Anne Anne Song Lyrics - Krishnan Vandhaan

Anne Anne Song Poster

Album: Krishnan Vandhaan

Artists: Ilayaraja, Mano, Susheela

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Various Artists

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Anne Anne Song Lyrics - English & Tamil


Anne Anne Song Lyrics in English

Singers : Ilayaraja, Mano And Susheela


Music By : Ilayaraja


Female : Annae Annae
Konjam Vaanga Vaanga
Oru Sandhaegaththaa
Theeththu Ponga Ponga
Male : Ennamaa


Female : Annae Annae
Konjam Vaanga Vaanga
Oru Sandhaegaththaa
Theeththu Ponga Ponga
Male : Ada Sollamaa


Female : Naal Muzhukka Thaan
Pasi Yethum Illaiyae
Male : Hmm Mm Mmm
Female : Raathiriyilae Enakku
Thookam Valliyae
Male : Adada Dadadadadaa
Female : Enna Viyathi Enakku
Adadadadada Enna Viyathi Enakku


Male : Athu Love Love
Love Love Love Love
Love Love


Male : Chinna Thambhi Thambhi
Konjam Vaanga Vaanga
Periya Sandhaegaththaa
Theeththu Ponga Ponga


Male : Periya Thambhi Thambhi
Konjam Vaanga Vaanga
Chinna Sandhaegaththaa
Theeththu Ponga Ponga


Male : Naal Muzhukka Thaan
Pasi Yethum Irukka
Male : Hmm Mm Mmm


Male : Raathiriyilae Nalla
Thookam Varuthaa
Male : Hmm Mm Mmm


Male : Enna Viyathi Unakku
Adadadadada Enna Viyathi Enakku


Male : Thagathagathagathaga
Love Love Love Love
Love Love Love Love


Male : {Annam Ondru
Thoothaai Pogum
Ilakkiyathu Kaadhal
Annanaiyae Thoothu Vidum
Kaliyuga Kaadhal} (2)


Male : Kaalam Maari Pochu
Eninum Kaadhal Thevai Thaan
Kaadhal Unmai Endraal
Idaiyil Thoothu Thevaiyaa


Female : Kootil Iruntha Kili
Veliyil Parathathenna
Kaadhal Azhaithu Vanthathaa
Illai Thoothu Azhaithu Vanthathaa


Female : Heroo Heroo
Konjam Vaanga Vaanga
Oru Sandhaegaththaa
Theeththu Ponga Ponga


Female : Naal Muzhukka Thaan
Pasi Yethum Irukka
Male : Hmm Mm Mmm


Female : Raathiriyilae Nalla
Thookam Varuthaa
Male : Hmm Mm Mmm


Female : Enna Viyathi Namakku
Adadadadada Enna Viyathi Namakku


Male : Thagathagathagathaga
Love Love Love Love
Love Love Love Love


Female : {Thanimai Kollum Veetil
Endhan Kavanam Theruvil Pogum
Thani Idathil Thunaivan Munnae
Manamum Nazhuvi Odum } (2)


Female : Paattu Paadinenae
Kanavil Unnai Paarpathaal
Aattam Podudhenoo
Kanavai Neril Kandathaal


Male : Manathai Thiranthu Solla
Muyandra Oru Kiliyum
Kadhavai Moodi Kondathae
Ulla Kadhavai Moodi Kondathae


Female : Heroo Heroo
Konjam Vaanga Vaanga
Oru Sandhaegaththaa
Theeththu Ponga Ponga


Male : Laalaalalaa Lalla Laalalallaa
Laalaalalaa Lalla Laalalallaa


Female : Naal Muzhukka Thaan
Pasi Yethum Irukka
Male : Hmm Mm Mmm


Female : Raathiriyilae Nalla
Thookam Varuthaa
Male : Hmm Mm Mmm


Female : Enna Viyathi Namakku
Adadadadada Enna Viyathi Namakku


Male : Thagathagathagathaga
Male & Female :
Love Love Love Love
Love Love Love Love
Love Love Love Love



Anne Anne Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : இளையராஜா, மனோ மற்றும் சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : அண்ணே அண்ணே
கொஞ்சம் வாங்க வாங்க
ஒரு சந்தேகத்த தீத்துப்
போங்க போங்க
ஆண் : என்னம்மா

பெண் : அண்ணே அண்ணே
கொஞ்சம் வாங்க வாங்க
ஒரு சந்தேகத்த தீத்துப்
போங்க போங்க
ஆண் : அடச் சொல்லம்மா

