En Soga Kathiya Kelu Song Lyrics - Thooral Ninnu Pochu

En Soga Kathiya Kelu Song Poster

Album: Thooral Ninnu Pochu

Artists: Malaysia Vasudevan, Krishnamoorthi

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

En Soga Kathiya Kelu Song Lyrics - English & Tamil


En Soga Kathiya Kelu Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And Krishnamoorthi


Music By : Ilayaraja


Male : En Soga Kathaiya Kelu Thaaikulamae
Chorus : Aamaam Thaaikulamae..
Male : Namma Thaaikulamae..
Chorus : Namma Thaaikulamae..
Male : Atha Ketaathaan Thaangathamma
Unga Manamae
Chorus : Aamaam Unga Manamae
Male : Aamaam Unga Manamae


Male : Intha Ooru Ponna Nambi
En Manasa Thoranthu Vechen
Sontha Ooru Saathi Sanam
Athanaiyum Maranthu Vanthen


Male : En Soga Kathaiya Kelu Thaaikulamae
Chorus : Aamaam Thaaikulamae..
Male : Namma Thaaikulamae..


Male : Aathangarai Thoppukkulla
Odi Vilayaandathum
Yaarumilla Samayathula
Jaadayila Sirichathum
Thoppukkulla Varapukkulla
Thottu Thottu Pudichathum
Thoondil Pottu Meena Chuttu
Rendu Perum Kadichathum


Male : Athanaiyum Maranthu Puttu
Ivan Nenja Vathaikiraa
Appanoda Pecha Mattum
Perusaaga Nenaikiraa
Aasaipatta Maapilaiyo
Ambonu Muzhikiraan
Chorus : Aasaipatta Maapilaiyo
Ambonu Muzhikiraan…


Male : En Soga Kathaiya Kelu Thaaikulamae
Chorus : Aamaam Thaaikulamae..
Male : Namma Thaaikulamae..
Chorus : Namma Thaaikulamae..
Male : Atha Ketaathaan Thaangathamma
Unga Manamae
Chorus : Aamaam Unga Manamae
Male : Aamaam Unga Manamae


Male : Aasai Vacha Aambala Naan
Aandiyaa Alaiyuren
Allum Pagal Unna Enni
Theruvula Thiriyuren
Nethuvara Nadantha Ellaam
Deivam Senja Sothanai
Nee Mattum Manasu Vecha
Theenthuvidum Vethana


Male : Naan Mattum Illaiyinaa
Sanyaasam Vangirupaan
Kaasi Muthal Rameswaram
Kaavi Katti Poyirupaan
Mangalatha Pethavanae
Un Manasa Maathikada
Chorus : Mangalatha Pethavanae
Un Manasa Maathikada…


Male : En Soga Kathaiya Kelu Thaaikulamae
Chorus : Aamaam Thaaikulamae..
Male : Namma Thaaikulamae..
Chorus : Namma Thaaikulamae..
Male : Atha Ketaathaan Thaangathamma
Unga Manamae
Chorus : Aamaam Unga Manamae
Male : Aamaam Unga Manamae


Male : Intha Ooru Ponna Nambi
En Manasa Thoranthu Vechen
Sontha Ooru Saathi Sanam
Athanaiyum Maranthu Vanthen


Chorus : En Soga Kathaiya Kelu Thaaikulamae
Aamaam Thaaikulamae..
Namma Thaaikulamae..
Atha Ketaathaan Thaangathamma
Unga Manamae
Aamaam Unga Manamae



En Soga Kathiya Kelu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன், கிருஷ்ண மூர்த்தி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : என் சோக கதைய
கேளு தாய்க்குலமே
குழு : ஆமாம் தாய்க்குலமே
ஆண் : நம்ம தாய்க்குலமே
குழு : நம்ம தாய்க்குலமே
ஆண் : அத கேட்டா தான்
தாங்காதம்மா உங்க மனமே
குழு : ஆமாம் உங்க மனமே
ஆண் : ஆமாம் உங்க மனமே

