Thanga Sangili Song Lyrics - Thooral Ninnu Pochu

Thanga Sangili Song Poster

Album: Thooral Ninnu Pochu

Artists: S. Janaki, Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thanga Sangili Song Lyrics - English & Tamil


Thanga Sangili Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Thangha Changili Minnum Paingkili
Thaanae Konjiyadhoo….
Ini Thanjam Malligai Manjam Endrivan
Thozhlil Thunjiyatho….


Female : Thangha Changili Minnum Paingkili
Thaanae Konjiyadhoo….
Ini Thanjam Malligai Manjam Endrivan
Thozhlil Thunjiyatho….


Female : Oru Thangha Changili Minnum Paingkili
Thaanae Konjiyadhoo….
Ini Thanjam Malligai Manjam Endrivan
Thozhlil Thunjiyatho….


Female : Malarmaalai Thalaiyanaiyaai….
Sugamae…. Podhuvaai….
Oruvaai Amudham Medhuvaai Parugiyabadi


Female : Thangha Changili Minnum Paingkili
Thaanae Konjiyadhoo….
Ini Thanjam Malligai Manjam Endrivan
Thozhlil Thunjiyatho….


Male : {Kaaval Nooru Meeri
Kaadhal Seiyum Devi… }(2)
Male : {Unselaiyil Poovelaigal
Unmeniyil Poonjolaigal} (2)


Female : Andhi Pooviriyum Adhan Ragasiyam
Santhithaal Theriyum
Ivalin Kanavu Thaniyum Varaiyil
Vidiyaadhu Thirumagal Iravugal


Male : Thangha Changili Minnum Paingkili
Thaanae Konjiyadhoo….
Ini Thanjam Malligai Manjam Endrivan
Thozhlil Thunjiyatho….


Female : Aadum Bommai Meedhu
Jaadai Sonna Maadhu
Male : La La La La…. Laaalaa Laaalaa
Laaalaa Laaalaa….


Female : Kannodu Dhaan Poraadinaal
Vervaigalil Neeraadinaal
Male : Ra Ra Ra Ra ..rarararaaa
Rararaa Raaa Raaa….
Anbae Aadai Kodu Enai Anudhinam
Alli Choodi Vidu


Female : Idhazil Idhazhaal
Kadidham Ezhudhu
Oru Pedhai Urangida Madi Kodu


Male : Thangha Changili Minnum Paingkili
Thaanae Konjiyadhoo….
Ini Thanjam Malligai Manjam Endrivan
Thozhlil Thunjiyatho….


Female : Malarmaalai Thalaiyanaiyaai….
Sugamae…. Podhuvaai….
Oruvaai Amudham Medhuvaai Parugiyabadi


Female & Male : Thangha Changili Minnum Paingkili
Thaanae Konjiyadhoo….
Ini Thanjam Malligai Manjam Endrivan
Thozhlil Thunjiyatho….



Thanga Sangili Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : தங்கச் சங்கிலி
மின்னும் பைங்கிளி
தானே கொஞ்சியதோ
இனி தஞ்சம் மல்லிகை
மஞ்சம் என்றிவன் தோளில்
துஞ்சியதோ

பெண் : தங்கச் சங்கிலி
மின்னும் பைங்கிளி
தானே கொஞ்சியதோ
இனி தஞ்சம் மல்லிகை
மஞ்சம் என்றிவன் தோளில்
துஞ்சியதோ

பெண் : ஒரு தங்கச் சங்கிலி
மின்னும் பைங்கிளி
தானே கொஞ்சியதோ
இனி தஞ்சம் மல்லிகை
மஞ்சம் என்றிவன் தோளில்
துஞ்சியதோ

பெண் : மலர்மாலை
தலையணையாய் சுகமே
பொதுவாய் ஒருவாய்
அமுதம் மெதுவாய்
பருகியபடி

பெண் : தங்கச் சங்கிலி
மின்னும் பைங்கிளி
தானே கொஞ்சியதோ
இனி தஞ்சம் மல்லிகை
மஞ்சம் என்றிவன் தோளில்
துஞ்சியதோ

ஆண் : { காவல் நூறு மீறி
காதல் செய்யும் தேவி } (2)
{ உன்சேலையில் பூவேலைகள்
உன்மேனியில் பூஞ்சோலைகள் } (2)

பெண் : அந்தி பூவிரியும்
அதன்ரகசியம் சந்தித்தால்
தெரியும் இவளின் கனவு
தணியும் வரையில் விடியாது
திருமகள் இரவுகள்

ஆண் : தங்கச் சங்கிலி
மின்னும் பைங்கிளி
தானே கொஞ்சியதோ
இனி தஞ்சம் மல்லிகை
மஞ்சம் என்றிவன் தோளில்
துஞ்சியதோ

பெண் : ஆடும் பொம்மை
மீது ஜாடை சொன்ன மாது
ஆண் : ல ல ல ல லாலா
லாலா லாலா லாலா

பெண் : கண்ணோடு தான்
போராடினாள் வேர்வைகளில்
நீராடினாள்
ஆண் : ரா ரா ரா ரா ரரரரா
ரரரா ரா ரா அன்பே ஆடை
கொடு என்னை அனுதினம்
அள்ளிச் சூடி விடு

பெண் : இதழில் இதழால்
கடிதம் எழுது ஒரு பேதை
உறங்கிட மடி கொடு

ஆண் : தங்கச் சங்கிலி
மின்னும் பைங்கிளி
தானே கொஞ்சியதோ
இனி தஞ்சம் மல்லிகை
மஞ்சம் என்றிவன் தோளில்
துஞ்சியதோ

பெண் : மலர்மாலை
தலையணையாய் சுகமே
பொதுவாய் ஒருவாய்
அமுதம் மெதுவாய்
பருகியபடி

பெண் & ஆண் : தங்கச் சங்கிலி
மின்னும் பைங்கிளி
தானே கொஞ்சியதோ
இனி தஞ்சம் மல்லிகை
மஞ்சம் என்றிவன் தோளில்
துஞ்சியதோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thaalatta Nan Poranthen lyrics
  • Thaalatta Nan Poranthen Thooral Ninnu Pochu Tamil song lyrics
  • Thaalatta Nan Poranthen lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thaalatta Nan Poranthen
  • Thaalatta Nan Poranthen full lyrics
  • Thaalatta Nan Poranthen meaning
  • Thaalatta Nan Poranthen song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...