பெண் : நாள் முழுக்கத்தான்
பசி ஏதும் இல்லையே

ஆண் : ம்ஹும் ஹுஹுஹும்…

பெண் : ராத்திரியிலே
எனக்கு தூக்கம் வல்லையே
ஆண் : அடடட டடடா
பெண் : என்ன வியாதி எனக்கு
அடடட
என்ன வியாதி எனக்கு

ஆண் : அது லவ்வு லவ்வு
லவ்வு லவ்வு லவ்வு
லவ்வு லவ்வு லவ்வு

ஆண் : சின்னத் தம்பி தம்பி
கொஞ்சம் வாங்க வாங்க
பெரிய சந்தேகத்த தீத்துப்
போங்க போங்க

ஆண் : பெரிய தம்பி தம்பி
கொஞ்சம் வாங்க வாங்க
சின்ன சந்தேகத்த தீத்துப்
போங்க போங்க

ஆண் : நாள் முழுக்கதான்
பசி ஏதும் இருக்கா
ஆண் : ஹுஹும் ம்ம்ம்
ஆண் : ராத்திரியிலே நல்லா
தூக்கம் வருதா
ஆண் : ஹுஹும் ம்ம்ம்

ஆண் : என்ன வியாதி உனக்கு
அடடட
என்ன வியாதி உனக்கு

ஆண் : கஜ கஜ கஜ லவ்வு
லவ்வு லவ்வு லவ்வு லவ்வு
லவ்வு லவ்வு லவ்வு

ஆண் : {அன்னம் ஒன்று
தூதாய் போகும்
இலக்கியத்து காதல்
அண்ணனையே தூது விடும்
கலியுகத்துக் காதல்} (2)

ஆண் : காலம் மாறிப் போச்சு
எனினும் காதல் தேவைதான்
காதல் உண்மை என்றால்
இடையில் தூது தேவையா

பெண் : கூட்டில் இருந்த கிளி
வெளியில் பறந்ததென்ன
காதல் அழைத்து வந்ததா
இல்லை தூது அழைத்து வந்ததா

பெண் : ஹீரோ ஹீரோ
கொஞ்சம் வாங்க வாங்க
ஒரு சந்தேகத்த தீத்துப்
போங்க போங்க

பெண் : நாள் முழுக்கதான்
பசி ஏதும் இருக்கா
ஆண் : ஹுஹும் ம்ம்ம்
பெண் : ராத்திரியிலே நல்லா
தூக்கம் வருதா
ஆண் : ஹுஹும் ம்ம்ம்

பெண் : என்ன வியாதி நமக்கு
அடடட
என்ன வியாதி நமக்கு

ஆண் : கஜ கஜ கஜ லவ்வு
லவ்வு லவ்வு லவ்வு லவ்வு
லவ்வு லவ்வு லவ்வு

பெண் : {தனிமை கொல்லும் வீட்டில்
எந்தன் கவனம் தெருவில் போகும்
தனி இடத்தில் துணைவன் முன்னே
மனமும் நழுவி ஓடும்} (2)

பெண் : பாட்டு பாடினேனே
கனவில் உன்னைப் பார்த்ததால்
ஆட்டம் போடுதேனோ
கனவை நேரில் கண்டதால்

ஆண் : மனதை திறந்து சொல்ல
முயன்ற ஒரு கிளியும்
கதவை மூடிக் கொண்டதே
உள்ளக் கதவை மூடிக் கொண்டதே

பெண் : ஹீரோ ஹீரோ
கொஞ்சம் வாங்க வாங்க
ஒரு சந்தேகத்த தீத்துப்
போங்க போங்க

ஆண் : லாலா லல்லா
லல்ல லல்லா
லாலா லல்லா
லல்ல லல்லா

பெண் : நாள் முழுக்கதான்
பசி ஏதும் இருக்கா
ஆண் : ஹுஹும் ம்ம்ம்
பெண் : ராத்திரியிலே நல்லா
தூக்கம் வருதா
ஆண் : ஹுஹும் ம்ம்ம்

பெண் : என்ன வியாதி நமக்கு
அடடட டடடா
என்ன வியாதி நமக்கு

ஆண் : கஜ கஜ கஜ லவ்வு
லவ்வு

ஆண் மற்றும் பெண் :
லவ்வு லவ்வு லவ்வு
லவ்வு லவ்வு லவ்வு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naan Paasamalar lyrics
  • Naan Paasamalar Krishnan Vandhaan Tamil song lyrics
  • Naan Paasamalar lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naan Paasamalar
  • Naan Paasamalar full lyrics
  • Naan Paasamalar meaning
  • Naan Paasamalar song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...