ஆண் : இந்த ஊரு
பொண்ண நம்பி என்
மனச தொறந்து
வெச்சேன் சொந்த
ஊரு சாதி சனம்
அத்தனையும் மறந்து
வந்தேன்

ஆண் : என் சோக கதைய
கேளு தாய்க்குலமே
குழு : ஆமாம் தாய்க்குலமே
ஆண் : நம்ம தாய்க்குலமே

ஆண் : ஆத்தங்கரை
தோப்புக்குள்ள ஓடி
விளையாண்டதும்
யாருமில்லா சமயத்துல
ஜாடையில சிரிச்சதும்
தோப்புக்குள்ள வரப்புக்குள்ள
தொட்டு தொட்டு புடிச்சதும்
தூண்டில் போட்டு மீன சுட்டு
ரெண்டு பேரும் கடிச்சதும்

ஆண் : அத்தனையும் மறந்து
புட்டு இவன் நெஞ்ச
வதைக்கிறா அப்பனோட
பேச்ச மட்டும் பெருசாக
நினைக்கிறா ஆசை பட்ட
மாப்பிள்ளையோ அம்போனு
முழிக்கிறான்
குழு : ஆசை பட்ட
மாப்பிள்ளையோ
அம்போனு
முழிக்கிறான்

ஆண் : என் சோக கதைய
கேளு தாய்க்குலமே
குழு : ஆமாம் தாய்க்குலமே
ஆண் : நம்ம தாய்க்குலமே
குழு : நம்ம தாய்க்குலமே
ஆண் : அத கேட்டா தான்
தாங்காதம்மா உங்க மனமே
குழு : ஆமாம் உங்க மனமே
ஆண் : ஆமாம் உங்க மனமே

ஆண் : ஆசை வச்ச ஆம்பள
நான் ஆண்டியா அலையுறேன்
அல்லும்பகல் உன்ன எண்ணி
தெருவுல திரியுறேன் நேத்து
வர நடந்த எல்லாம் தெய்வம்
செஞ்ச சோதனை நீ மட்டும்
மனசு வெச்சா தீந்துவிடும்
வேதனை

ஆண் : நான் மட்டும்
இல்லையினா சன்யாசம்
வாங்கிருப்பான் காசி
முதல் ராமேஸ்வரம்
காவி கட்டி போயிருப்பான்
மங்களத்த பெத்தவனே
உன் மனச மாத்திக்கடா
குழு : மங்களத்த பெத்தவனே
உன் மனச மாத்திக்கடா

ஆண் : என் சோக கதைய
கேளு தாய்க்குலமே
குழு : ஆமாம் தாய்க்குலமே
ஆண் : நம்ம தாய்க்குலமே
குழு : நம்ம தாய்க்குலமே
ஆண் : அத கேட்டா தான்
தாங்காதம்மா உங்க மனமே
குழு : ஆமாம் உங்க மனமே
ஆண் : ஆமாம் உங்க மனமே

ஆண் : இந்த ஊரு
பொண்ண நம்பி என்
மனச தொறந்து
வெச்சேன் சொந்த
ஊரு சாதி சனம்
அத்தனையும் மறந்து
வந்தேன்

குழு : என் சோக கதைய
கேளு தாய்க்குலமே
ஆமாம் தாய்க்குலமே
நம்ம தாய்க்குலமே
அத கேட்டா தான்
தாங்காதம்மா உங்க
மனமே ஆமாம் உங்க
மனமே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thaalatta Nan Poranthen lyrics
  • Thaalatta Nan Poranthen Thooral Ninnu Pochu Tamil song lyrics
  • Thaalatta Nan Poranthen lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thaalatta Nan Poranthen
  • Thaalatta Nan Poranthen full lyrics
  • Thaalatta Nan Poranthen meaning
  • Thaalatta Nan Poranthen song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...