Singina Singiyadi Song Lyrics - Krishnan Vandhaan

Singina Singiyadi Song Poster

Album: Krishnan Vandhaan

Artists: Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Various Artists

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Singina Singiyadi Song Lyrics - English & Tamil


Singina Singiyadi Song Lyrics in English

Singer : Malaysia Vasudevan


Music By : Ilayaraja


Male : Madarasi Seemaiyilae…aaa..
Mavaraasan Porantha Naalu
Naanga Oor Suthi Naatu Suthi
Kaadu Suthi Hotelukku Vanthirukkirom
Ayyaa Gate-a Konjam Thoranthu Vudu
Annan Cakekku Vettu Porangaalaam


Male : Odiyaadi Yooo


Male : Tiyalangadi Tiyaalo
Tiyalangadi Tiyaalo
Tiyalangadi
Tiyalangadi
Tiyalangadi Tiyaalo


Male : Tiyalangadi
Tiyalangadi
Tiyalangadi Tiyaalo


Male : Singina Singiyadi Yaan
Siricha Nethiyadi Yaan
Vangi Vala Kulunga
Valanji Kummiyadi Yaan


Male : Singina Singiyadi Yaan
Siricha Nethiyadi Yaan
Vangi Vala Kulunga
Valanji Kummiyadi Yaan


Male : {Porantha Porakkanum
Pulla Ivar Pola
Iruntha Irukkanum
Puliyang Kombu Mela} (2)


Male : Singina Singiyadi Yaan
Siricha Nethiyadi Yaan
Vangi Vala Kulunga
Valanji Kummiyadi Yaan
Adiyaei..


Male : Naadu Irukkum Nilaiyila
Yeri Irukkum Vilaiyila
Hotelukku Poga Mudiyala
Namma Kootamellaam
Urupadiya Thinna Mudiyala
Aamaam


Male : Naadu Irukkum Nilaiyila
Yeri Irukkum Vilaiyila
Hotelukku Poga Mudiyala
Namma Kootamellaam
Urupadiya Thinna Mudiyala


Male : Magaraasan Punniyavaan
Ivar Pola Vallalum Thaan
Irunthalae Kuraiyethappa


Male : Saadaiyila Paartha Enga Appana Pola
Sathiyama Un Azhagu Adhukku Mela
Saadaiyila Paartha Enga Appana Pola
Sathiyama Un Azhagu Adhukku Mela


Male : Raamanukku Thozhan
Nalla Oru Veeran
Unakku Inikki Porantha Naalu
Unga Mogatha Marappa Thaaru


Male : {Singina Singiyadi Yaan
Siricha Nethiyadi Yaan
Vangi Vala Kulunga
Valanji Kummiyadi Yaan} (2)


Male : Porantha Naalu Poranthutta
Poster Adichi Ottuvaan
Poova Alli Mela Kottuvaan
Romba Vela Osantha Ponnadaiya
Mela Porthuvaan
Sila Pannadainga


Male : Porantha Naalu Poranthutta
Poster Adichi Ottuvaan
Poova Alli Mela Kottuvaan
Romba Vela Osantha Ponnadaiya
Mela Porthuvaan


Male : Ada Adhai Ivaru Virumbala
Aarpaatam Pannala
Adada En Mavaraasan Thaan


Male : {Micha Soru Vechinganaa
Adhu Podhum
Micham Neenga Vekkalaena
Vida Maattom} (2)


Male : Raasaathi Raasa Saapadu Potta
Raavu Muzhukka Paatu Padippom
Vidiya Vidiya Pottu Pudippom


Male : {Singina Singiyadi Yaan
Siricha Nethiyadi Yaan
Vangi Vala Kulunga
Valanji Kummiyadi Yaan} (2)


Male : {Porantha Porakkanum
Pulla Ivar Pola
Iruntha Irukkanum
Puliyang Kombu Mela} (2)


Male : Singina Singiyadi Yaan
Siricha Nethiyadi Yaan
Vangi Vala Kulunga
Valanji Kummiyadi Yaan
Adiyaei..



