadilutha Vandi Ellaam
Naan Iluthu Paarthen
Naan Manushanaa Mirugamaa
Ozhachi Paarthen


Male : Kastapatta Podhilum
Kaasu Vanthu Serala
Kaasa Vandha Podhilum
Meedham Ethum Aagala


Male : Adi Maariamma
Enna Ithu Kaaliyamma
Enga Vaazhkkaiyellaam
Konaloo Konalammaa


Male : Suvaril Oru Posterathaan
Suthamaaga Otti Paathen
Boring Pottu Kai Kadukka
Pumpu Settum Pottu Paathen


Male : Kavaring Nagai Senju Paathen
Thavari Kuda Vikka Villa
Kadala Viththum Kaasum Valla
Odala Vikka Vazhiyum Illa


Male : {Pattiyila Thottiyila
Yereduthu Naan Uzhuthen
Vatti Katti Maalavilla
Neera Vittu Naan Azhudhen} (2)


Male : Palliyila Enga Padichen
Naadagathil Naan Nadichen
Veedhiyila Thoongi Mulichen
Vaazhvatharkku Naan Thudichen


Male : Beechula Sundala
Vithu Vithu Paathu
Valanthu Ponadhu En Odambu
Roatula Kaatula
Vaazhva Thedi Thedi
Koodi Ponathaiyaa En Vayasu


Male : Ethana Kaasu Kedachaalum
Paththalapaa
En Nenjamum Kaikalum
Eppothum Suththamappa..hoi


Male : Maadilutha Vandi Ellaam
Naan Iluthu Paarthen
Naan Manushanaa Mirugamaa
Ozhachi Paarthen


Male : Kastapatta Podhilum
Kaasu Vanthu Serala
Kaasa Vandha Podhilum
Meedham Ethum Aagala


Male : {Adi Maariamma
Enna Ithu Kaaliyamma
Enga Vaazhkkaiyellaam
Konaloo Konalammaa} (2)



Maadu Izhutha Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : இளையராஜா

சையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மாடுழுத்த வண்டி எல்லாம்
இழுத்துப் பாத்தேன்
நான் மனுஷனா மிருகமா
ஒழச்சிப் பாத்தேன்
கஷ்டப்பட்ட போதிலும்
காசு வந்து சேரல
காசு வந்த போதிலும்
மீதம் ஏதும் ஆகல

ஆண் : மாடுழுத்த வண்டி எல்லாம்
இழுத்துப் பாத்தேன்
நான் மனுஷனா மிருகமா
ஒழச்சிப் பாத்தேன்
கஷ்டப்பட்ட போதிலும்
காசு வந்து சேரல
காசு வந்த போதிலும்
மீதம் ஏதும் ஆகல

ஆண் : {அடி மாரியம்மா
என்ன இது காளியம்மா
எங்க வாழ்க்கை எல்லாம்
கோணலோ கோணலம்மா} (2)

ஆண் : மாடுழுத்த வண்டி எல்லாம்
இழுத்துப் பாத்தேன்
நான் மனுஷனா மிருகமா
ஒழச்சிப் பாத்தேன்

ஆண் : {மல்லிகையும் அள்ளிக் கட்டி
மீனாட்சி குங்குமமும்
மங்கலமாச் சொல்லி விக்க
போகாத வீதி இல்ல} (2)

ஆண் : காசு வந்த கணக்கப் பாத்தா
சரக்கு வாங்கப் போதாது
கைச் சரக்கு மீதம் வந்தா
மத்த நாளு விக்காது

ஆண் : ஏழைங்க பொழப்பு
கஷ்டத்துலதான்
நீயும் நானும்
இங்கு என்ன செய்ய
இறைவன் எழுத்து
இப்படித் தானுன்னா
இந்திய அரசும்
என்ன செய்யும்

ஆண் : எத்தன காசு கெடச்சாலும்
பத்தலப்பா
என் நெஞ்சமும் கைகளும்
எப்போதும் சுத்தமப்பா ஹோய்…..

ஆண் : மாடுழுத்த வண்டி எல்லாம்
இழுத்துப் பாத்தேன்
நான் மனுஷனா மிருகமா
ஒழச்சிப் பாத்தேன்
கஷ்டப்பட்ட போதிலும்
காசு வந்து சேரல
காசு வந்த போதிலும்
மீதம் ஏதும் ஆகல

ஆண் : அடி மாரியம்மா
என்ன இது காளியம்மா
எங்க வாழ்க்கை எல்லாம்
கோணலோ கோணலம்மா

ஆண் : சுவரில் ஒரு
போஸ்டரத்தான்
சுத்தமாக ஒட்டிப் பாத்தேன்
போரிங் போட்டு கை கடுக்க
பம்பு செட்டும் போட்டுப் பாத்தேன்

ஆண் : கவரிங் நகை
செஞ்சு பாத்தேன்
தவறிக் கூட விக்கவில்ல
கடல வித்தும் காசும் வல்ல
ஒடல விக்க வழியும் இல்ல

ஆண் : {பட்டியில தொட்டியில
ஏரெடுத்து நான் உழுதேன்
வட்டி கட்டி மாளவில்ல
நீர விட்டு நான் அழுதேன்} (2)

ஆண் : பள்ளியில எங்க படிச்சேன்
நாடகத்தில் நான் நடிச்சேன்
வீதியில தூங்கி முழிச்சேன்
வாழ்வதற்கு நான் துடிச்சேன்

ஆண் : பீச்சுல சுண்டல
வித்து வித்துப் பாத்து
வளந்து போனது என் உடம்பு
ரோட்டுல காட்டுல
வாழ்வ தேடித் தேடி
கூடிப் போனதையா என் வயசு

ஆண் : எத்தன காசு கெடச்சாலும்
பத்தலப்பா
என் நெஞ்சமும் கைகளும்
எப்போதும் சுத்தமப்பா ஹோய்……

ஆண் : மாடுழுத்த வண்டி எல்லாம்
இழுத்துப் பாத்தேன்
நான் மனுஷனா மிருகமா
ஒழச்சிப் பாத்தேன்
கஷ்டப்பட்ட போதிலும்
காசு வந்து சேரல
காசு வந்த போதிலும்
மீதம் ஏதும் ஆகல

ஆண் : {அடி மாரியம்மா
என்ன இது காளியம்மா
எங்க வாழ்க்கை எல்லாம்
கோணலோ கோணலம்மா} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Anne Anne lyrics
  • Anne Anne Krishnan Vandhaan Tamil song lyrics
  • Anne Anne lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Anne Anne
  • Anne Anne full lyrics
  • Anne Anne meaning
  • Anne Anne song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...