Singina Singiyadi Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மதராசு சீமையிலே…
மவராசன் பொறந்த நாளாம்..
நாங்க ஊர் சுத்தி நாடு
சுத்தி காடு சுத்தி
ஓட்டலுக்கு வந்திருக்குறோம்…
ஐயா கேட்ட கொஞ்சம்
தெறந்து விடும்
அண்ணன் கேக்கு வெட்டப்
போறாகலாம்…

ஆண் : ஓடியாடியே…

ஆண் : டியாலங்கடி டியாலோ
டியாலங்கடி டியாலோ
டியாலங்கடி டியாலங்கடி
டியாலங்கடி டியாலோ
டியாலங்கடி டியாலங்கடி
டியாலங்கடி டியாலோ

ஆண் : சிங்கினா சிங்கியடி
சிரிச்சா நெத்தியடி
வங்கி வள குலுங்க
வளஞ்சி கும்மியடி

ஆண் : சிங்கினா சிங்கியடி
சிரிச்சா நெத்தியடி
வங்கி வள குலுங்க
வளஞ்சி கும்மியடி

ஆண் : {பொறந்தா பொறக்கணும்
புள்ள இவர் போல
இருந்தா இருக்கணும்
புளியங்கொம்பு மேல} (2)

ஆண் : சிங்கினா சிங்கியடி
சிரிச்சா நெத்தியடி
வங்கி வள குலுங்க
வளஞ்சி கும்மியடி அடியே

ஆண் : {நாடு இருக்கும் நெலையில
ஏறி இருக்கும் வெலையில
ஓட்டலுக்கு போக முடியல
நம்ம கூட்டமெல்லாம்
உருப்படியா தின்ன
முடியல ஆமா} (2)

ஆண் : மகராசன் புண்ணியவான்
இவர் போல வள்ளலும்தான்
இருந்தாலே குறை ஏதப்பா

ஆண் : {சாடையில பாத்தா
எங்க அப்பனப் போல
சத்தியமா உன் அழகு
அதுக்கு மேல} (2)

ஆண் : ராமனுக்கு தோழன்
நல்ல ஒரு வீரன்
ஒனக்கு இன்னிக்கி
பொறந்த நாளு
ஒங்க மொகத்த
மறப்பதாரு…

ஆண் : சிங்கினா சிங்கியடி
சிரிச்சா நெத்தியடி
வங்கி வள குலுங்க
வளஞ்சி கும்மியடி அடியே

ஆண் : {பொறந்த நாளு
பொறந்துட்டா
போஸ்டர் அடிச்சி
ஒட்டுவான்
பூவ அள்ளி
மேல கொட்டுவான்
ரொம்ப வெல
ஒசந்த பொன்னாடைய
மேல போத்துவான்} (2)

ஆண் : அட அத இவரு
விரும்பல ஆர்ப்பாட்டம் பண்ணல
அடடா என் மவராசன் தான்

ஆண் : {மிச்ச சோறு வெச்சீங்கன்னா
அது போதும்
மிச்சம் நீங்க வெக்கலைன்னா
விட மாட்டோம்} (2)

ஆண் : ராசாதி ராசா
சாப்பாடு போட்டா
ராவு முழுக்க
பாட்டு படிப்போம்
விடிய விடிய
ஓய்வு எடுப்போம்

ஆண் : சிங்கினா சிங்கியடி
சிரிச்சா நெத்தியடி
வங்கி வள குலுங்க
வளஞ்சி கும்மியடி

ஆண் : {பொறந்தா பொறக்கணும்
புள்ள இவர் போல
இருந்தா இருக்கணும்
புளியங்கொம்பு மேல} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Anne Anne lyrics
  • Anne Anne Krishnan Vandhaan Tamil song lyrics
  • Anne Anne lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Anne Anne
  • Anne Anne full lyrics
  • Anne Anne meaning
  • Anne Anne song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...